Orae Oru Vazhkai – ஒரே ஒரு வாழ்க்கை

Christava Padal
Artist: S. Reuben Charles
Album: Solo Songs
Released on: 1 Jan 2023

Orae Oru Vazhkai Lyrics In Tamil

ஒரே ஒரு வாழ்க்கை இவ்வுலகில் தானே
மறுமை இவ்வாழ்வின் result தானே

அதை அறிந்து வாழ்வதால்
உன் வாழ்க்கை மேன்மையாகுமே

வாழ்க்கை என்பது வாழ தானே
வீணாக நீ கழித்திடாதே
உன்னை படைத்தவர்
உனக்காக பல திட்டங்களை வைத்துள்ளாரே

1. உனக்காக சிலுவையில் மரித்தது உண்மை
இரத்தத்தால் பாவத்தை கழுவினது உண்மை
உன்னை மீட்க தன்னை கொடுத்தது உண்மை
உண்மை உண்மை உண்மை Bro

விடைக்காகவே தடை உடைத்து வா
விடைக் கிடைத்ததும் படை கொண்டு வா
– ஒரே ஒரு

2. கண்ணின் மணி போல காப்பது உண்மை
பாவத்தை ஆழத்தில் புதை புதைத்தது உண்மை
பரிசுத்தமாய் உன்னை மாற்றியது உண்மை
உண்மை உண்மை உண்மை Bro

நீ உயர்ந்திட அவரிடம் வா
அவர் மகிழ்ந்திட கரம் கோர்க்க வா

3. உன்னை பேர் சொல்லி அழைத்தது உண்மை
உலகம் இயேசுவை அறியணும் உண்மை
உனக்கு அதிகாரம் உள்ளதும் உண்மை
உண்மை உண்மை உண்மை Bro

Orae Oru Vazhkai Lyrics In English

Orae Oru Vaazhkkai Ivvulakil Thaanae
Marumai Ivvaazhvin Result Thaanae

Athai Arinhthu Vaazhvathaal
Un Vaazhkkai Maenmaiyaakumae

Vaazhkkai Enpathu Vaazha Thaanae
Viinaaka Nii Kazhiththidaathae
Unnai Pataiththavar
Unakkaaka Pala Thitdangkalai Vaiththullaarae

1. Unakkaaka Siluvaiyil Mariththathu Unmai
Iraththaththaal Paavaththai Kazhuvinathu Unmai
Unnai Miitka Thannai Kotuththathu Unmai
Unmai Unmai Unmai Bro

Vitaikkaakavae Thatai Utaiththu Vaa
Vitaik Kitaiththathum Patai Kontu Vaa
– Orae Oru

2. Kannin Mani Pola Kaappathu Unmai
Paavaththai Aazhaththil Puthai Puthaiththathu Unmai
Parichuththamaay Unnai Maarriyathu Unmai
Unmai Unmai Unmai Bro

Nii Uyarnthida Avaridam Vaa
Avar Makizhnthida Karam Korkka Vaa

3. Unnai Paer Solli Azhaiththathu Unmai
Ulakam Iyaechuvai Ariyanum Unmai
Unakku Athikaaram Ullathum Unmai
Unmai Unmai Unmai Bro

Watch Online

Orae Oru Vazhkai MP3 Song

Technician Information

Lyrics : S. Reuben Charles
Bridge Lyrics : Jecinth
Tune : Benny Gabriel
Music : Jeba Benny
Vocals : Reuben, Jecinth, Harini
Backing Vocals : Jones
Rhythm : Martin Kkt
Guitars : Jones
Mix Mastering : Jeba Benny
Recorded At God’s Groovers Studio
Cinematography : Pravin Jim
Design : Jecinth
Poster & Editing : Tsara_studioz

Orae Oru Vazhkai Ivvulakil Lyrics In Tamil & English

ஒரே ஒரு வாழ்க்கை இவ்வுலகில் தானே
மறுமை இவ்வாழ்வின் result தானே

Orae Oru Vazhkai Ivvulakil Thaanae
Marumai Ivvaazhvin Result Thaanae

அதை அறிந்து வாழ்வதால்
உன் வாழ்க்கை மேன்மையாகுமே

Athai Arinhthu Vaazhvathaal
Un Vaazhkkai Maenmaiyaakumae

வாழ்க்கை என்பது வாழ தானே
வீணாக நீ கழித்திடாதே
உன்னை படைத்தவர்
உனக்காக பல திட்டங்களை வைத்துள்ளாரே

Vaazhkkai Enpathu Vaazha Thaanae
Viinaaka Nii Kazhiththidaathae
Unnai Pataiththavar
Unakkaaka Pala Thitdangkalai Vaiththullaarae

1. உனக்காக சிலுவையில் மரித்தது உண்மை
இரத்தத்தால் பாவத்தை கழுவினது உண்மை
உன்னை மீட்க தன்னை கொடுத்தது உண்மை
உண்மை உண்மை உண்மை Bro

Unakkaaka Siluvaiyil Mariththathu Unmai
Iraththaththaal Paavaththai Kazhuvinathu Unmai
Unnai Miitka Thannai Kotuththathu Unmai
Unmai Unmai Unmai Bro

விடைக்காகவே தடை உடைத்து வா
விடைக் கிடைத்ததும் படை கொண்டு வா
– ஒரே ஒரு

Vitaikkaakavae Thatai Utaiththu Vaa
Vitaik Kitaiththathum Patai Kontu Vaa

2. கண்ணின் மணி போல காப்பது உண்மை
பாவத்தை ஆழத்தில் புதை புதைத்தது உண்மை
பரிசுத்தமாய் உன்னை மாற்றியது உண்மை
உண்மை உண்மை உண்மை Bro

Kannin Mani Pola Kaappathu Unmai
Paavaththai Aazhaththil Puthai Puthaiththathu Unmai
Parichuththamaay Unnai Maarriyathu Unmai
Unmai Unmai Unmai Bro

நீ உயர்ந்திட அவரிடம் வா
அவர் மகிழ்ந்திட கரம் கோர்க்க வா

Nii Uyarnthida Avaridam Vaa
Avar Makizhnthida Karam Korkka Vaa

3. உன்னை பேர் சொல்லி அழைத்தது உண்மை
உலகம் இயேசுவை அறியணும் உண்மை
உனக்கு அதிகாரம் உள்ளதும் உண்மை
உண்மை உண்மை உண்மை Bro

Unnai Paer Solli Azhaiththathu Unmai
Ulakam Iyaechuvai Ariyanum Unmai
Unakku Athikaaram Ullathum Unmai
Unmai Unmai Unmai Bro

Orae Oru Vazhkai MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 + nineteen =