Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Jasper Philip
Album: Solo Songs
Released on: 26 Oct 2019

Nadha Neer En Thagappan Lyrics In Tamil

நாதா நீர் என் தகப்பன்
தேவா நான் உம் பிள்ளை – 2
இந்த உறவினை யாராலும்
பிரிக்க முடியுமா – 2

1. உம்மை காணாமல் தூரத்திலே நான் இருந்தேன்
அலைந்து திரிந்து என்னை தேடி வந்தீரே – 2
உந்தன் அன்பால் என்னை கவர்ந்து கொண்டீர் – 2
உந்தன் மார்போடு அனைந்து கொண்டீரே

2. உந்தன் மேன்மைகள் அறியாமல் புரியாமல்
உலக வாழ்க்கையை நான் வாழ்ந்து வந்தேனே – 2
எந்தன் மகனே என்று அழைத்தீரே – 2
எந்தன் வாழ்வையும் மாற்றிவிட்டீரே

Nadha Neer En Thagappan Lyrics In English

Nadha Neer En Thagappan
Deva Naan Um Pillai – 2
Intha Uravinai Yaaralum
Pirikka Mudiyuma – 2

1. Ummai Kanammal Dhoorthilay Naan Irunthen
Alainthu Thirinthu Yennai Thedi Vantheerae – 2
Unthan Anbaal Ennai Kavarnthu Kondeer – 2
Unthan Maarbodu Serthu Kondeerae

2. Unthan Menmaigal Ariyamal Puriyamal
Ulaga Vazhkaiyai Naan Vazhnthu Vanthenae – 2
Enthan Maganae Endru Azhaitheerae – 2
Enthan Vazhvaiyum Matriviteerae

Watch Online

Nadha Neer En Thagappan MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Bro. Jasper Philip
Music: John Rohith
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications

Production Head : Patrick Joshua
Live Guitars : Pharez Edwards
Music Produced And Arranged By John Rohith
Mixed And Mastered By Augustine Ponseelan At Sling Sound Studios ( Canada)
Cinematography By Deva
Visual Editing By Deva At Blessing Studios
Executive Producer: Bro. Jasper Philip
Produced By Heartbeat Of Jesus Ministry’s
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Nadha Neer En Thagappan Deva Lyrics In Tamil & English

நாதா நீர் என் தகப்பன்
தேவா நான் உம் பிள்ளை – 2
இந்த உறவினை யாராலும்
பிரிக்க முடியுமா – 2

Nadha Neer En Thagappan
Deva Naan Um Pillai – 2
Intha Uravinai Yaaralum
Pirikka Mudiyuma – 2

1. உம்மை காணாமல் தூரத்திலே நான் இருந்தேன்
அலைந்து திரிந்து என்னை தேடி வந்தீரே – 2
உந்தன் அன்பால் என்னை கவர்ந்து கொண்டீர் – 2
உந்தன் மார்போடு அனைந்து கொண்டீரே

Ummai Kanammal Dhoorthilay Naan Irunthen
Alainthu Thirinthu Yennai Thedi Vantheerae – 2
Unthan Anbaal Ennai Kavarnthu Kondeer – 2
Unthan Maarbodu Serthu Kondeerae

2. உந்தன் மேன்மைகள் அறியாமல் புரியாமல்
உலக வாழ்க்கையை நான் வாழ்ந்து வந்தேனே – 2
எந்தன் மகனே என்று அழைத்தீரே – 2
எந்தன் வாழ்வையும் மாற்றிவிட்டீரே

Unthan Menmaigal Ariyamal Puriyamal
Ulaga Vazhkaiyai Naan Vazhnthu Vanthenae – 2
Enthan Maganae Endru Azhaitheerae – 2
Enthan Vazhvaiyum Matriviteerae

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, permanent life insurance quotes, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − nine =