Ennai Manniyum Yesuvae – என்னை மன்னியும் ஏசுவே

Christava Padal

Artist: Jackson Samuel
Album: Solo Songs
Released on: 27 May 2019

Ennai Manniyum Yesuvae Lyrics In Tamil

என்னை மன்னியும் ஏசுவே
ஒருவிசை மன்னியுமே – 2

காலங்கள் விலகி ஓடும்
உந்தன் அன்பு மாறாதே
காலங்கள் கடந்து ஓடும்
உம் வார்த்தை மாறாதே – 2

என்னை மன்னியும் ஏசுவே
ஒருவிசை மன்னியுமே – 2

1. உலகத்திற்கு ஸ்நேகிதனாகி
உமக்கு நான் பகைஞனாய் ஆனேன்
உம் அன்பை விட்டு விலகி தூர போனேன் – 2

வீணலைகள் கூடுதே இதயம்
இங்கு உடைந்ததே
கண்ணீரில் வாழ்கிறேன் கரம்
பிடித்து என்னை நடத்துகிறார் – 2

2. என் தனிமையை போக்கவே பாவத்திலே விழுந்தேனே
என் ஜீவனை எடுக்காமல் உம் ஜீவனை கொடுத்தீரே
பாவத்திலே மூழ்கி உம்மை இழந்து போனேன்
உம் சமூகம் விட்டு விலகி பாவமானேன்

வீணலைகள் கூடுதே இதயம்
இங்கு உடைந்ததே
கண்ணீரில் வாழ்கிறேன் கரம்
பிடித்து என்னை நடத்துகிறார் – 2

என்னை மன்னியும் ஏசுவே
ஒரு விசை மன்னியுமே – 2

Ennai Manniyum Yesuvae Lyrics In English

Ennai Manniyum Yesuvae
Oru Visai Manniyumae – 2

Kaalangal Vilagi Odum
Undhan Anbu Maaradhae
Kaalangal Kadandhu Odum
Um Vaarthai Maradhae – 2

Ennai Manniyum Yesuvae
Oru Visai Manniyumae – 2

1. Ulagathirkku Snegidhanaagi
Umakku Naan Pagaiganaai Aanen
Um Anbai Vittu Vilagi Dhoora Ponen – 2

Veenalaigal Kududhe Idhayam
Ingu Udaindhathe
Kanneeril Vaazhgiraen Karam
Pidithu Ennai Nadathugiraar – 2

2. En Thanimayai Pokkavae Paavathilae Vilundenae
En Jeevanai Edukkaamal Um Jeevanai Kodutheerae
Paavathilae Mulgi Ummai Yilandhu Ponen
Um Samugam Vitt Vilagi Paavamaanen

Veenalaigal Kududhe Idhayam
Ingu Udaindhathe
Kanneeril Vaazhgiraen Karam
Pidithu Ennai Nadathugiraar – 2

Ennai Manniyum Yesuvae
Oru Visai Manniyumae – 2

Watch Online

Ennai Manniyum Yesuvae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Composed : Jackson Samuel
Singers : Hari, Jackson Daniel, Jackson Samuel, Josfel Flora, Jeremiah
Special Thanks To Everyone Who Helped Us

Music Producer : Jonathan Swarnaraj
Mixed & Mastered : Jonathan Swarnaraj
Violin : Jeremiah
Camera, Director Of Photography : Jehu Christan
Camera Assistants : Jebi Jonathan & Sanjay Babu
Editor & Di Colourist : Jehu Christan
Art Team : Jackson Samuel, Jehu Christan, Jebi Jonathan, Sanjay Babu, Abi Christina, Vignesh, Jonas, Biju
Production : J7 Studios

Ennai Manniyum Yesuvaey Lyrics In Tamil & English

என்னை மன்னியும் ஏசுவே
ஒருவிசை மன்னியுமே – 2

Ennai Manniyum Yesuve
Oru Visai Manniyumae – 2

காலங்கள் விலகி ஓடும்
உந்தன் அன்பு மாறாதே
காலங்கள் கடந்து ஓடும்
உம் வார்த்தை மாறாதே – 2

Kaalangal Vilagi Odum
Undhan Anbu Maaradhae
Kaalangal Kadandhu Odum
Um Vaarthai Maradhae – 2

என்னை மன்னியும் ஏசுவே
ஒருவிசை மன்னியுமே – 2

Ennai Manniyum Yesuvae
Oru Visai Manniyumae – 2

1. உலகத்திற்கு ஸ்நேகிதனாகி
உமக்கு நான் பகைஞனாய் ஆனேன்
உம் அன்பை விட்டு விலகி தூர போனேன் – 2

Ulagathirkku Snegidhanaagi
Umakku Naan Pagaiganaai Aanen
Um Anbai Vittu Vilagi Dhoora Ponen – 2

வீணலைகள் கூடுதே இதயம்
இங்கு உடைந்ததே
கண்ணீரில் வாழ்கிறேன் கரம்
பிடித்து என்னை நடத்துகிறார் – 2

Veenalaigal Kududhe Idhayam
Ingu Udaindhathe
Kanneeril Vaazhgiraen Karam
Pidithu Ennai Nadathugiraar – 2

2. என் தனிமையை போக்கவே பாவத்திலே விழுந்தேனே
என் ஜீவனை எடுக்காமல் உம் ஜீவனை கொடுத்தீரே
பாவத்திலே மூழ்கி உம்மை இழந்து போனேன்
உம் சமூகம் விட்டு விலகி பாவமானேன்

En Thanimayai Pokkavae Paavathilae Vilundenae
En Jeevanai Edukkaamal Um Jeevanai Kodutheerae
Paavathilae Mulgi Ummai Yilandhu Ponen
Um Samugam Vitt Vilagi Paavamaanen

வீணலைகள் கூடுதே இதயம்
இங்கு உடைந்ததே
கண்ணீரில் வாழ்கிறேன் கரம்
பிடித்து என்னை நடத்துகிறார் – 2

Veenalaigal Kududhe Idhayam
Ingu Udaindhathe
Kanneeril Vaazhgiraen Karam
Pidithu Ennai Nadathugiraar – 2

என்னை மன்னியும் ஏசுவே
ஒரு விசை மன்னியுமே – 2

Ennai Manniyum Yesuvae
Oru Visai Manniyumae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, life insurance with no medical exam, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + seven =