Vinnaga Kaatre Nee Ennai – விண்ணக காற்றே நீ

Tamil Gospel Songs
Artist: Ezekiah Francis
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 1 Mar 2016

Vinnaga Kaatre Nee Ennai Lyrics In Tamil

விண்ணக காற்றே நீ
என்னை நோக்கி வீசிடும்
வெண் புறா வைப் போல
என் மேல் வந்தமர்ந்திடும்

1. ஜலத்தின் மேல் அசைவாடிய
தூய தேவ ஆவியே – 2
பெலத்தின் மேல் பெலனடைய
என் மேல் அசைவாடுமே – 2

2. முழங்கால் முடக்கியது
முழங்கால் அளவு அல்ல – 2
நீச்சல் ஆழம் வேண்டுமே
இழுத்துச் செல்லும் என்னையே – 2

3. அக்கினி அபிஷேகம் இன்று
வேண்டும் தெய்வமே – 2
எந்நாளும் என் பாத்திரம்
நிரம்பி வழியச் செய்யுமே – 2

4. அக்கினி இரதத்தின் மேல் என்னை
கொண்டு செல்லுமே – 2
பரலோகத் தூதருடன்
ஆராதிக்க செய்யுமே – 2

Vinnaga Kaatre Nee Ennai Lyrics In English

Vinnaga Katre Nee
Vinnnaka Kaatte Nee
Ennai Nnokki Veesidum
Ven Puraa Vaip Pola
En Mael Vanthamarnthidum

1. Jalaththin Mael Asaivaatiya
Thooya Thaeva Aaviyae – 2
Pelaththin Mael Pelanataiya
En Mael Asaivaadumae – 2

2. Mulangaal Mudakkiyathu
Mulangaal Alavu Alla – 2
Neechchal Aalam Vaenndumae
Iluththuch Sellum Ennaiyae – 2

3. Akkini Apishaekam Intu
Vaenndum Theyvamae – 2
Ennaalum En Paaththiram
Nirampi Valiyach Seyyumae – 2

4. Akkini Irathaththin Mael Ennai
Konndu Sellumae -2
Paralokath Thootharudan
Aaraathikka Seyyumae – 2

Watch Online

Vinnaga Kaatre Nee Ennai MP3 Song

Vinnaga Kaatrey Nee Ennai Lyrics In Tamil & English

விண்ணக காற்றே நீ
என்னை நோக்கி வீசிடும்
வெண் புறா வைப் போல
என் மேல் வந்தமர்ந்திடும்

Vinnaga Katre Nee
Vinnnaka Kaatte Nee
Ennai Nnokki Veesidum
Ven Puraa Vaip Pola
En Mael Vanthamarnthidum

1. ஜலத்தின் மேல் அசைவாடிய
தூய தேவ ஆவியே – 2
பெலத்தின் மேல் பெலனடைய
என் மேல் அசைவாடுமே – 2

Jalaththin Mael Asaivaatiya
Thooya Thaeva Aaviyae – 2
Pelaththin Mael Pelanataiya
En Mael Asaivaadumae – 2

2. முழங்கால் முடக்கியது
முழங்கால் அளவு அல்ல – 2
நீச்சல் ஆழம் வேண்டுமே
இழுத்துச் செல்லும் என்னையே – 2

Mulangaal Mudakkiyathu
Mulangaal Alavu Alla – 2
Neechchal Aalam Vaenndumae
Iluththuch Sellum Ennaiyae – 2

3. அக்கினி அபிஷேகம் இன்று
வேண்டும் தெய்வமே – 2
எந்நாளும் என் பாத்திரம்
நிரம்பி வழியச் செய்யுமே – 2

Akkini Apishaekam Intu
Vaenndum Theyvamae – 2
Ennaalum En Paaththiram
Nirampi Valiyach Seyyumae – 2

4. அக்கினி இரதத்தின் மேல் என்னை
கொண்டு செல்லுமே – 2
பரலோகத் தூதருடன்
ஆராதிக்க செய்யுமே – 2

Akkini Irathaththin Mael Ennai
Konndu Sellumae -2
Paralokath Thootharudan
Aaraathikka Seyyumae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven − one =