Kartharai Theivamaaga Konda – கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட

Christava Padalgal Tamil

Artist: P. Blessed Prince
Album: Yeshuranae Vol 4
Released on: 26 Dec 2020

Kartharai Theivamaaga Konda Lyrics In Tamil

கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட இந்த ஜனங்கள்
பாக்கியவான்கள் என்று சொல்லப்படுவார்கள்
துதிப்பதெற்கென்றே தெரிந்துகொள்ளப்பட்டோம்
மகிமைக்கென்றே முன்குறிக்கப்பட்டோம்
அல்லேலுயா நாங்கள் பாடுவோம்
ஆனந்த சத்தத்தோடே உயர்த்துவோம்

1. சிங்கத்தின் கெபியில் அடைத்து வைத்தாலும்
அக்கினி சூளையில் தூக்கி எறிந்தாலும்
சிங்கத்தின் வாயை கட்டிடும் தெய்வம் உண்டே
அக்கினி ஜிவாலையில் உலாவும் கர்த்தர் உண்டே

2. பகலின் நேரத்தில் அம்புகள் பறந்தாலும்
இரவின் நேரத்தில் பயங்கரம் உண்டானாலும்
பொல்லாப்பு நேரிடாமல் காத்திடும் கர்த்தர் உண்டே
தூதரை அனுப்பி காத்திடும் தெய்வம் உண்டே

3. நமக்கு விரோதமாய் யுத்தங்கள் வந்தாலும்
ஜாதிகள் அநேகர் எதிர்த்து வந்தாலும்
யுத்தத்தை செய்யும் நம் கர்த்தர் கூடே உண்டே
இரட்சிப்பை காண செய்யும் இயேசு கூடே உண்டே

Kartharai Theivamaaga Konda Lyrics In English

Karththarai Theyvamaaka Konnda Intha Janangal
Paakkiyavaankal Entu Sollappaduvaarkal
Thuthippatherkente Therinthukollappattaom
Makimaikkente Munkurikkappattaom
Allaeluyaa Naangal Paaduvom
Aanantha Saththaththotae Uyarththuvom

1. Singaththin Kepiyil Ataiththu Vaiththaalum
Akkini Soolaiyil Thookki Erinthaalum
Singaththin Vaayai Katdidum Theyvam Untae
Akkini Jivaalaiyil Ulaavum Karththar Untae

2. Pakalin Naeraththil Ampukal Paranthaalum
Iravin Naeraththil Payangaram Undaanaalum
Pollaappu Naeridaamal Kaaththidum Karththar Untae
Thootharai Anuppi Kaaththidum Theyvam Untae

3. Namakku Virothamaay Yuththangal Vanthaalum
Jaathikal Anaekar Ethirththu Vanthaalum
Yuththaththai Seyyum Nam Karththar Kootae Untae
Iratchippai Kaana Seyyum Yesu Kootae Untae

Watch Online

Kartharai Theivamaaga Konda MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune Composed, Sung : Blessed Prince P
Music Programmed & Arranged : Lijo Felix J, LQMelodiq
Production Head : Patrick Joshua
Vocal Recorded : Dr. Jijo C John, Elzabad Entertainments AV Studio, Nagercoil
Mixed & Mastered : Jerome Allan Ebenezer
Video : Rafeeq
Editing & Coloring : Paramesh
Shoot Floor : Pro Audio, Nagercoil
Featuring : Rhythm Pad, Subin
Electric Guitar : Jacinth Jose
Bass Guitar : Nithish
Cover & Poster Design : Chandliyan Ezra
Executive Producer : Blessed Prince P
Produced and Released : Blessed Prince Ministries

Kartharai Theivamaaga Konda Intha Lyrics In Tamil & English

கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட இந்த ஜனங்கள்
பாக்கியவான்கள் என்று சொல்லப்படுவார்கள்
துதிப்பதெற்கென்றே தெரிந்துகொள்ளப்பட்டோம்
மகிமைக்கென்றே முன்குறிக்கப்பட்டோம்
அல்லேலுயா நாங்கள் பாடுவோம்
ஆனந்த சத்தத்தோடே உயர்த்துவோம்

Karththarai Theyvamaaka Konda Intha Janangal
Paakkiyavaankal Entu Sollappaduvaarkal
Thuthippatherkente Therinthukollappattaom
Makimaikkente Munkurikkappattaom
Allaeluyaa Naangal Paaduvom
Aanantha Saththaththotae Uyarththuvom

1. சிங்கத்தின் கெபியில் அடைத்து வைத்தாலும்
அக்கினி சூளையில் தூக்கி எறிந்தாலும்
சிங்கத்தின் வாயை கட்டிடும் தெய்வம் உண்டே
அக்கினி ஜிவாலையில் உலாவும் கர்த்தர் உண்டே

Singaththin Kepiyil Ataiththu Vaiththaalum
Akkini Soolaiyil Thookki Erinthaalum
Singaththin Vaayai Katdidum Theyvam Untae
Akkini Jivaalaiyil Ulaavum Karththar Untae

2. பகலின் நேரத்தில் அம்புகள் பறந்தாலும்
இரவின் நேரத்தில் பயங்கரம் உண்டானாலும்
பொல்லாப்பு நேரிடாமல் காத்திடும் கர்த்தர் உண்டே
தூதரை அனுப்பி காத்திடும் தெய்வம் உண்டே

Pakalin Naeraththil Ampukal Paranthaalum
Iravin Naeraththil Payangaram Undaanaalum
Pollaappu Naeridaamal Kaaththidum Karththar Untae
Thootharai Anuppi Kaaththidum Theyvam Untae

3. நமக்கு விரோதமாய் யுத்தங்கள் வந்தாலும்
ஜாதிகள் அநேகர் எதிர்த்து வந்தாலும்
யுத்தத்தை செய்யும் நம் கர்த்தர் கூடே உண்டே
இரட்சிப்பை காண செய்யும் இயேசு கூடே உண்டே

Namakku Virothamaay Yuththangal Vanthaalum
Jaathikal Anaekar Ethirththu Vanthaalum
Yuththaththai Seyyum Nam Karththar Kootae Untae
Iratchippai Kaana Seyyum Yesu Kootae Untae

Kartharai Theivamaaga Konda MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=0WmFOswAAr4

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − 3 =