Oppillaa Thiru Iraa – ஒப்பில்லா திரு இரா

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Thaaveethin Oorilae Vol 15
Released on: 12 Jul 2019

Oppillaa Thiru Iraa Lyrics In Tamil

1. ஒப்பில்லா – திரு இரா!
இதில் தான் மா பிதா
ஏக மைந்தனை லோகத்துக்கு
மீட்பராக அனுப்பினது
அன்பின் அதிசயமாம்
அன்பின் அதிசயமாம்.

2. ஒப்பில்லா – திரு இரா!
யாவையும் ஆளும் மா
தெய்வ மைந்தனார் பாவிகளை
மீட்டுவிண்ணுக்குயர்த்த, தம்மை
எத்தனை தாழ்த்துகிறார்;
எத்தனை தாழ்த்துகிறார்;

3. ஒப்பில்லா – திரு இரா!
ஜென்மித்தார் மேசியா;
தெய்வ தூதரின் சேனைகளை
நாமும் சேர்ந்து, பராபரனை
பூரிப்பாய் ஸ்தோத்திரிப்போம்
பூரிப்பாய் ஸ்தோத்திரிப்போம்.

Oppillaa Thiru Iraa Lyrics In English

1. Oppillaa – Thiru Iraa!
Ithil Thaan Maa Pithaa
Aeka Mainthanai Lokaththukku
Meetparaaka Anuppinathu
Anpin Athisayamaam
Anpin Athisayamaam.

2. Oppillaa – Thiru Iraa!
Yaavaiyum Aalum Maa
Theyva Mainthanaar Paavikalai
Meettuvinnnukkuyarththa, Thammai
Eththanai Thaalththukiraar
Eththanai Thaalththukiraar

3. Oppillaa – Thiru Iraa!
Jenmiththaar Maesiyaa
Theyva Thootharin Senaikalai
Naamum Sernthu, Paraaparanai
Poorippaay Sthoththirippom
Poorippaay Sthoththirippom

Watch Online

Oppillaa Thiru Iraa MP3 Song

Oppillaa Thiru Iraa Ithil Lyrics In Tamil & English

1. ஒப்பில்லா – திரு இரா!
இதில் தான் மா பிதா
ஏக மைந்தனை லோகத்துக்கு
மீட்பராக அனுப்பினது
அன்பின் அதிசயமாம்
அன்பின் அதிசயமாம்

Oppillaa – Thiru Iraa!
Ithil Thaan Maa Pithaa
Aeka Mainthanai Lokaththukku
Meetparaaka Anuppinathu
Anpin Athisayamaam
Anpin Athisayamaam

2. ஒப்பில்லா – திரு இரா!
யாவையும் ஆளும் மா
தெய்வ மைந்தனார் பாவிகளை
மீட்டுவிண்ணுக்குயர்த்த, தம்மை
எத்தனை தாழ்த்துகிறார்
எத்தனை தாழ்த்துகிறார்;

Oppillaa – Thiru Iraa!
Yaavaiyum Aalum Maa
Theyva Mainthanaar Paavikalai
Meettuvinnnukkuyarththa, Thammai
Eththanai Thaalththukiraar
Eththanai Thaalththukiraar

3. ஒப்பில்லா – திரு இரா!
ஜென்மித்தார் மேசியா;
தெய்வ தூதரின் சேனைகளை
நாமும் சேர்ந்து, பராபரனை
பூரிப்பாய் ஸ்தோத்திரிப்போம்
பூரிப்பாய் ஸ்தோத்திரிப்போம்.

Oppillaa – Thiru Iraa!
Jenmiththaar Maesiyaa;
Theyva Thootharin Senaikalai
Naamum Sernthu, Paraaparanai
Poorippaay Sthoththirippom
Poorippaay Sthoththirippom

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − ten =