Vakku Panninavar Maaridaar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்

Christian Songs Tamil
Artist: Eva. Wesley Maxwell
Album: Ezhupudhalin Vaasanai Vol 2
Released on: 20 Oct 2005

Vakku Panninavar Maaridaar Lyrics In Tamil

வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
வாக்குத்தத்தம் நிறைவேற்றுவார்
சோர்ந்து போகாதே – நீ
சோர்ந்து போகாதே
உன்னை அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்

1. அவர் மனிதனல்லவே
பொய் சொல்வதில்லையே
அவர் உண்மையுள்ளவர்
வாக்கு மறப்பதில்லையே
வாக்குத் தந்தவர் சிறந்தவர்
சிறந்ததைத் தருபவர்
ஏமாற்றங்கள் இல்லையே

2. காலங்கள் கடந்ததோ
தாமதம் ஆனதோ
வாக்குத் தத்தங்கள் – உன்
வாழ்வினில் தொலைந்ததோ
வாக்குத் தந்தவர் சிறந்தவர்
சிறந்ததைத் தருபவர்
ஏமாற்றங்கள் இல்லையே

Vaakku Panninavar Maridar Lyrics In English

Vaakku Panninavar Maaridaar
Vaakkuththaththam Niraivaetruvaar
Sornthu Pokaathae – Nee
Sornthu Pokaathae
Unnai Alaiththavar Unmaiyullavar

1. Avar Manithanallavae
Poy Solvathillaiyae
Avar Unmaiyullavar
Vaakku Marappathillaiyae
Vaakkuth Thanthavar Siranthavar
Siranthathai Tharupavar
Yaemaatrangal Illaiyae

2. Kaalangal Kadanthatho
Thaamatham Aanatho
Vaakkuth Thaththangal – Un
Vaalvinil Tholainthatho
Vaakkuth Thanthavar Siranthavar
Siranthathaith Tharupavar
Yaemaatrangal Illaiyae

Watch Online

Vaakku Panninavar Maaridaar MP3 Song

Vakku Panninavar Maridar Lyrics In Tamil & English

வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
வாக்குத்தத்தம் நிறைவேற்றுவார்
சோர்ந்து போகாதே – நீ
சோர்ந்து போகாதே
உன்னை அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்

Vaakku Panninavar Maridaar
Vaakkuththaththam Niraivaetruvaar
Sornthu Pokaathae – Nee
Sornthu Pokaathae
Unnai Alaiththavar Unmaiyullavar

1. அவர் மனிதனல்லவே
பொய் சொல்வதில்லையே
அவர் உண்மையுள்ளவர்
வாக்கு மறப்பதில்லையே
வாக்குத் தந்தவர் சிறந்தவர்
சிறந்ததைத் தருபவர்
ஏமாற்றங்கள் இல்லையே

Avar Manithanallavae
Poy Solvathillaiyae
Avar Unmaiyullavar
Vaakku Marappathillaiyae
Vaakkuth Thanthavar Siranthavar
Siranthathai Tharupavar
Yaemaatrangal Illaiyae

2. காலங்கள் கடந்ததோ
தாமதம் ஆனதோ
வாக்குத் தத்தங்கள் – உன்
வாழ்வினில் தொலைந்ததோ
வாக்குத் தந்தவர் சிறந்தவர்
சிறந்ததைத் தருபவர்
ஏமாற்றங்கள் இல்லையே

Kaalangal Kadanthatho
Thaamatham Aanatho
Vaakkuth Thaththangal – Un
Vaalvinil Tholainthatho
Vaakkuth Thanthavar Siranthavar
Siranthathaith Tharupavar
Yaemaatrangal Illaiyae

Vakku Panninavar Maridar, Vaakku Panninavar Maaridaar,
Vakku Panninavar Maaridaar - வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார் 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − seventeen =