Ullam Udainthu Vizhi Neer – உள்ளம் உடைந்து விழிநீர்

Christava Padal

Artist: Linette Jiju
Album: Solo Songs
Released on: 10 Mar 2023

Ullam Udainthu Vizhi Neer Lyrics In Tamil

உள்ளம் உடைந்து, விழிநீர் நிறைந்து,
மனசுமைகள் ஏந்தி வந்தேன்,
பரம் நோக்கி, கரம்கூப்பி நின்றேன் – 2

கண்கள் காணா, தெய்வம் கண்டு,
சொல்லில் அடங்கா, சோகம் சொன்னேன் – 2
பதிலை நான், வேண்டி நின்றேன்;
மூழங்காலில், காத்து நின்றேன் (உள்ளம் )

லா ல லா, லா ல லா ல, லா ல லா
லா ல லா, லா ல லா, லா ல லா.

1. பசியாற தாராள முணவிருந்த போதும்,
சிறு குழந்தை மனதாறும் தாய்மார்பினில் தான்,
பலநூறு சொந்தங்கள் என் வாழ்வில் இருந்தும்,
தேவைகள் வரும் போது ஒருவருமே இல்லை,

பரிதவிக்கும், ஒரு தெய்வம்,
எனதருகில், என்றுமுண்டு,
அவரோடு உறவாடும்,
ஜெபவேளை, நித்தம் வேண்டும்;

2. பலம்வாய்ந்த எரிகோவின் கோட்டைகள் உடைத்து,
வளமான கானானில் கால்பதிக்க வைப்பார்,
பாவத்தின் கோட்டையை நான் ஜெயம்கண்டாலே,
அவரண்டை பரமேறும் பெரும்பாக்கியம் அடைவோம்

ஜெபமென்னும், ஜெய சேனை,
என்னை சூழ்ந்து, காத்து நிற்கும்,
பாவம் வெல்லும், அனுபவங்கள்,
தினந்தோறும், என்னில் தாரும்

Ullam Udainthu Vizhi Neer Lyrics In English

Ullam Udainthu Vizhi Neer Nirainthu,
Manachumaikal Aenhthi Vanthaen,
Param Nokki, Karamkuuppi Ninraen – 2

Kankal Kaanaa, Theyvam Kantu,
Chollil Adangkaa, Choakam Chonnaen – 2
Pathilai Naan, Vaenti Ninraen;
Muzhangkaalil, Kaaththu Ninraen (ullam )

Laa La Laa, Laa La Laa La, Laa La Laa
Laa La Laa, Laa La Laa, Laa La Laa.

1. Pachiyaara Thaaraala Munavirunhtha Pothum,
Chiru Kuzhanthai Manathaarum Thaaymaarpinil Thaan,
Palanuru Chonthangkal En Vaazhvil Irunthum,
Thaevaikal Varum Pothu Oruvarumae Illai,

Parithavikkum, Oru Theyvam,
Enatharukil, Enrumuntu,
Avaroatu Uravaatum,
Jepavaelai, Niththam Vaentum;

2. Palamvaayntha Erikovin Kottaikal Utaiththu,
Valamaana Kaanaanil Kaalpathikka Vaippaar,
Paavaththin Kottaiyai Naan Jeyamkandaalae,
Avarantai Paramaerum Perumpaakkiyam Ataivoam

Jepamennum, Jeya Chaenai,
Ennai Chuzhnthu, Kaaththu Nirkum,
Paavam Vellum, Anupavangkal,
Thinanthoarum, Ennil Thaarum

Watch Online

Ullam Udainthu Vizhi Neer MP3 Song

Technician Information

Singer : Linette Jiju
Lyrics : Dr. A. Pravin Asir
Music : Fr. Sinto Chiramel
Orchestration : Nihil Jimmy
Final Mix and Masterd by Sai Prakash
Sound Engineers : Sanjai Arakkal , Robin Fernandaz
Studio : Audiogen & CAC Digital

DOP : Jobin Kayanad
Editing & DI : Reckson Joseph
Poster Design : Anju Jose ( Zion Classics)
Banner : Zion Classics
Produced By Jino Kunnumpurath

Ullam Udaindhu Vizhi Neer Lyrics In Tamil & English

உள்ளம் உடைந்து, விழிநீர் நிறைந்து,
மனசுமைகள் ஏந்தி வந்தேன்,
பரம் நோக்கி, கரம்கூப்பி நின்றேன் – 2

Ullam Udainthu Vizhi Neer Nirainthu,
Manachumaikal Aenhthi Vanthaen,
Param Nokki, Karamkuuppi Ninraen – 2

கண்கள் காணா, தெய்வம் கண்டு,
சொல்லில் அடங்கா, சோகம் சொன்னேன் – 2
பதிலை நான், வேண்டி நின்றேன்;
மூழங்காலில், காத்து நின்றேன் (உள்ளம் )

Kankal Kaanaa, Theyvam Kantu,
Chollil Adangkaa, Choakam Chonnaen – 2
Pathilai Naan, Vaenti Ninraen;
Muzhangkaalil, Kaaththu Ninraen (ullam )

லா ல லா, லா ல லா ல, லா ல லா
லா ல லா, லா ல லா, லா ல லா.

Laa La Laa, Laa La Laa La, Laa La Laa
Laa La Laa, Laa La Laa, Laa La Laa.

1. பசியாற தாராள முணவிருந்த போதும்,
சிறு குழந்தை மனதாறும் தாய்மார்பினில் தான்,
பலநூறு சொந்தங்கள் என் வாழ்வில் இருந்தும்,
தேவைகள் வரும் போது ஒருவருமே இல்லை,

Pachiyaara Thaaraala Munavirunhtha Pothum,
Chiru Kuzhanthai Manathaarum Thaaymaarpinil Thaan,
Palanuru Chonthangkal En Vaazhvil Irunthum,
Thaevaikal Varum Pothu Oruvarumae Illai,

பரிதவிக்கும், ஒரு தெய்வம்,
எனதருகில், என்றுமுண்டு,
அவரோடு உறவாடும்,
ஜெபவேளை, நித்தம் வேண்டும்;

Parithavikkum, Oru Theyvam,
Enatharukil, Enrumuntu,
Avaroatu Uravaatum,
Jepavaelai, Niththam Vaentum;

2. பலம்வாய்ந்த எரிகோவின் கோட்டைகள் உடைத்து,
வளமான கானானில் கால்பதிக்க வைப்பார்,
பாவத்தின் கோட்டையை நான் ஜெயம்கண்டாலே,
அவரண்டை பரமேறும் பெரும்பாக்கியம் அடைவோம்

Palamvaayntha Erikovin Kottaikal Utaiththu,
Valamaana Kaanaanil Kaalpathikka Vaippaar,
Paavaththin Kottaiyai Naan Jeyamkandaalae,
Avarantai Paramaerum Perumpaakkiyam Ataivoam

ஜெபமென்னும், ஜெய சேனை,
என்னை சூழ்ந்து, காத்து நிற்கும்,
பாவம் வெல்லும், அனுபவங்கள்,
தினந்தோறும், என்னில் தாரும்

Jepamennum, Jeya Chaenai,
Ennai Chuzhnthu, Kaaththu Nirkum,
Paavam Vellum, Anupavangkal,
Thinanthoarum, Ennil Thaarum

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four + 3 =