Vaanilae Vennila Vinmeengal – வானிலே வெண்ணிலா

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Vaanilae Vennila Vinmeengal Lyrics In Tamil

வானிலே வெண்ணிலா
விண்மீன்கள் எண்ணிலா-அந்த
அழகு வானிலே தேனாய் பொழிவது
தூதரின் பாடல்

கோமான் பிறந்தார் புல்லணை மஞ்சத்திலே
பொன்மகன் பிறந்தார் மாடடை குடிலினிலே

1. அதிசய பாலனை ஆதிசருவேசனை
வாழ்த்தியே பாடுவோம்
ஆதிவினை தீர்க்க வந்த அன்பு நிறை ராஜனை
போற்றி வணங்குவோம்
ஈசாயின் அடிமரம் துளிர்த்தது
யாக்கோபிலோர் வெள்ளி உதித்தது
தீர்க்கன் சொன்னது உண்மையாகிட
அதிசயமானாரே
(கோமகன்…)

2. சமாதான தேவனை சாந்தி சுகுமாரன்
வாழ்த்தியே பாடுவோம்
சாத்தான் தலை நசுக்கி சாவவெல்ல வந்தேன்
போற்றியே வணங்குவோம்
விண்ணின் மேன்மை துறந்தார்
மண்ணின் மீட்பு தெரிந்தார்
ஏழைக்கோலம் தாழ்மை ரூபாய்
அதிசயமானாரே
(கோமகன்…)

Vaanilae Vennila Vinmeengal Lyrics In English

Vaanilae Vennilaa
Vinnmeenkal Ennilaa Antha
Alaku Vaanilae Thaenaay Polivathu
Thootharin Paadal

Komaan Piranthaar Pullannai Manjaththilae
Ponmakan Piranthaar Maadatai Kutilinilae

1. Athisaya Paalanai Aathisaruvaesanai
Vaalththiyae Paaduvom
Aathivinai Theerkka Vantha Anpu Nirai Raajanai
Potri Vananguvom
Eesaayin Atimaram Thulirththathu
Yaakkopilor Velli Uthiththathu
Theerkkan Sonnathu Unmaiyaakida
Athisayamaanaarae
(Komakan…)

2. Samaathaana Thaevanai Saanthi Sukumaaran
Vaalththiyae Paaduvom
Saaththaan Thalai Nasukki Saavavella Vanthaen
Pottiyae Vananguvom
Vinnin Maenmai Thuranthaar
Mannin Meetpu Therinthaar
Aelaikkolam Thaalmai Roopaay
Athisayamaanaarae
(Komakan…)

Vaanilae Vennila Vinmeengal, Vaanilae Vennila Vinmeengal Song,
Vaanilae Vennila Vinmeengal - வானிலே வெண்ணிலா 2

Vaanilae Vennila Vinmeengal Lyrics In Tamil & English

வானிலே வெண்ணிலா
விண்மீன்கள் எண்ணிலா-அந்த
அழகு வானிலே தேனாய் பொழிவது
தூதரின் பாடல்

Vaanilae Vennila Vinmeengal
Ennilaa Antha
Alaku Vaanilae Thaenaay Polivathu
Thootharin Paadal

கோமான் பிறந்தார் புல்லணை மஞ்சத்திலே
பொன்மகன் பிறந்தார் மாடடை குடிலினிலே

Komaan Piranthaar Pullannai Manjaththilae
Ponmakan Piranthaar Maadatai Kutilinilae

1. அதிசய பாலனை ஆதிசருவேசனை
வாழ்த்தியே பாடுவோம்
ஆதிவினை தீர்க்க வந்த அன்பு நிறை ராஜனை
போற்றி வணங்குவோம்
ஈசாயின் அடிமரம் துளிர்த்தது
யாக்கோபிலோர் வெள்ளி உதித்தது
தீர்க்கன் சொன்னது உண்மையாகிட
அதிசயமானாரே
(கோமகன்…)

Athisaya Paalanai Aathisaruvaesanai
Vaalththiyae Paaduvom
Aathivinai Theerkka Vantha Anpu Nirai Raajanai
Potri Vananguvom
Eesaayin Atimaram Thulirththathu
Yaakkopilor Velli Uthiththathu
Theerkkan Sonnathu Unmaiyaakida
Athisayamaanaarae
(Komakan…)

2. சமாதான தேவனை சாந்தி சுகுமாரன்
வாழ்த்தியே பாடுவோம்
சாத்தான் தலை நசுக்கி சாவவெல்ல வந்தேன்
போற்றியே வணங்குவோம்
விண்ணின் மேன்மை துறந்தார்
மண்ணின் மீட்பு தெரிந்தார்
ஏழைக்கோலம் தாழ்மை ரூபாய்
அதிசயமானாரே
(கோமகன்…)

Samaathaana Thaevanai Saanthi Sukumaaran
Vaalththiyae Paaduvom
Saaththaan Thalai Nasukki Saavavella Vanthaen
Pottiyae Vananguvom
Vinnin Maenmai Thuranthaar
Mannin Meetpu Therinthaar
Aelaikkolam Thaalmai Roopaay
Athisayamaanaarae
(Komakan…)

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × 1 =