Vanandira Yatherayil Kalaithu – வனாந்திர யாத்திரையில்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 8 Aug 2021

Vanandira Yatherayil Lyrics In Tamil

வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
சோர்ந்து போகும் நேரங்களில்
நேசரின் சத்தம் என்னில் கேட்டிடும்
என் வாழ்வு செழித்திடுமே

1. செங்கடல் எதிர்த்து வந்தும்
பங்கம் வந்திடாமல் அங்கு
பாதை ஒன்று கண்ணில் தெரியுமே
விடுவிப்பார் ஆண்டவர் நல்குவார் புதுபெலன்
தடுத்திடும் சத்ருக்கள் அழிந்து மாளுவார்

2. தேவனை மறக்கச் செய்யும்
வேதனை நிறைந்த வாழ்வை
சத்துரு விதைத்திடும் போது
மாராவின் கசந்த நீர் மதுரமாக மாறிடும்
காரிருள் நீங்கிட வெளிச்சம் தோன்றுமே

3. இனிமையற்ற வாழ்வில் நான்
தனிமை என்று எண்ணும் போது
மகிமை தேவன் தாங்கிடுவாரே
இனிமையாய் மன்னாவை வருஷிக்கப் பண்ணுவார்
இனி எனக்கென்றுமே தாழ்வு இல்லையே

Vanandira Yatherayil Kalaithu Lyrics In English

Vanaanthira Yaaththiraiyil Kalaiththu Naan
Sornthu Pokum Naerangalil
Naesarin Saththam Ennil Kaetdidum
En Vaalvu Seliththidumae

1. Sengadal Ethirththu Vanthum
Pangam Vanthidaamal Angu
Paathai Ontu Kannnnil Theriyumae
Viduvippaar Aanndavar Nalkuvaar Puthupelan
Thaduththidum Sathrukkal Alinthu Maaluvaar

2. Thaevanai Marakkach Seyyum
Vaethanai Niraintha Vaalvai
Saththuru Vithaiththidum Pothu
Maaraavin Kasantha Neer Mathuramaaka Maaridum
Kaarirul Neengida Velichcham Thontumae

3. Inimaiyatta Vaalvil Naan
Thanimai Entu Ennnum Pothu
Makimai Thaevan Thaangiduvaarae
Inimaiyaay Mannaavai Varushikkap Pannnuvaar
Ini Enakkentumae Thaalvu Illaiyae

Watch Online

Vanandira Yatherayil Kalaithul MP3 Song

Vanandira Yatherayil Kalaiththu Lyrics In Tamil & English

வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
சோர்ந்து போகும் நேரங்களில்
நேசரின் சத்தம் என்னில் கேட்டிடும்
என் வாழ்வு செழித்திடுமே

Vanaanthira Yaaththiraiyil Kalaiththu Naan
Sornthu Pokum Naerangalil
Naesarin Saththam Ennil Kaetdidum
En Vaalvu Seliththidumae

1. செங்கடல் எதிர்த்து வந்தும்
பங்கம் வந்திடாமல் அங்கு
பாதை ஒன்று கண்ணில் தெரியுமே
விடுவிப்பார் ஆண்டவர் நல்குவார் புதுபெலன்
தடுத்திடும் சத்ருக்கள் அழிந்து மாளுவார்

Sengadal Ethirththu Vanthum
Pangam Vanthidaamal Angu
Paathai Ontu Kannnnil Theriyumae
Viduvippaar Aanndavar Nalkuvaar Puthupelan
Thaduththidum Sathrukkal Alinthu Maaluvaar

2. தேவனை மறக்கச் செய்யும்
வேதனை நிறைந்த வாழ்வை
சத்துரு விதைத்திடும் போது
மாராவின் கசந்த நீர் மதுரமாக மாறிடும்
காரிருள் நீங்கிட வெளிச்சம் தோன்றுமே

Thaevanai Marakkach Seyyum
Vaethanai Niraintha Vaalvai
Saththuru Vithaiththidum Pothu
Maaraavin Kasantha Neer Mathuramaaka Maaridum
Kaarirul Neengida Velichcham Thontumae

3. இனிமையற்ற வாழ்வில் நான்
தனிமை என்று எண்ணும் போது
மகிமை தேவன் தாங்கிடுவாரே
இனிமையாய் மன்னாவை வருஷிக்கப் பண்ணுவார்
இனி எனக்கென்றுமே தாழ்வு இல்லையே

Inimaiyatta Vaalvil Naan
Thanimai Entu Ennnum Pothu
Makimai Thaevan Thaangiduvaarae
Inimaiyaay Mannaavai Varushikkap Pannnuvaar
Ini Enakkentumae Thaalvu Illaiyae

Vanandira Yatherayil MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − eleven =