Ninaivellam Ekkamellam Vaanjai – நினைவெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 6
Released on: 2016

Ninaivellam Ekkamellam Vaanjai Lyrics in Tamil

நினைவெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
வாஞ்சையெல்லாம் நீரே

உம்மோடு நான் நடக்கணுமே
உம்மோடு நான் பழகணுமே
உந்தன் சித்தம் செய்யவே
என் அன்பே என் உயிரே

1. மழைக்காக காத்திருக்கும்
பயிர் போல நான் காத்திருப்பேன்
கீழ்காற்று வீசும் என்று ஆவலுடன்
எதிர்பார்த்திருந்தேன்
மழையாக இறங்கணுமே
என்னை முழுதும் நனைக்கணுமே
என் அன்பே என் உயிரே

2. தாய் என்பேன் தகப்பன் என்பேன்
தனிமையிலே என் துணை என்பேன்
சினேகிதரே சிறந்தவரே மார்போடு
என்னை அணைப்பவரே
மணவாட்டி என்றவரே மணவாளன் இயேசுவே
என் அன்பே என் உயிரே

Ninaivellam Ekkamellam Lyrics in English

Ninaivellaam Aekkamellaam
Vaanjaiyellaam Neerae

Ummodu Naan Nadakkanumae
Ummodu Naan Palakanumae
Unthan Siththam Seyyavae
En Anpae En Uyirae

1. Malaikkaaka Kaaththirukkum
Payir Pola Naan Kaaththiruppaen
Geelkaattu Veesum Entu
Aavaludan Ethirpaarthirunthaen
Malaiyaaka Iranganumae
Ennai Muluthum Nanaikkanumae
En Anpae En Uyirae

2. Thaay Enpaen Thakappan Enpaen
Thanimaiyilae En Thunnai Enpaen
Sinaekitharae Siranthavarae
Maarpodu Ennai Annaippavarae
Manavaatti Entavarae Manavaalan Yesuvae
En Anpae En Uyirae

Watch Online

Ninaivellam Ekkamellam Vaanjai MP3 Song

Ninaivellam Ekkamellam Vaanjai Lyrics in Tamil & English

நினைவெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
வாஞ்சையெல்லாம் நீரே

Ninaivellaam Aekkamellaam
Vaanjaiyellaam Neerae

உம்மோடு நான் நடக்கணுமே
உம்மோடு நான் பழகணுமே
உந்தன் சித்தம் செய்யவே
என் அன்பே என் உயிரே

Ummodu Naan Nadakkanumae
Ummodu Naan Palakanumae
Unthan Siththam Seyyavae
En Anpae En Uyirae

1. மழைக்காக காத்திருக்கும்
பயிர் போல நான் காத்திருப்பேன்
கீழ்காற்று வீசும் என்று ஆவலுடன்
எதிர்பார்த்திருந்தேன்
மழையாக இறங்கணுமே
என்னை முழுதும் நனைக்கணுமே
என் அன்பே என் உயிரே

Malaikkaaka Kaaththirukkum
Payir Pola Naan Kaaththiruppaen
Geelkaattu Veesum Entu
Aavaludan Ethirpaarthirunthaen
Malaiyaaka Iranganumae
Ennai Muluthum Nanaikkanumae
En Anpae En Uyirae

2. தாய் என்பேன் தகப்பன் என்பேன்
தனிமையிலே என் துணை என்பேன்
சினேகிதரே சிறந்தவரே மார்போடு
என்னை அணைப்பவரே
மணவாட்டி என்றவரே மணவாளன் இயேசுவே
என் அன்பே என் உயிரே

Thaay Enpaen Thakappan Enpaen
Thanimaiyilae En Thunnai Enpaen
Sinaekitharae Siranthavarae
Maarpodu Ennai Annaippavarae
Manavaatti Entavarae Manavaalan Yesuvae
En Anpae En Uyirae

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 + seven =