Christava Padal Tamil
Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae
Thulum Sampalum Aakiya Lyrics In Tamil
தூளும் சாம்பலும் ஆகிய நான்
உம்மோடு பேசத் துணிந்தேன்
எதற்கும் தகுதியில்லை எனக்கு – 2
உம் நாமம் சொல்லத் துணிந்தேன் நான் – 2
1. துடைத்துப் போடும் அழுக்கைப் போல
நான் உதறி தள்ளப்பட்டேன் – 2
தெரிந்து கொண்டீர் முன் குறித்தீர் – என்னை – 2
மகனாக மகிமை செய்தீர் உம்
மகளாக மகிமை செய்தீர் – 2
2. கனியற்ற மரம் போல
நான் காய்ந்து உலர்ந்து இருந்தேன் – 2
கருணை வைத்தீர் கரம் பிடித்தீர் – என்னை – 2
கண்ணீரைக் களிப்பாக்கினீர் – என் – 2
Thulum Sampalum Aakiya Lyrics In English
Thulum Chaampalum Aakiya Naan
Ummoatu Paechath Thuninthaen
Etharkum Thakuthiyillai Enakku-2
Um Naamam Chollath Thuninthaen Naan – 2
1. Thutaiththu Poatum Azhukkai Poala
Naan Uthari Thallappattaen – 2
Therinhthu Kontiir Mun Kuriththiir Ennai – 2
Makanaaka Makimai Cheythiir Um
Makalaaka Makimai Cheythiir – 2
2. Kaniyarra Maram Poala
Naan Kaaynthu Ularnthu Irunthaen – 2
Karunai Vaiththiir Karam Pitiththiir – Ennai – 2
Kanniirai Kalippaakkiniir – En – 2
Thulum Sampalum Aakiya MP3 Song
Thulum Sampalum Aakiya Lyrics In Tamil & English
தூளும் சாம்பலும் ஆகிய நான்
உம்மோடு பேசத் துணிந்தேன்
எதற்கும் தகுதியில்லை எனக்கு – 2
உம் நாமம் சொல்லத் துணிந்தேன் நான் – 2
Thulum Chaampalum Aakiya Naan
Ummoatu Paechath Thuninthaen
Etharkum Thakuthiyillai Enakku-2
Um Naamam Chollath Thuninthaen Naan – 2
1. துடைத்துப் போடும் அழுக்கைப் போல
நான் உதறி தள்ளப்பட்டேன் – 2
தெரிந்து கொண்டீர் முன் குறித்தீர் – என்னை – 2
மகனாக மகிமை செய்தீர் உம்
மகளாக மகிமை செய்தீர் – 2
Thutaiththu Poatum Azhukkai Poala
Naan Uthari Thallappattaen – 2
Therinhthu Kontiir Mun Kuriththiir Ennai – 2
Makanaaka Makimai Cheythiir Um
Makalaaka Makimai Cheythiir – 2
2. கனியற்ற மரம் போல
நான் காய்ந்து உலர்ந்து இருந்தேன் – 2
கருணை வைத்தீர் கரம் பிடித்தீர் – என்னை – 2
கண்ணீரைக் களிப்பாக்கினீர் – என் – 2
Kaniyarra Maram Poala
Naan Kaaynthu Ularnthu Irunthaen – 2
Karunai Vaiththiir Karam Pitiththiir – Ennai – 2
Kanniirai Kalippaakkiniir – En – 2
Song Description:
Tamil gospel songs, Moses Rajasekar Song, Christava Padal Tamil, Christian Songs Tamil, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae.