Intha Ulagirkku Oliyaga – இந்த உலகிற்கு ஓளியாக

Tamil Gospel Songs

Artist: Priscilla Robinson
Album: Deborale
Released on: 11 Jan 2021

Intha Ulagirkku Oliyaga Lyrics In Tamil

இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை
அழைத்தாரே அழைத்தாரே
இந்த உலகிற்கு உப்பாக என்னை (என்னை)
மாற்றினாரே மாற்றினாரே

மலை மேல் உள்ள பட்டணம்
நான் மறைந்து இருப்பதில்லையே
நான் மலை மேல் உள்ள பட்டணம்
நான் மறைந்து இருப்பதில்லையே

1. கர்த்தர் கரத்தில் அலங்காரமான
கீரிடம் நான் கீரிடம் நான்
கர்த்தர் கரத்தில் உபயோகமான
பாத்திரம் நான் பாத்திரம் நான்
கர்த்தருக்காய் பயன்படுவேன்- நான்
கர்த்தருக்காய் செயல்படுவேன்

2. என் கால்களை கன்மலை மேல்
நிறுத்தினீர் நிறுத்தினீர்
கன்மலைமேல் மோதுபவனோ
நசுக்கப்படுவான் நசுங்கிப்போவான்
கர்த்தரே என் கன்மலையே
கர்த்தரே என் கோட்டையே

3. இந்த ஜனத்திற்கு எதிராக என்னை
வெண்கலமாய் நிறுத்தினீர்
உதிக்கின்ற என் ஒளியிடம்
ஜனங்கள் ஓடி வருவார்கள்
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
அவர் என்றென்றும் மாறாதவர்

Intha Ulagirkku Oliyaga Lyrics In English

Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
Azhaitharae Azhaitharae
Intha Ulagirkku Uppaga Ennai (Ennai)
Maatrinarae Maatrinarae

Malai Mel Ulla Pattanam
Naan Marainthu Iruppathilayae
Naan Malai Mel Ulla Pattanam
Naan Marainthu Iruppathilayae

1. Karthar Karathil Alangaramana
Gridam Naan Gridam Naan
Karthar Karathil Upayogamana
Paathiram Naan Paathiram Naan
Kartharukkai Payanpaduvaen – Naan
Kartharukkai Seyalpaduvaen

2. En Kaalgalai Kanmalai Mel
Niruthineer Niruthineer
Kanmalaimel Modhupavano
Nasukkapaduvaan Nasungipovaan
Kartharae En Kanmalaiyae
Kartharae En Kottaiyae

3. Intha Janathirkku Ethiraga Ennai
Venkalamai Niruthineer
Uthikkindra En Oliyidam
Janangal Odi Varuvaargal
Azhaithavar Unmaiyullavar
Avar Entrentrum Maarathavar

Watch Online

Intha Ulagirkku Oliyaga MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By : Priscilla Robinson
Produced By : Robinson Prabu

Music Production : Derrick Paul
Guitars : Keba Jeremiah
Rhythm Program : Vasanth David
Sax & Flutes : Aben Jotham
Backing Vocals : Rohith Fernandes, Clement, Neena Mariam
Vocals And Flutes Recorded At 20db Studios By Avinash Sathish
Mix N Master By Augustine Ponseelan At Sling Sound Studios
Featuring: Arjun Vasanthan & John Knox.
Video & Cinematography: Wellington Jones At Peekaboo Media
Poster Designs : Prince Joel At Pv Studios

Special Thanks To : A. Yosuwa & Family
Dedicated To : My Dad And Mom (Rev. P. Immanuel Chellappa(late) & A. Elizabeth Mary)

Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai Lyrics In Tamil & English

இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை
அழைத்தாரே அழைத்தாரே
இந்த உலகிற்கு உப்பாக என்னை (என்னை)
மாற்றினாரே மாற்றினாரே

Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
Azhaitharae Azhaitharae
Intha Ulagirkku Uppaga Ennai (Ennai)
Maatrinarae Maatrinarae

மலை மேல் உள்ள பட்டணம்
நான் மறைந்து இருப்பதில்லையே
நான் மலை மேல் உள்ள பட்டணம்
நான் மறைந்து இருப்பதில்லையே

Malai Mel Ulla Pattanam
Naan Marainthu Iruppathilayae
Naan Malai Mel Ulla Pattanam
Naan Marainthu Iruppathilayae

1. கர்த்தர் கரத்தில் அலங்காரமான
கீரிடம் நான் கீரிடம் நான்
கர்த்தர் கரத்தில் உபயோகமான
பாத்திரம் நான் பாத்திரம் நான்
கர்த்தருக்காய் பயன்படுவேன்- நான்
கர்த்தருக்காய் செயல்படுவேன்

Karthar Karathil Alangaramana
Gridam Naan Gridam Naan
Karthar Karathil Upayogamana
Paathiram Naan Paathiram Naan
Kartharukkai Payanpaduvaen – Naan
Kartharukkai Seyalpaduvaen

2. என் கால்களை கன்மலை மேல்
நிறுத்தினீர் நிறுத்தினீர்
கன்மலைமேல் மோதுபவனோ
நசுக்கப்படுவான் நசுங்கிப்போவான்
கர்த்தரே என் கன்மலையே
கர்த்தரே என் கோட்டையே

En Kaalgalai Kanmalai Mel
Niruthineer Niruthineer
Kanmalaimel Modhupavano
Nasukkapaduvaan Nasungipovaan
Kartharae En Kanmalaiyae
Kartharae En Kottaiyae

3. இந்த ஜனத்திற்கு எதிராக என்னை
வெண்கலமாய் நிறுத்தினீர்
உதிக்கின்ற என் ஒளியிடம்
ஜனங்கள் ஓடி வருவார்கள்
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
அவர் என்றென்றும் மாறாதவர்

Intha Janathirkku Ethiraga Ennai
Venkalamai Niruthineer
Uthikkindra En Oliyidam
Janangal Odi Varuvaargal
Azhaithavar Unmaiyullavar
Avar Entrentrum Maarathavar

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − ten =