Yehovaa Ennum Namamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே

Christava Padal

Artist: Solomon Robert
Album: Solo Songs
Released On: 29 Mar 2020

Yehovaa Ennum Namamullonae Lyrics in Tamil

யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோனே
எல்ஷடாய் நீா் என்றும் என்னோடு
யேகோவாயீரே தேவைகள் சந்திப்பீர்
என் குறைகள் நிறைவாக்குவீர் – 2

அஞ்சிடேன் நான் அஞ்சிடேன்
சர்வ வல்லவர் என்றும் என்னோடு – 2

1. என் பெலவீனத்தில் பெலனானவர்
வியாதியில் வைத்தியரும் அவரே – 2
துன்ப வேளையில் துணையானவர்
என்றும் எந்தன் ஆறுதலே – 2
– அஞ்சிடேன்

2. எந்தன் கன்மலை நீரல்லவோ
எந்தன் அடைக்கலம் நீரல்லவோ – 2
எந்தன் தாபரம் நீரல்லவோ
எந்தன் ஆதாரம் நீரல்லவோ – 2

3. எந்தன் கேடகம் நீரல்லவோ
எந்தன் மறைவிடம் நீரல்லவோ – 2
என்னை காண்பவர் நீரல்லவோ
என்னை காப்பவர் நீரல்லவோ – 2

Yehova Ennum Namamullonae Lyrics in English

Yehovah Ennum Naamamullonae
El Shaddai Neer Endrum Ennodu
Yehova Yeerae Thevaigal Sandhipper
En Kuraigal Niraivaakuveer – 2

Anjidaen Naan Anjidaen
Sarva Vallavar Endrum Ennodu – 2

1. En Belaveenathil Belananavar
Vyadhiyil Vaithyarum Avarae – 2
Thunba Velaiyil Thunaiyanavar
Endrum Endhan Aarudhalae – 2
– Anjidaen

2. Endhan Kanmalai Neerallavo
Endhan Adaikalam Neerallavo – 2
Endhan Thaabaram Neerallavo
Endhan Aadharam Neerallavo – 2

3. Endhan Kedagam Neerallavo
Endhan Maraividam Neerallavo
Ennai Kaanbavar Neerallavo
Ennai Kaapavar Neerallavo – 2

Watch Online

Yehovaa Ennum Namamullonae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Composed By Solomon Robert
Music : Alwyn.m
Video By Joshua Jaxton
Recorded 20db Studio
Photography : Gari Leonard
Mixed By Alan Ebenezer & Alex
Mastered By Augustine Ponseelan, Sling Sound Studio

Yehovaa Ennum Naamamullonae Lyrics in Tamil & English

யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோனே
எல்ஷடாய் நீா் என்றும் என்னோடு
யேகோவாயீரே தேவைகள் சந்திப்பீர்
என் குறைகள் நிறைவாக்குவீர் – 2

Yehovah Ennum Naamamullonae
El Shaddai Neer Endrum Ennodu
Yehova Yeerae Thevaigal Sandhipper
En Kuraigal Niraivaakuveer – 2

அஞ்சிடேன் நான் அஞ்சிடேன்
சர்வ வல்லவர் என்றும் என்னோடு – 2

Anjidaen Naan Anjidaen
Sarva Vallavar Endrum Ennodu – 2

1. என் பெலவீனத்தில் பெலனானவர்
வியாதியில் வைத்தியரும் அவரே – 2
துன்ப வேளையில் துணையானவர்
என்றும் எந்தன் ஆறுதலே – 2
– அஞ்சிடேன்

En Belaveenathil Belananavar
Vyadhiyil Vaithyarum Avarae – 2
Thunba Velaiyil Thunaiyanavar
Endrum Endhan Aarudhalae – 2

2. எந்தன் கன்மலை நீரல்லவோ
எந்தன் அடைக்கலம் நீரல்லவோ – 2
எந்தன் தாபரம் நீரல்லவோ
எந்தன் ஆதாரம் நீரல்லவோ – 2

Endhan Kanmalai Neerallavo
Endhan Adaikalam Neerallavo – 2
Endhan Thaabaram Neerallavo
Endhan Aadharam Neerallavo – 2

3. எந்தன் கேடகம் நீரல்லவோ
எந்தன் மறைவிடம் நீரல்லவோ – 2
என்னை காண்பவர் நீரல்லவோ
என்னை காப்பவர் நீரல்லவோ – 2

Endhan Kedagam Neerallavo
Endhan Maraividam Neerallavo
Ennai Kaanbavar Neerallavo
Ennai Kaapavar Neerallavo – 2

Yehovaa Ennum Namamullonae MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=tYKUYP1zH-Y

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Joseph Aldrin Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pradhana Aasariyarae Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five + five =