Yesu Naamam Potri Thuthi – இயேசு நாமம் போற்றி

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Yesu Naamam Potri Thuthi Lyrics In Tamil

இயேசு நாமம் போற்றித் துதி அல்லேலூயா
கிறிஸ்தேசு நாமம் பாடித் துதி அல்லேலூயா

ராஜாதி ராஜா இயேசு அல்லேலூயா அவர்
நித்திய ராஜ்யம் சேர அழைக்கிறார் அல்லேலூயா

இரத்தம் சிந்தி மீட்டார் உன்னை அல்லேலூயா கர்த்தர்
திருச் சித்தம் செய்ய அழைக்கின்றார் அல்லேலூயா

பாவம் சாபம் நீக்கிவிட்டார் அல்லேலூயா உந்தன்
பொல்லா சாத்தானையும் வெல்ல செய்தார் அல்லேலூயா

வருகையில் சேர்த்துக் கொள்வார் அல்லேலூயா கர்த்தர்
அவர் கிருபையோ பெரியது அல்லேலூயா

Yesu Naamam Potri Thuthi Lyrics In English

Yesu Naamam Potrith Thuthi Allaelooyaa
Kiristhaesu Naamam Paatith Thuthi Allaelooyaa

Raajaathi Raajaa Yesu Allaelooyaa Avar
Niththiya Raajyam Sera Alaikkiraar Allaelooyaa

Iraththam Sinthi Meettar Unnai Allaelooyaa Karththar
Thiruch Siththam Seyya Alaikkintar Allaelooyaa

Paavam Saapam Neekkivittar Allaelooyaa Unthan
Pollaa Saaththaanaiyum Vella Seythaar Allaelooyaa

Varukaiyil Serththuk Kolvaar Allaelooyaa Karththar
Avar Kirupaiyo Periyathu Allaelooyaa

Yesu Naamam Potri Thuthi, Yesu Naamam Potri Thuthi Song,
Yesu Naamam Potri Thuthi - இயேசு நாமம் போற்றி 2

Yesu Naamam Potri Lyrics In Tamil & English

இயேசு நாமம் போற்றித் துதி அல்லேலூயா
கிறிஸ்தேசு நாமம் பாடித் துதி அல்லேலூயா

Yesu Naamam Potrith Thuthi Allaelooyaa
Kiristhaesu Naamam Paatith Thuthi Allaelooyaa

ராஜாதி ராஜா இயேசு அல்லேலூயா அவர்
நித்திய ராஜ்யம் சேர அழைக்கிறார் அல்லேலூயா

Raajaathi Raajaa Yesu Allaelooyaa Avar
Niththiya Raajyam Sera Alaikkiraar Allaelooyaa

இரத்தம் சிந்தி மீட்டார் உன்னை அல்லேலூயா கர்த்தர்
திருச் சித்தம் செய்ய அழைக்கின்றார் அல்லேலூயா

Iraththam Sinthi Meettar Unnai Allaelooyaa Karththar
Thiruch Siththam Seyya Alaikkintar Allaelooyaa

பாவம் சாபம் நீக்கிவிட்டார் அல்லேலூயா உந்தன்
பொல்லா சாத்தானையும் வெல்ல செய்தார் அல்லேலூயா

Paavam Saapam Neekkivittar Allaelooyaa Unthan
Pollaa Saaththaanaiyum Vella Seythaar Allaelooyaa

வருகையில் சேர்த்துக் கொள்வார் அல்லேலூயா கர்த்தர்
அவர் கிருபையோ பெரியது அல்லேலூயா

Varukaiyil Serththuk Kolvaar Allaelooyaa Karththar
Avar Kirupaiyo Periyathu Allaelooyaa

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + twelve =