Thamathithalum Nee Kathiru – தாமதித்தாலும் நீ காத்திரு

Tamil Gospel Songs
Artist: Godson GD
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 8 Jul 2018

Thamathithalum Nee Kathiru Lyrics In Tamil

தாமதித்தாலும் நீ காத்திரு
இயேசு இன்று ஜெபம் கேட்பார் – 2

நினைப்பதற்க்கும்
நாம் ஜெபிப்பதற்க்கும்
அதிகமாக அவர் செய்திடுவார் – 2

1. காத்திருந்த நாட்கள் போதுமென்று
கண்ணீர் வடிப்பது ஏன் மனமே – 2
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – 2
உன் நம்பிக்கை ஒரு போதும்
வீண் போகாது – 2

தாமதித்தாலும் நீ காத்திரு
இயேசு இன்று ஜெபம் கேட்பார் – 2

2. இதுவரை தாங்கி நடத்தினவர்
இனிமேலும் உன்னை நடத்திடுவார் – 2
கைவிடுவதில்லை என்று சொன்னார்
கரம் பிடித்து உன்னை நடத்தி செல்வார் – 2

தாமதித்தாலும் நீ காத்திரு
இயேசு இன்று ஜெபம் கேட்பார் – 2

Thamathithalum Nee Kathiru Lyrics In English

Thaamathithaalum Nee Kaathiru
Yesu Indru Jebam Ketpaar – 2

Ninaippatharkkum
Naam Jebippatharkkum
Athigamaaga Avar Seithiduvaar

1. Kaathiruntha Naatkkal Pothum Endru
Kanneer Vadippathu Yaen Manamae – 2
Nichayamaagavae Mudivu Undu – 2
Un Nambikkai Orupothum Veen Pogathu – 2

Thaamathithaalum Nee Kaathiru
Yesu Indru Jebam Ketpaar – 2

2. Ithu Varai Thaangi Nadathinavar
Inimelum Unnai Nadathiduvaar – 2
Kai Viduvathillai Endru Sonnaar
Karam Pidithu Unnai Nadathi Selvaar – 2

Thaamathithaalum Nee Kaathiru
Yesu Indru Jebam Ketpaar – 2

Watch Online

Thamathithalum Nee Kathiru MP3 Song

Thamathithalum Ne Kathiru Lyrics In Tamil & English

தாமதித்தாலும் நீ காத்திரு
இயேசு இன்று ஜெபம் கேட்பார் – 2

Thaamathithaalum Nee Kaathiru
Yesu Indru Jebam Ketpaar – 2

நினைப்பதற்க்கும்
நாம் ஜெபிப்பதற்க்கும்
அதிகமாக அவர் செய்திடுவார் – 2

Ninaippatharkkum
Naam Jebippatharkkum
Athigamaaga Avar Seithiduvaar

1. காத்திருந்த நாட்கள் போதுமென்று
கண்ணீர் வடிப்பது ஏன் மனமே – 2
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – 2
உன் நம்பிக்கை ஒரு போதும்
வீண் போகாது – 2

Kaathiruntha Naatkkal Pothum Endru
Kanneer Vadippathu Yaen Manamae – 2
Nichayamaagavae Mudivu Undu – 2
Un Nambikkai Orupothum Veen Pogathu – 2

தாமதித்தாலும் நீ காத்திரு
இயேசு இன்று ஜெபம் கேட்பார் – 2

Thaamathithaalum Nee Kaathiru
Yesu Indru Jebam Ketpaar – 2

2. இதுவரை தாங்கி நடத்தினவர்
இனிமேலும் உன்னை நடத்திடுவார் – 2
கைவிடுவதில்லை என்று சொன்னார்
கரம் பிடித்து உன்னை நடத்தி செல்வார் – 2

Ithu Varai Thaangi Nadathinavar
Inimelum Unnai Nadathiduvaar – 2
Kai Viduvathillai Endru Sonnaar
Karam Pidithu Unnai Nadathi Selvaar – 2

தாமதித்தாலும் நீ காத்திரு
இயேசு இன்று ஜெபம் கேட்பார் – 2

Thaamathithaalum Nee Kaathiru
Yesu Indru Jebam Ketpaar – 2

Thamathithalum Nee Kathiru, Thamathithalum Nee Kathiru lyric,
Thamathithalum Nee Kathiru - தாமதித்தாலும் நீ காத்திரு 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven + fifteen =