Ummai Paadava Aiyaa – உம்மைப் பாடவா அய்யா

Christian Songs Tamil

Artist: Ps. Prabhu Isaac
Album: Unmai Anbu Adhu Yesu Anbu
Released on: 27 Sept 2019

Ummai Paadava Aiyaa Lyrics In Tamil

உம்மைப் பாடவா அய்யா
உம்மை பாடவா என்னை அழைத்தீரையா
உத்தமனே உன்னதனே உயர்ந்த அடைக்கலமே
ஒன்றுக்கும் உதவா என்னை உம் அருளைத் தந்தீரே – 2

1. தாயின் அய்யா தாயின் கர்ப்பத்திலே தெரிந்தெடுத்தீரே அய்யா
தாயின் தாயின் கர்ப்பத்திலே தெரிந்தெடுத்தீரே அய்யா
காணாத வெண் காசை கண்டெடுத்தீரே அய்யா
கடல் போன்ற மணலிலே துரும்பாக கிடந்த என்னை
கடல் போன்ற மணலிலே துரும்பாக கிடந்த என்னை
கசப்பான இருதயத்தை கரும்பாக மாற்றினீரே
– உம்மை

2. மரண அய்யா மரண பள்ளத்தாக்கில் நான் நடந்த போதெல்லாம்
மரண அய்யா மரண பள்ளத்தாக்கில் நான் நடந்த போதெல்லாம்
கரம் பிடித்து வழி நடத்தி கண்மணி போல் காத்தீரே
அலை போன்ற சோதனைகள் அழிக்க வந்த வேளையெல்லாம்
அலை போன்ற சோதனைகள் அழிக்க வந்த வேளையெல்லாம்
கன்மலையின் வெடிப்பினிலே மறைத்து என்னை உயர்த்தினீரே

Ummai Paadava Aiyaa Lyrics In English

Ummai Paadava Ayya
Ummai Paadava Ennai Azhaitheerayya
Uthamane Unnadane Uyarndha Adaikalame
Onrukkum Udhava Enakku Um Arulai Thandheere – 2

1. Thaayin Ayya Thayin Garpathiley Therideutheere Ayya
Thaayin Thayin Garpathiley Therideutheere Ayya
Kaanadha Venkaasai Kandedutheere Ayya
Kadal Ponra Manalile Thurumbaga Kidandha Ennai
Kadal Ponra Manalile Thurumbaga Kidandha Ennai
Kasapaana Irudhayathai Karumbaga Maatrineere
– Ummai

2. Marana Ayya Marana Pallathakkil Naan Nadandha Podellaam
Marana Ayya Marana Pallathakkil Naan Nadandha Podellaam
Karam Piduthu Vazhi Nadathi Kan Mani Pol Kaatheere
Alai Ponra Sodhanaigal Azhikka Vandha Velyellaam
Alai Ponra Sodhanaigal Azhikka Vandha Velyellaam
Kanmalayin Vedippinile Maraithu Ennai Uyarthineere

Watch Online

Ummai Paadava Aiyaa MP3 Song

Technician Information

Lyrics And Tune : Rev. Prabhu Isaac
Sung By Rev. Prabhu Isaac
Music: Joel Thomas Raj
Label: Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications

Keys : Joel Thomas Raj, Alwin, Naveen, Antony George
Bass, Acoustic, Electric Guitars : Keba Jermiah
Flute & Sax: Jotham
Violin: Balaji
Sitar: Kishore
Mandolin : Venkatesh
Tabla And Indian Percussions : Venkat
Drum Programmer : Joel Thomas Raj, Alwin, Naveen, Antony George
Choir : Priya, Hema
Vocal Processing: Dinesh
Recorded, Mixed And Mastered : Step 1 Digitals By Anish Yuvani
Dop : Frazer Romel Production
Produced By Paster Prabhu Isaac
Released By Rejoice
Music On: Musicmindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Ummai Paadava Ayya Lyrics In Tamil & English

உம்மைப் பாடவா அய்யா
உம்மை பாடவா என்னை அழைத்தீரையா
உத்தமனே உன்னதனே உயர்ந்த அடைக்கலமே
ஒன்றுக்கும் உதவா என்னை உம் அருளைத் தந்தீரே – 2

Ummai Paadava Ayya
Ummai Paadava Ennai Azhaitheerayya
Uthamane Unnadane Uyarndha Adaikalame
Onrukkum Udhava Enakku Um Arulai Thandheere – 2

1. தாயின் அய்யா தாயின் கர்ப்பத்திலே தெரிந்தெடுத்தீரே அய்யா
தாயின் தாயின் கர்ப்பத்திலே தெரிந்தெடுத்தீரே அய்யா
காணாத வெண் காசை கண்டெடுத்தீரே அய்யா
கடல் போன்ற மணலிலே துரும்பாக கிடந்த என்னை
கடல் போன்ற மணலிலே துரும்பாக கிடந்த என்னை
கசப்பான இருதயத்தை கரும்பாக மாற்றினீரே
– உம்மை

Thaayin Ayya Thayin Garpathiley Therideutheere Ayya
Thaayin Thayin Garpathiley Therideutheere Ayya
Kaanadha Venkaasai Kandedutheere Ayya
Kadal Ponra Manalile Thurumbaga Kidandha Ennai
Kadal Ponra Manalile Thurumbaga Kidandha Ennai
Kasapaana Irudhayathai Karumbaga Maatrineere

2. மரண அய்யா மரண பள்ளத்தாக்கில் நான் நடந்த போதெல்லாம்
மரண அய்யா மரண பள்ளத்தாக்கில் நான் நடந்த போதெல்லாம்
கரம் பிடித்து வழி நடத்தி கண்மணி போல் காத்தீரே
அலை போன்ற சோதனைகள் அழிக்க வந்த வேளையெல்லாம்
அலை போன்ற சோதனைகள் அழிக்க வந்த வேளையெல்லாம்
கன்மலையின் வெடிப்பினிலே மறைத்து என்னை உயர்த்தினீரே

Marana Ayya Marana Pallathakkil Naan Nadandha Podellaam
Marana Ayya Marana Pallathakkil Naan Nadandha Podellaam
Karam Piduthu Vazhi Nadathi Kan Mani Pol Kaatheere
Alai Ponra Sodhanaigal Azhikka Vandha Velyellaam
Alai Ponra Sodhanaigal Azhikka Vandha Velyellaam
Kanmalayin Vedippinile Maraithu Ennai Uyarthineere

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 − seven =