Pudhiya Vaazhvai Enakku – புதிய வாழ்வை எனக்கு

Christava Padalgal Tamil

Artist: Samuel Frank
Album: Umadhu Sevaikae Vol 3
Released on: 15 Sept 2017

Pudhiya Vaazhvai Enakku Lyrics In Tamil

புதிய வாழ்வை எனக்கு தந்தீர்
உம்மை துதித்திடுவேன்
ஜீவனை தந்தீர் என்னை நடத்துவீர்
உம்மை ஆராதிப்பேன்

போற்றுவேன் நான் புகழுவேன் நான்
மகிழ்ந்து களிகூருவேன்

1. கைவிடாதேவன் நீர்
ஒருவரே உம்மை துதித்திடுவேள்
கரம் பிடித்து என்னை நடத்துவீரே
உம்மை ஆராதிப்பேன்

2. புதிய அபிஷேகம் நிரம்பி
வழிய உம்மை நோக்கிடுவேன்
ஆவியின் வரங்களால் என்னை நிரப்பிடும்
உம்மை உயர்த்திடுவேன்

3. அத்தி மரம் துளிர் விடாமற்
போனாலும் உம்மில் களிகூருவேன்
ஒலிவமரத்தில் பலன் அற்று போனாலும்
உம்மில் மகிழ்ந்திருப்பேன்

Pudhiya Vaazhvai Enakku Lyrics In English

Puthiya Vaazhvai Enakku Thantheer
Ummai Thudhithiduvaen
Jeevanai Thanthu Ennai Nadathuveer
Ummai Aarathipaen

Potruvaen Naan Pugazhuvaen Naan
Magizhnthu Kalikuruvaen

Kaividaa Devan Neera
Oruvarae Ummai Thuthithiduvaen
Karam Pidithu Ennai Nadathiduveerae
Ummai Aarathipaen

Puthiya Abishegam Nirambi
Vazhiya Ummai Nokiduvaen
Aaviyin Varangalaal Ennai Nirapidum
Ummai Uyarthiduvaen

Athimaram Thuli Vidaamal
Ponaalum Ummil Kalikuruvaen
Olivamarathil Palan Atru Ponalum
Ummil Magizhthirupaen

Watch Online

Pudhiya Vaazhvai Enakku MP3 Song

Technician Information

Words, Music & Sung : Ps. Samuel Frank
Executive Producer : Grace Rebecca
Music Arranged & Sequenced : Derrickpaul
Choir & Backing Vocals : Elfe
Vocals Recorded At John’s Bounce Studio By John Rohith
Mixed At Seventh Sound By Samson Ramphony
Mixing Moderated By Prem Joseph, England, Uk
Mastered At Sling Sound Studio By Augustine Ponseelan
Lyric Video By Paul Saravanan, 1k Studios
Special Thanks To Ps. John Jebaraj, Levi Ministries

Puthiya Vaazhvai Enakku Lyrics In Tamil & English

புதிய வாழ்வை எனக்கு தந்தீர்
உம்மை துதித்திடுவேன்
ஜீவனை தந்தீர் என்னை நடத்துவீர்
உம்மை ஆராதிப்பேன்

Puthiya Vaazhvai Enakku Thantheer
Ummai Thudhithiduvaen
Jeevanai Thanthu Ennai Nadathuveer
Ummai Aarathipaen

போற்றுவேன் நான் புகழுவேன் நான்
மகிழ்ந்து களிகூருவேன்

Potruvaen Naan Pugazhuvaen Naan
Magizhnthu Kalikuruvaen

1. கைவிடாதேவன் நீர்
ஒருவரே உம்மை துதித்திடுவேள்
கரம் பிடித்து என்னை நடத்துவீரே
உம்மை ஆராதிப்பேன்

Kaividaa Devan Neera
Oruvarae Ummai Thuthithiduvaen
Karam Pidithu Ennai Nadathiduveerae
Ummai Aarathipaen

2. புதிய அபிஷேகம் நிரம்பி
வழிய உம்மை நோக்கிடுவேன்
ஆவியின் வரங்களால் என்னை நிரப்பிடும்
உம்மை உயர்த்திடுவேன்

Puthiya Abishegam Nirambi
Vazhiya Ummai Nokiduvaen
Aaviyin Varangalaal Ennai Nirapidum
Ummai Uyarthiduvaen

3. அத்தி மரம் துளிர் விடாமற்
போனாலும் உம்மில் களிகூருவேன்
ஒலிவமரத்தில் பலன் அற்று போனாலும்
உம்மில் மகிழ்ந்திருப்பேன்

Athimaram Thuli Vidaamal
Ponaalum Ummil Kalikuruvaen
Olivamarathil Palan Atru Ponalum
Ummil Magizhthirupaen

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 2 =