Unga Prasannam Thaan – உங்க பிரசன்னம் தான்

Christava Padal
Artist: Catherine Sarah
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 1 Jul 2023

Unga Prasannam Thaan Lyrics In Tamil

நீர் இல்லாமல் நான் இல்லையே
நீர் சொல்லாமல் உயர்வு இல்லையே – 2

உங்க பிரசன்னம் தான் எனக்கு முகவரி
உங்க பிரசன்னம் தான் எனது தகுதி – 2

1. அழைத்த நாள் முதல் இதுவரை என்னை
விலகாத வாக்குத்தத்தம் பிரசன்னமே
உடைந்த நாட்களில் கூடவே இருந்து
சுகமாக்கும் மருத்துவம் பிரசன்னமே

விலை போகா என்னையும்
மலை மேலே நிறுத்தி
அழகு பார்ப்பதும் பிரசன்னமே – 2

உங்க பிரசன்னம் தான் எனக்கு முகவரி
உங்க பிரசன்னம் தான் எனது தகுதி – 2

2. கல்வி அறிவும் பல்கலை சான்றும்
இல்லாமல் பயன்படுத்தும் பிரசன்னமே
அழைக்கப்பட்டேன் நியமிக்கப்பட்டேன்
நீரூபிப்பதும் உங்க பிரசன்னமே

பிற பாஷை பேசுவோர்
பிற தேசம் வாழுவோர்
எனை வேண்டி கேட்பதும் பிரசன்னமே – 2

உங்க பிரசன்னம் தான் எனக்கு முகவரி
உங்க பிரசன்னம் தான் எனது தகுதி – 2

Unga Prasannam Lyrics In English

Neer Illaamal Naan Illayae
Neer Sollaamal Uyarvu Illayae – 2
Ungka Prasannam Thaan Enakku Mugavari
Ungka Prasannam Thaan Enathu Thaguthi – 2

1. Ahaiththa Naal Muthal Ithuvarai Ennai
Vilagaatha Vakkuththaththam Prasannamae
Udaintha Naatkalil Kudavae Irunthu
Sugamaakkum Maruththuvam Prasanname

Vilai Poga Ennayum
Malai Melae Niruththi
Azhagu Paarppathum Prasannamae – 2
– Ungka Prasannam

2. Kalvi Arivum Palkalai Saandrum
Illaamal Payanpaduththum Prasannamae
Azhaikkappatten Niyamikkappattaen
Nirupippathum Unga Prasannamae

Pira Baashai Pesuvom
Pira Dhesam Vaazhuvor
Enai Vendi Ketpathum Prasannamae – 2
– Ungka Prasannam

Watch Online

Unga Prasannam MP3 Song

Technician Information

Song Sung By John Jebaraj & Catherine Sarah
Music Produced By Stephen J Renswick
Backing Vocalist: Santhosh Jayakaran, Rohith Fernandes & Annuncia Ragavarthini

Keyboards & Synths : Stephen J Renswick
Bass Guitar : John Praveen
Drum Programming : Arjun Vasanthan
Veenai : Sachin Balu
Harmonies Arranged By Santhosh Jayakaran
Recorded At Stevezone Productions, Jesus Calls Studio,
Backing Vocals Recorded At Oasis Studio By Prabhu Immanuel
Mixed By Augustine Ponseelan At Sling Sound Studio (canada)
Mastered By Idania Valencia At Sterling Sound (nashville)

Cinematography & Editing : Jone Wellington
Second Camera : Karthik, Franklin
Set Work : Paul
Di : Kowshik
Light : Kumaravel Unit
Poster Design By Chandilyan Ezra

Neer Illaamal Naan Lyrics In Tamil & English

நீர் இல்லாமல் நான் இல்லையே
நீர் சொல்லாமல் உயர்வு இல்லையே – 2
உங்க பிரசன்னம் தான் எனக்கு முகவரி
உங்க பிரசன்னம் தான் எனது தகுதி – 2

Neer Illaamal Naan Illayae
Neer Sollaamal Uyarvu Illayae – 2
Ungka Prasannam Thaan Enakku Mugavari
Ungka Prasannam Thaan Enathu Thaguthi – 2

1. அழைத்த நாள் முதல் இதுவரை என்னை
விலகாத வாக்குத்தத்தம் பிரசன்னமே
உடைந்த நாட்களில் கூடவே இருந்து
சுகமாக்கும் மருத்துவம் பிரசன்னமே

Ahaiththa Naal Muthal Ithuvarai Ennai
Vilagaatha Vakkuththaththam Prasannamae
Udaintha Naatkalil Kudavae Irunthu
Sugamaakkum Maruththuvam Prasanname

விலை போகா என்னையும்
மலை மேலே நிறுத்தி
அழகு பார்ப்பதும் பிரசன்னமே – 2
– உங்க பிரசன்னம்

Vilai Poga Ennayum
Malai Melae Niruththi
Azhagu Paarppathum Prasannamae – 2

2. கல்வி அறிவும் பல்கலை சான்றும்
இல்லாமல் பயன்படுத்தும் பிரசன்னமே
அழைக்கப்பட்டேன் நியமிக்கப்பட்டேன்
நீரூபிப்பதும் உங்க பிரசன்னமே

Kalvi Arivum Palkalai Saandrum
Illaamal Payanpaduththum Prasannamae
Azhaikkappatten Niyamikkappattaen
Nirupippathum Unga Prasannamae

பிற பாஷை பேசுவோர்
பிற தேசம் வாழுவோர்
எனை வேண்டி கேட்பதும் பிரசன்னமே – 2
– உங்க பிரசன்னம்

Pira Baashai Pesuvom
Pira Dhesam Vaazhuvor
Enai Vendi Ketpathum Prasannamae – 2

Unga Prasannam Thaan MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + eleven =