Ennale Nee Maraka Paduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 3
Released on: 2009

Ennale Nee Maraka Paduvathillai Lyrics in Tamil

என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
என் வார்த்தை மாறுவதே இல்லை – 2

உன்னை கைவிடுவதில்லை
உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை – 2

1. மனிதர் மறந்து போனாலும்
வன் பகையாய் உன்னை பகைத்தாலும் – 2
உறவுகள் வெறுத்து தள்ளினாலும்
வார்த்தைகளால் உன்னை வதைத்தாலும் – 2

2. தோல்விகள் உன்னை சூழ்ந்தாலும்
நம்பிக்கை அனைத்தும் இழந்தாலும் – 2
வியாதியால் சரீரம் வாடினாலும்
மரணமே அருகில் நெருங்கினாலும் – 2

Ennale Nee Marakapaduvathillai Lyrics in English

Enaale Nee Maraka Paduvathillai
En Vaarthai Maaruvadhe Illai – 2

Unnai Kaividuvathillai
Unnai Vittu Vizhaguvathillai – 2

1. Manithar Marandhu Poonallum
Van Pagayar Unnai Pagaithallum – 2
Ooravugal Veruthu Thalinallum
Vaarthaigallal Unnai Vadhaithallum – 2

2. Tholvigal Unnai Soolndhallum
Nambikkai Aanaithum Izhandhallum – 2
Vyadhiyaal Sariram Vaadinallum
Maraname Aarugil Nerunginallum – 2

Watch Online

Ennale Nee Maraka Paduvathillai MP3 Song

Ennalae Nee Maraka Lyrics in Tamil & English

என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
என் வார்த்தை மாறுவதே இல்லை – 2

Enaale Nee Maraka Paduvathillai
En Vaarthai Maaruvadhe Illai – 2

உன்னை கைவிடுவதில்லை
உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை – 2

Unnai Kaividuvathillai
Unnai Vittu Vizhaguvathillai – 2

1. மனிதர் மறந்து போனாலும்
வன் பகையாய் உன்னை பகைத்தாலும் – 2
உறவுகள் வெறுத்து தள்ளினாலும்
வார்த்தைகளால் உன்னை வதைத்தாலும் – 2

Manithar Marandhu Poonallum
Van Pagayar Unnai Pagaithallum – 2
Ooravugal Veruthu Thalinallum
Vaarthaigallal Unnai Vadhaithallum – 2

2. தோல்விகள் உன்னை சூழ்ந்தாலும்
நம்பிக்கை அனைத்தும் இழந்தாலும் – 2
வியாதியால் சரீரம் வாடினாலும்
மரணமே அருகில் நெருங்கினாலும் – 2

Tholvigal Unnai Soolndhallum
Nambikkai Aanaithum Izhandhallum – 2
Vyadhiyaal Sariram Vaadinallum
Maraname Aarugil Nerunginallum – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − 6 =