Pudhu Vaazhvu Thanthaar – புது வாழ்வு தந்தார்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Samuel Frank
Album: Umadhu Sevaikae Vol 2
Released on: 22 Nov 2014

Pudhu Vaazhvu Thanthaar Lyrics In Tamil

புது வாழ்வு தந்தார் இயேசு
புது ஜீவன் கொடுத்தார் இயேசு
புது சுவாசம் அளித்தார் இயேசு
அவரை நேசிக்கவே

நீர் பெரியவர் என்றும் அற்புதர்
சர்வ வல்லவர் போதுமானவர்
உமக்காகவே என்றும் ஜீவிப்பேன்
என் வாழ்நாளெல்லாம் – 2

மனிதர்கள் என்னை கைவிட்டாலும்
இந்த உலகம் என்னை வெறுத்திட்டாலும்
அவர் அன்பென்னை தாங்குமே – 2
அவர் கரங்களில் என்னை ஏந்திடுவார்
காத்து என்றும் நடத்திடுவார்
கழுகுகள் போல் என்னை உயர்த்திடுவார்
என் நண்பரே – நீர் பெரியவர்

கஷ்டம் கண்ணீர் மத்தியிலும்
நோய்நொடி நேரிடும் வேளையிலும்
அவர் என்னை காத்துக்கொள்வார் – 2
வலக்கரத்தால் என்னை அழைத்திடுவார்
மார்போடு என்னை சேர்த்துக் கொள்வார்
அவரோடு என்னை அழைத்து செல்வார்
என் தேவனே – நீர் பெரியவர்

Pudhu Vaazhvu Thanthaar Lyrics In English

Pudhu Vaazhvu Thanthaar Yesu
Puthu Jeevan Koduththaar Yesu
Puthu Swasam Aliththaar Yesu
Avarai Nesikkavae

Neer Periyavar Endrum Aruputhar
Sarva Vallavar Pothumaanavar
Umakkaagavae Endrum Jeevippaen
En Vaazhnaalellaam – 2

Manithargal Ennai Kaivittaalum
Intha Ulagam Ennai Veruththittaalum
Avar Anbennai Thaangumae – 2
Avar Karangalil Ennai Yenthiduvaar
Kaaththu Endrum Nadaththiduvaar
Kazhugugal Pol Ennai Uyarththiduvaar
En Nanbarae – Neer Periyavar

Kashtam Kanneer Maththiyilum
Noinodi Naeridum Vaelaiyilum
Avar Ennai Kaaththukkolvaar – 2
Valakkaraththaal Ennai Azhaiththiduvaar
Maarpodadu Ennai Saerththuk Kolvaar
Avarodu Ennai Azhaiththu Selvaar
En Devanae – Neer Periyavae

Watch Online

Pudhu Vaazhvu Thanthaar MP3 Song

Technician Information

Words, Music & Sung : Ps. Samuel Frank
Executive Producer : Grace Rebecca
Music Arranged & Sequenced : Joshmilton
Vocals Recorded At Seventh Sound, Uk By Prem Joseph
Mixed At Seventh Sound, Uk By Prem Joseph
Mastered By Richard Kimmings, Uk
Lyric Video : Christsquare, Madurai

Pudhu Vaazhvu Thanthaar Yesu Lyrics In Tamil & English

புது வாழ்வு தந்தார் இயேசு
புது ஜீவன் கொடுத்தார் இயேசு
புது சுவாசம் அளித்தார் இயேசு
அவரை நேசிக்கவே

Puthuvaazhvu Thanthaar Yesu
Puthu Jeevan Koduththaar Yesu
Puthu Swasam Aliththaar Yesu
Avarai Nesikkavae

நீர் பெரியவர் என்றும் அற்புதர்
சர்வ வல்லவர் போதுமானவர்
உமக்காகவே என்றும் ஜீவிப்பேன்
என் வாழ்நாளெல்லாம் – 2

Neer Periyavar Endrum Aruputhar
Sarva Vallavar Pothumaanavar
Umakkaagavae Endrum Jeevippaen
En Vaazhnaalellaam – 2

மனிதர்கள் என்னை கைவிட்டாலும்
இந்த உலகம் என்னை வெறுத்திட்டாலும்
அவர் அன்பென்னை தாங்குமே – 2
அவர் கரங்களில் என்னை ஏந்திடுவார்
காத்து என்றும் நடத்திடுவார்
கழுகுகள் போல் என்னை உயர்த்திடுவார்
என் நண்பரே – நீர் பெரியவர்

Manithargal Ennai Kaivittaalum
Intha Ulagam Ennai Veruththittaalum
Avar Anbennai Thaangumae – 2
Avar Karangalil Ennai Yenthiduvaar
Kaaththu Endrum Nadaththiduvaar
Kazhugugal Pol Ennai Uyarththiduvaar
En Nanbarae – Neer Periyavar

கஷ்டம் கண்ணீர் மத்தியிலும்
நோய்நொடி நேரிடும் வேளையிலும்
அவர் என்னை காத்துக்கொள்வார் – 2
வலக்கரத்தால் என்னை அழைத்திடுவார்
மார்போடு என்னை சேர்த்துக் கொள்வார்
அவரோடு என்னை அழைத்து செல்வார்
என் தேவனே – நீர் பெரியவர்

Kashtam Kanneer Maththiyilum
Noinodi Naeridum Vaelaiyilum
Avar Ennai Kaaththukkolvaar – 2
Valakkaraththaal Ennai Azhaiththiduvaar
Maarpodadu Ennai Saerththuk Kolvaar
Avarodu Ennai Azhaiththu Selvaar
En Devanae – Neer Periyavae

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + 5 =