Adhikaalai Sthothira Bali Appa – அதிகாலை ஸ்தோத்திர பலி

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 15

Adhikaalai Sthothira Bali Appa Lyrics In Tamil

அதிகாலை ஸ்தோத்திர பலி
அப்பா அப்பா உங்களுக்கு தான்
ஆராதனை ஸ்தோத்திரபலி
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான் – 2

1. எபிநேசர் எபிநேசர் இதுவரை உதவி செய்தீர் – 2
இது வரை உதவி செய்தீர் எபிநேசர் எபிநேசர்

2. பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரலோக ராஜாவே – 2
பரலோக ராஜாவே பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்

3. எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் எல்லாம் வல்லவரே – 2
எல்லாம் வல்லவரே எல்ஷடாய் எல்ஷடாய்

4. எல்ரோயி எல்ரோயி என்னை காண்பவரே
என்னைக் காண்பவரே எல்ரோயி எல்ரோயி

5. யோகோவா யீரே எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர்
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர் யேகோவா யீரே

6. அதிசய தெய்வமே ஆலோசனைக் கர்த்தரே
ஆலோசனை கர்த்தரே அதிசய தெய்வமே

7. யேகோவா ஷம்மா எங்களோடு இருப்பவரே
எங்களோடு இருப்பவரே யேகோவா ஷம்மா

8. யேகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தருகிறீர்
சமாதானம் தருகிறீர் யேகோவா ஷாலோம்

9. யேகோவா நிசியே எந்நாளும் வெற்றி தருவீர்
எந்நாளும் வெற்றி தருவீர் யேயோவா நிசியே

10. யேகோவா ரஃப்பா சுகம் தரும் தெய்வமே
சுகம் தரும் தெய்வமே யேகோவா ரஃப்பா

Adhikaalai Sthothira Bali Lyrics In English

Athikaalai Sthoththira Pali
Appaa Appaa Ungalukku Thaan
Aaraathanai Sthoththirapali
Appaa Appaa Ungalukkuththaan – 2

1. Epinaesar Epinaesar Ithuvarai Uthavi Seytheer – 2
Ithu Varai Uthavi Seytheer Epinaesar Epinaesar

2. Parisuththar Parisuththar Paraloka Raajaavae – 2
Paraloka Raajaavae Parisuththar Parisuththar

3. Elshadaay Elshadaay Ellaam Vallavarae – 2
Ellaam Vallavarae Elshadaay Elshadaay

4. Elroyi Elroyi Ennai Kaanpavarae
Ennaik Kaanpavarae Elroyi Elroyi

5. Yokovaa Yeerae Ellaam Paarththuk Kolveer – 2
Ellaam Paarththuk Kolveer Yaekovaa Yeerae

6. Athisaya Theyvamae Aalosanaik Karththarae
Aalosanai Karththarae Athisaya Theyvamae

7. Yaekovaa Shammaa Engalodu Iruppavarae
Engalodu Iruppavarae Yaekovaa Shammaa

8. Yaekovaa Shaalom Samaathaanam Tharukireer
Samaathaanam Tharukireer Yaekovaa Shaalom

9. Yaekovaa Nisiyae Ennaalum Vetti Tharuveer
Ennaalum Vetti Tharuveer Yaeyovaa Nisiyae

10. Yaekovaa Raqppaa Sukam Tharum Theyvamae
Sukam Tharum Theyvamae Yaekovaa Raqppaa

Watch Online

Adhikaalai Sthothira Bali Appa MP3 Song

Adhikalai Sthothirabali Lyrics In Tamil & English

அதிகாலை ஸ்தோத்திர பலி
அப்பா அப்பா உங்களுக்கு தான்
ஆராதனை ஸ்தோத்திரபலி
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான் – 2

Adhikalai Sthothirabali
Appaa Appaa Ungalukku Thaan
Aaraathanai Sthoththirapali
Appaa Appaa Ungalukkuththaan – 2

1. எபிநேசர் எபிநேசர் இதுவரை உதவி செய்தீர் – 2
இது வரை உதவி செய்தீர் எபிநேசர் எபிநேசர்

Epinaesar Epinaesar Ithuvarai Uthavi Seytheer – 2
Ithu Varai Uthavi Seytheer Epinaesar Epinaesar

2. பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரலோக ராஜாவே – 2
பரலோக ராஜாவே பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்

Parisuththar Parisuththar Paraloka Raajaavae – 2
Paraloka Raajaavae Parisuththar Parisuththar

3. எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் எல்லாம் வல்லவரே – 2
எல்லாம் வல்லவரே எல்ஷடாய் எல்ஷடாய்

Elshadaay Elshadaay Ellaam Vallavarae – 2
Ellaam Vallavarae Elshadaay Elshadaay

4. எல்ரோயி எல்ரோயி என்னை காண்பவரே
என்னைக் காண்பவரே எல்ரோயி எல்ரோயி

Elroyi Elroyi Ennai Kaanpavarae
Ennaik Kaanpavarae Elroyi Elroyi

5. யோகோவா யீரே எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர்
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர் யேகோவா யீரே

Yokovaa Yeerae Ellaam Paarththuk Kolveer – 2
Ellaam Paarththuk Kolveer Yaekovaa Yeerae

6. அதிசய தெய்வமே ஆலோசனைக் கர்த்தரே
ஆலோசனை கர்த்தரே அதிசய தெய்வமே

Athisaya Theyvamae Aalosanaik Karththarae
Aalosanai Karththarae Athisaya Theyvamae

7. யேகோவா ஷம்மா எங்களோடு இருப்பவரே
எங்களோடு இருப்பவரே யேகோவா ஷம்மா

Yaekovaa Shammaa Engalodu Iruppavarae
Engalodu Iruppavarae Yaekovaa Shammaa

8. யேகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தருகிறீர்
சமாதானம் தருகிறீர் யேகோவா ஷாலோம்

Yaekovaa Shaalom Samaathaanam Tharukireer
Samaathaanam Tharukireer Yaekovaa Shaalom

9. யேகோவா நிசியே எந்நாளும் வெற்றி தருவீர்
எந்நாளும் வெற்றி தருவீர் யேயோவா நிசியே

Yaekovaa Nisiyae Ennaalum Vetti Tharuveer
Ennaalum Vetti Tharuveer Yaeyovaa Nisiyae

10. யேகோவா ரஃப்பா சுகம் தரும் தெய்வமே
சுகம் தரும் தெய்வமே யேகோவா ரஃப்பா

Yaekovaa Raqppaa Sukam Tharum Theyvamae
Sukam Tharum Theyvamae Yaekovaa Raqppaa

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 + seventeen =