Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Ganaseker
Album: Unakkoruvar Irukirar

Unnaku Oruvar Irukkiraar Lyrics In Tamil

உனக்கொருவர் இருக்கின்றார்
உன்னை விசாரிக்கத் துடிக்கின்றார்
உன்னையும் என்னையும்
இயேசு நேசிக்கிறார்
நம்மை உள்ளங்கைகளில்
வரைந்திருக்கிறார்

1. ஆகாதவன் என்று உன்னையார் தள்ளினாலும்
ஆபிரகாமின் தேவன் உன்னை தள்ளிவிடுவாரோ
தஞ்சம் என்று வருபவரைத் தள்ளாத நேசர் அவர்
அஞ்சிடாதே மகனே, மகளே என்று உன்னைத் தேற்றிடவே

2. வியாதியஸ்தன் என்று உன்னை ஒதுக்கி வைப்பார்கள்
வேண்டாத வார்த்தைகளைச் சொல்லி புண்படுத்துவார்கள்
வாழ்வதா சாவதா என்று நீ அழுது புலம்பிடுவாய்
வாழத்தான் வேண்டுமென்று வியாதியிலே சுகம் தரவே

3. சாதிசனம் மறந்திட்டாலும் மறந்திடாதவர்
ஜோதிகளின் பிதாவாம் இயேசுவானவர்
சூழ்நிலைகள் மாறினாலும் இயேசு உன்னை மறப்பதில்லை
சிலுவையில் ஜீவன் விடும் நேரத்திலும் வெறுக்கவில்லை

4. கஷ்டப்படும் போதும் நமக்கு உதவுவாரில்லை
கடன்பட்ட போது அதை தீர்ப்பவரில்லை
இஷ்டப்பட்ட தெய்வங்களெல்லாம் கும்பிட்டும் பாத்தாச்சு
நம்ம கஷ்டங்களை தீர்க்க அவை முன் வரவில்லை

5. உலகத்தில் தெய்வங்கள் உண்டென்று
சொல்வதெல்லாம் சும்மாங்க
இயேசு கிறிஸ்து ஒருவரே மெய்யான தெய்வமுங்க
ஜனங்களின் பாவம் நீக்கி இரட்சிக்க வந்த தெய்வமுங்க

Unnaku Oruvar Irukkiraar Lyrics In English

Unnakku oruvar irukkiraar
Unnai visaarikka thudikiraar
Unnaiyum ennaiyum yesu naesikkirar
Nammai ullankaigalil varainthirukkirar

1. Aagaadhavan endru unnai yaar thallinaalum
Aabragaamin dhaevan unnai thallividuvaaroa
Thanjam endru varubavarai thallaadha naesar avar
Anjidaadhae maganae, magalae endru unnai thaetridavae

2. Viyaadhiyasthan endru unnai odhukki vaippaargal
Vaendaadha vaarthaigalai solli punpaduthuvaargal
Vaazhvadhaa saavadhaa endru nee azhudhu pulambiduvaai
Vaazhathaan vaendum endru viyaadhiyilae sukam tharavae

3. Saadhisanam marandhittaalum marandhidaadhavar
Joadhigalin pidhaavaam yesuvaanavar
Soozhnilaigal maarinalum yaesu unnai marappadhillai
Siluvaiyil jeevan vidum naerathilum verukkavillai

4. Kashtapadumboadhu namakku udhavuvaarillai
Kadanpattapoadhu adhu theerpavarillai
Ishtappatta dheivangallellaam kumbittu paathaachu
Namma kashtangalai theerkka avai munvaravillai

5. Ulagathil dheivangal undendru
Solvadhellaam summaanga
Yaesu kiristhu oruvarae meiyaana dheivamunga
Janangalin paavam pokki ratchikka vantha dheivamunga

Watch Online

Unnaku Oruvar Irukkiraar MP3 Song

Unnaku Oruvar Irukkiraar Lyrics In Tamil & English

உனக்கொருவர் இருக்கின்றார்
உன்னை விசாரிக்கத் துடிக்கின்றார்
உன்னையும் என்னையும்
இயேசு நேசிக்கிறார்
நம்மை உள்ளங்கைகளில்
வரைந்திருக்கிறார்

Unnaku oruvar irukkiraar
Unnai visaarikka thudikiraar
Unnaiyum ennaiyum yaesu naesikkirar
Nammai ullankaigalil varainthirukkirar

1. ஆகாதவன் என்று உன்னையார் தள்ளினாலும்
ஆபிரகாமின் தேவன் உன்னை தள்ளிவிடுவாரோ
தஞ்சம் என்று வருபவரைத் தள்ளாத நேசர் அவர்
அஞ்சிடாதே மகனே, மகளே என்று உன்னைத் தேற்றிடவே

Aagaadhavan endru unnai yaar thallinaalum
Aabragaamin dhaevan unnai thallividuvaaroa
Thanjam endru varubavarai thallaadha naesar avar
Anjidaadhae maganae, magalae endru unnai thaetridavae

2. வியாதியஸ்தன் என்று உன்னை ஒதுக்கி வைப்பார்கள்
வேண்டாத வார்த்தைகளைச் சொல்லி புண்படுத்துவார்கள்
வாழ்வதா சாவதா என்று நீ அழுது புலம்பிடுவாய்
வாழத்தான் வேண்டுமென்று வியாதியிலே சுகம் தரவே

Viyaadhiyasthan endru unnai odhukki vaippaargal
Vaendaadha vaarthaigalai solli punpaduthuvaargal
Vaazhvadhaa saavadhaa endru nee azhudhu pulambiduvaai
Vaazhathaan vaendum endru viyaadhiyilae sukam tharavae

3. சாதிசனம் மறந்திட்டாலும் மறந்திடாதவர்
ஜோதிகளின் பிதாவாம் இயேசுவானவர்
சூழ்நிலைகள் மாறினாலும் இயேசு உன்னை மறப்பதில்லை
சிலுவையில் ஜீவன் விடும் நேரத்திலும் வெறுக்கவில்லை

Saadhisanam marandhittaalum marandhidaadhavar
Joadhigalin pidhaavaam yesuvaanavar
Soozhnilaigal maarinalum yaesu unnai marappadhillai
Siluvaiyil jeevan vidum naerathilum verukkavillai

4. கஷ்டப்படும் போதும் நமக்கு உதவுவாரில்லை
கடன்பட்ட போது அதை தீர்ப்பவரில்லை
இஷ்டப்பட்ட தெய்வங்களெல்லாம் கும்பிட்டும் பாத்தாச்சு
நம்ம கஷ்டங்களை தீர்க்க அவை முன் வரவில்லை

Kashtapadumboadhu namakku udhavuvaarillai
Kadanpattapoadhu adhu theerpavarillai
Ishtappatta dheivangallellaam kumbittu paathaachu
Namma kashtangalai theerkka avai munvaravillai

5. உலகத்தில் தெய்வங்கள் உண்டென்று
சொல்வதெல்லாம் சும்மாங்க
இயேசு கிறிஸ்து ஒருவரே மெய்யான தெய்வமுங்க
ஜனங்களின் பாவம் நீக்கி இரட்சிக்க வந்த தெய்வமுங்க

Ulagathil dheivangal undendru
Solvadhellaam summaanga
Yaesu kiristhu oruvarae meiyaana dheivamunga
Janangalin paavam poakki ratchikka vantha dheivamunga

Unnaku Oruvar Irukkiraar Mp3 Download

Unakkoruvar Irukirar Christian slave Tamil, Tamil Christian Songs,
Unnaku Oruvar Irukkiraar - உனக்கொருவர் இருக்கிறார் 2

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + twelve =