Paathagan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்

Tamil Gospel Songs

Artist: S. Janaki
Album: Jesus Vol 4
Released on: 7 Oct 2018

Paathagan En Vinaitheer Lyrics In Tamil

பாதகன் என் வினைதீர் ஐயா கிருபாகரா நின்
பாடு நினைந் தெனைச் சேர் ஐயா
தீதகற்றவே சிறந்த சேன் உலகினிமை விட்டு
பூதலத் துகந்து வந்த புண்ணியனே யேசு தேவா

1. வந்துறும் எப்பாவிகளையும் – அங்கீகரிக்கும்
மாசில்லாத யேசு நாதனே
உந்தன் இடம் வந்துளமே உருகி
அழுதமாது முந்திமிகச் செய்த பாவம்
முழுதும் பொறுத்தாய் அன்றோ

2. சிந்தின உன் உதிரம் அதே தீயோன்
மறத்தைச் சின்னபின்னம் செய்ய வல்லதே
பந்தம் உற உன்றன் வலப் பாகாமுற்ற
கள்வனையே விந்தையுறவே
இரட்சித்த வேதனே அவ்விதமாயே

3. அற்பவிசுவாசமுளன் ஆம் – அடியேனை இனி
ஆதரிப்பதார்? உன் தஞ்சமே
தற்பரா உனைத் தரிசித் தன்றி நம்பிடேன்
எனவே செப்பின தோமாவுக்குப்போல்
திரு உருக்காட்சி தந்து

Paathagan En Vinaitheer Lyrics In English

Paadu Ninain Thenaich Ser Aiyaa
Theethakattavae Sirantha Senn Ulakinimai Vittu
Poothalath Thukanthu Vantha Puniyanae Yaesu Thaevaa

1. Vanthurum Eppaavikalaiyum – Angakarikkum
Maasillaatha Yaesu Naathanae
Unthan Idam Vanthulamae Uruki
Aluthamaathu Munthimikach Seytha Paavam
Muluthum Poruththaay Anto?

2. Sinthina Un Uthiram Athae Theeyon
Maraththaich Sinnapinnam Seyya Vallathae
Pantham Ura Untan Valap Paakaamutta
Kalvanaiyae Vinthaiyuravae
Ratchiththa Vaethanae Avvithamaayae

3. Arpavisuvaasamulan Aam – Atiyaenai Ini
Aatharippathaar? Un Thanjamae
Tharparaa Unaith Tharisith Thanti Nampitaen
Enavae Seppina Thomaavukkuppol
Thiru Urukkaatchi Thanthu

Watch Online

Paathagan En Vinaitheer MP3 Song

Paadhagan En Vinaitheer Lyrics In Tamil & English

பாதகன் என் வினைதீர் ஐயா கிருபாகரா நின்
பாடு நினைந் தெனைச் சேர் ஐயா
தீதகற்றவே சிறந்த சேன் உலகினிமை விட்டு
பூதலத் துகந்து வந்த புண்ணியனே யேசு தேவா

Paadu Ninain Thenaich Ser Aiyaa
Theethakattavae Sirantha Senn Ulakinimai Vittu
Poothalath Thukanthu Vantha Puniyanae Yaesu Thaevaa

1. வந்துறும் எப்பாவிகளையும் – அங்கீகரிக்கும்
மாசில்லாத யேசு நாதனே
உந்தன் இடம் வந்துளமே உருகி
அழுதமாது முந்திமிகச் செய்த பாவம்
முழுதும் பொறுத்தாய் அன்றோ

Vanthurum Eppaavikalaiyum – Angakarikkum
Maasillaatha Yaesu Naathanae
Unthan Idam Vanthulamae Uruki
Aluthamaathu Munthimikach Seytha Paavam
Muluthum Poruththaay Anto?

2. சிந்தின உன் உதிரம் அதே தீயோன்
மறத்தைச் சின்னபின்னம் செய்ய வல்லதே
பந்தம் உற உன்றன் வலப் பாகாமுற்ற
கள்வனையே விந்தையுறவே
இரட்சித்த வேதனே அவ்விதமாயே

Sinthina Un Uthiram Athae Theeyon
Maraththaich Sinnapinnam Seyya Vallathae
Pantham Ura Untan Valap Paakaamutta
Kalvanaiyae Vinthaiyuravae
Ratchiththa Vaethanae Avvithamaayae

3. அற்பவிசுவாசமுளன் ஆம் – அடியேனை இனி
ஆதரிப்பதார்? உன் தஞ்சமே
தற்பரா உனைத் தரிசித் தன்றி நம்பிடேன்
எனவே செப்பின தோமாவுக்குப்போல்
திரு உருக்காட்சி தந்து

Arpavisuvaasamulan Aam – Atiyaenai Ini
Aatharippathaar? Un Thanjamae
Tharparaa Unaith Tharisith Thanti Nampitaen
Enavae Seppina Thomaavukkuppol
Thiru Urukkaatchi Thanthu

Paathagan En Vinaitheer MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 3 =