
Tag Thaaveethin Oorilae Vol 15


Vinnulaga Mannanae Mannulagam – விண்ணுலக மன்னனே மண்ணுலகம்

Vinmeengalin Jodhi Pragasam – விண்மீண்களின் ஜோதி பிரகாசம்

Vallamai Udayavan Magimai – வல்லமை உடையவன் மகிமை

Vaazhvin Santhosham Nithiya – வாழ்வின் சந்தோஷம் நித்திய

Ummai Pottruvaen Ennaiyae – உம்மை போற்றுவேன் என்னையே

Magizhchiyin Naal Vandhadhae – மகிழ்ச்சியின் நாள் வந்ததே

Oppillaa Thiru Iraa – ஒப்பில்லா திரு இரா
