Marithalum Pizhaipan – மரித்தாலும் பிழைப்பான் அன்றோ

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

Marithalum Pizhaipan Lyrics In Tamil

மரித்தாலும் பிழைப்பான்
அன்றோ – நீதிமான்
பிழைத்தாலும் துதிப்பான் அன்றோ – 2
தேவ தேவனை

1. தீங்குகள் வரும்போது தேவனை நினைத்திடு
பாடுகள் வரும்போது பரமனை பாடிடு – 2
கண்ணீர் வரும்போது
நிரிச தசநி பநித கமததமநிச
கண்ணீர் வரும்போது
கர்த்தரை நினைத்திடு
இகமதிலே அவர் துணையை
நினைத்து நினைத்து
துதித்திட ஜெபம் வருமே

2. கட்டுகள் தனை அறுத்து
கவலைகள் போக்கின்
நித்திய தேவனாம் நிமலனை நினைத்திடும்
சத்திய குருவான
நிரிச. தசநி பநித. கமததமநிச
சத்திய குருவான சரித்திர நாயகனை
துயில் எழுந்த தன்னை மறந்து
துதித்து துதித்து பாடிட ஜெயம்

3. ஆசீர்வாத ஊற்றுகளை
அளவின்றி திறப்பவரை
நாசியில் சுவாசம் உள்ள மட்டும் துதித்திடு
மாம்ச தேகம் உள்ள ஆ
மாம்ச தேகம் உள்ள
யாவருக்கும் கர்த்தர் அவர்
நல்லவரை வல்லவரை
புகழ்ந்து புகழ்ந்து
துதித்திட ஜெபம் வரும்

Marithalum Pizhaipan Lyrics In English

Marithalum Pizhaipan
Anroa – Neethimaan
Pizhaiththaalum Thuthippaan Anroa – 2
Thaeva Thaevanai

1. Thiingkukal Varumpoathu Thaevanai Ninaiththitu
Paatukal Varumpoathu Paramanai Paatitu – 2
Kanniir Varumpoathu
Niricha Thachanhi Panitha Kamathathamanicha
Kanniir Varumpoathu
Karththarai Nhinaiththitu
Ikamathilae Avar Thunaiyai
Ninaiththu Ninaiththu
Thuthiththida Jepam Varumae

2. Kattukal Thanai Aruththu
Kavalaikal Poakkin
Niththiya Thaevanaam Nimalanai Ninaiththitum
Chaththiya Kuruvaana
Niricha. Thachanhi Panitha. Kamathathamanicha
Chaththiya Kuruvaana Chariththira Nhaayakanai
Thuyil Ezhuntha Thannai Maranthu
Thuthiththu Thuthiththu Paatida Jeyam

3. Aachiirvaatha Uurrukalai
Alavinri Thirappavarai
Naachiyil Chuvaacham Ulla Mattum Thuthiththitu
Maamcha Thaekam Ulla Aa
Maamcha Thaekam Ulla
Yaavarukkum Karththar Avar
Nallavarai Vallavarai
Pukazhnhthu Pukazhnthu
Thuthiththida Jepam Varum

Marithalum Pizhaipan MP3 Song

Marithalum Pizhaipan Lyrics In Tamil & English

மரித்தாலும் பிழைப்பான்
அன்றோ – நீதிமான்
பிழைத்தாலும் துதிப்பான் அன்றோ – 2
தேவ தேவனை

Marithalum Pizhaipan
Anroa – Neethimaan
Pizhaiththaalum Thuthippaan Anroa – 2
Thaeva Thaevanai

1. தீங்குகள் வரும்போது தேவனை நினைத்திடு
பாடுகள் வரும்போது பரமனை பாடிடு – 2
கண்ணீர் வரும்போது
நிரிச தசநி பநித கமததமநிச
கண்ணீர் வரும்போது
கர்த்தரை நினைத்திடு
இகமதிலே அவர் துணையை
நினைத்து நினைத்து
துதித்திட ஜெபம் வருமே

Thiingkukal Varumpoathu Thaevanai Ninaiththitu
Paatukal Varumpoathu Paramanai Paatitu – 2
Kanniir Varumpoathu
Niricha Thachanhi Panitha Kamathathamanicha
Kanniir Varumpoathu
Karththarai Nhinaiththitu
Ikamathilae Avar Thunaiyai
Ninaiththu Ninaiththu
Thuthiththida Jepam Varumae

2. கட்டுகள் தனை அறுத்து
கவலைகள் போக்கின்
நித்திய தேவனாம் நிமலனை நினைத்திடும்
சத்திய குருவான
நிரிச தசநி பநித கமததமநிச
சத்திய குருவான சரித்திர நாயகனை
துயில் எழுந்த தன்னை மறந்து
துதித்து துதித்து பாடிட ஜெயம்

Kattukal Thanai Aruththu
Kavalaikal Poakkin
Niththiya Thaevanaam Nimalanai Ninaiththitum
Chaththiya Kuruvaana
Niricha Thachanhi Panitha Kamathathamanicha
Chaththiya Kuruvaana Chariththira Nhaayakanai
Thuyil Ezhuntha Thannai Maranthu
Thuthiththu Thuthiththu Paatida Jeyam

3. ஆசீர்வாத ஊற்றுகளை
அளவின்றி திறப்பவரை
நாசியில் சுவாசம் உள்ள மட்டும் துதித்திடு
மாம்ச தேகம் உள்ள ஆ
மாம்ச தேகம் உள்ள
யாவருக்கும் கர்த்தர் அவர்
நல்லவரை வல்லவரை
புகழ்ந்து புகழ்ந்து
துதித்திட ஜெபம் வரும்

Aachiirvaatha Uurrukalai
Alavinri Thirappavarai
Naachiyil Chuvaacham Ulla Mattum Thuthiththitu
Maamcha Thaekam Ulla Aa
Maamcha Thaekam Ulla
Yaavarukkum Karththar Avar
Nallavarai Vallavarai
Pukazhnhthu Pukazhnthu
Thuthiththida Jepam Varum

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen + 20 =