Ethu Vaendum Sol Naesanae – எது வேண்டும் சொல்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 10 Aug 2021

Ethu Vaendum Sol Naesanae Lyrics In Tamil

எது வேண்டும் சொல் நேசனே உனக்
கெது வேண்டாம் என் நேசனே

மதிவாட மனம்வாட மயக்கங் கண்ணிறைந்தாட
மதுபான முண வேண்டுமோ அன்றித்
துதிபாடும் உலகோருன் புகழ் பாடி மகிழ்ந்தாடச்
சுத்த ஜலம் வேண்டுமோ

வாதாடி நகையாடி வழிகளில் விழுந்தாடி
மதுவூண்டு கெடவேண்டுமோ அன்றித்
தாதாவே கனவானே தனவானே யெனச் சாற்றத்
தண்ணீ ருண்ண வேண்டுமோ

பகைதந்து பழிதந்து பரியாசந் தருமது
பான முண வேண்டுமோ அன்றித்
தகை கொண்ட கதியேற அருளோடு புகழ்பெறத்
தண்ணீ ருண்ண வேண்டுமோ

சண்டை காயம் கந்தை அமளி வேதனையாதி
தருங்குடி வெறி வேண்டுமோ அன்றிப்
பன்டை வேதஞ் சொன்னபடி வோட்சம் பெற ஜல
பானமது வேண்டுமோ

இரத்தக்கண் பெருந்துக்கம் ஏக்கம் நடுக்கம் வெட்கம்
இவைதருன் குடி வேண்டுமோ அன்றித்
திரத்துக்கும் அறிவுக்குஞ் சுகத்துக்கு மிடமான
தெளிந்த தண்ணீர் வேண்டுமோ

Ethu Vaendum Sol Naesanae Lyrics In English

Ethu Vaendum Sol Naesanae Unak
Kethuvaendaam En Naesanae

Mathivaada Manamvaada Mayakkang Kannirainthaada
Mathupaana Muna Vaenndumo Antith
Thuthipaadum Ulakorun Pukalpaati Makilnthaadach
Suththa Jalam Vaendumo

Vaathaati Nakaiyaati Valikalil Vilunthaati
Mathuvondu Kedavaendumo Antith
Thaathaavae Kanavaanae Thanavaanae Yenach Saattath
Thannee Runna Vaendumo

Pakaithanthu Palithanthu Pariyaasan Tharumathu
Paana Muna Vaendumo Antith
Thakai Konnda Kathiyaera Arulodu Pukalperath
Thannee Runna Vaendumo

Santai Kaayam Kanthai Amali Vaethanaiyaathi
Tharunguti Veri Vaendumo Antip
Pantai Vaethanj Sonnapati Votcham Pera Jala
Paanamathu Vaendumo

Iraththakkann Perunthukkam Aekkam Nadukkam Vetkam
Ivaitharun Kuti Vaenndumo Antith
Thiraththukkum Arivukkunj Sukaththukku Midamaana
Thelintha Thanneer Vaendumo

Watch Online

Ethu Vaendum Sol Naesanae MP3 Song

Ethu Vaendum Sol Naesanaey Lyrics In Tamil & English

எது வேண்டும் சொல் நேசனே உனக்
கெதுவேண்டாம் என் நேசனே

Ethu Vaendum Sol Naesanae Unak
Kethuvaenndaam En Naesanae

மதிவாட மனம்வாட மயக்கங் கண்ணிறைந்தாட
மதுபான முண வேண்டுமோ அன்றித்
துதிபாடும் உலகோருன் புகழ்பாடி மகிழ்ந்தாடச்
சுத்த ஜலம் வேண்டுமோ

Mathivaada Manamvaada Mayakkang Kannnnirainthaada
Mathupaana Muna Vaenndumo Antith
Thuthipaadum Ulakorun Pukalpaati Makilnthaadach
Suththa Jalam Vaenndumo

வாதாடி நகையாடி வழிகளில் விழுந்தாடி
மதுவூண்டு கெடவேண்டுமோ அன்றித்
தாதாவே கனவானே தனவானே யெனச் சாற்றத்
தண்ணீ ருண்ண வேண்டுமோ

Vaathaati Nakaiyaati Valikalil Vilunthaati
Mathuvoonndu Kedavaenndumo Antith
Thaathaavae Kanavaanae Thanavaanae Yenach Saattath
Thannnnee Runnna Vaenndumo

பகைதந்து பழிதந்து பரியாசந் தருமது
பான முண வேண்டுமோ அன்றித்
தகை கொண்ட கதியேற அருளோடு புகழ்பெறத்
தண்ணீ ருண்ண வேண்டுமோ

Pakaithanthu Palithanthu Pariyaasan Tharumathu
Paana Muna Vaenndumo Antith
Thakai Konnda Kathiyaera Arulodu Pukalperath
Thannnnee Runnna Vaenndumo

சண்டை காயம் கந்தை அமளி வேதனையாதி
தருங்குடி வெறி வேண்டுமோ அன்றிப்
பன்டை வேதஞ் சொன்னபடி வோட்சம் பெற ஜல
பானமது வேண்டுமோ

Sanntai Kaayam Kanthai Amali Vaethanaiyaathi
Tharunguti Veri Vaenndumo Antip
Pantai Vaethanj Sonnapati Votcham Pera Jala
Paanamathu Vaenndumo

இரத்தக்கண் பெருந்துக்கம் ஏக்கம் நடுக்கம் வெட்கம்
இவைதருன் குடி வேண்டுமோ அன்றித்
திரத்துக்கும் அறிவுக்குஞ் சுகத்துக்கு மிடமான
தெளிந்த தண்ணீர் வேண்டுமோ

Irathakkan Perunthukkam Aekkam Nadukkam Vetkam
Ivaitharun Kuti Vaenndumo Antith
Thiraththukkum Arivukkunj Sukaththukku Midamaana
Thelintha Thannnneer Vaenndumo

Ethu Vaendum Sol Naesanae MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − nine =