Alangaripaar The Promise 2023 Song – அலங்கரிப்பார்

Praise and Worship Songs

Artist: Pas. John Jebaraj
Album: Jesus Calls Tamil
Released on: 1 Jan 2023

Alangaripaar The Promise 2023 Lyrics In Tamil

என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
தேவன் உன்னை மறந்து போவாரோ – 2
துயரங்கள் எல்லாமே மறைய செய்வாரே
ஆனந்த தைலத்தை உன் மேல் பொழிவாரே – 2

துதிக்க வைப்பாரே
உன்னை அலங்கரிப்பாரே
இடிந்து போனதெல்லாம்
உயிர்த்தெழும்ப செய்வாரே – 2

1. வாதிப்பின் சத்தம் கேட்ட
உன் எல்லை எல்லாமே
வர்த்திப்பின் பாடல் சத்தம்
இன்று முதல் கேட்குமே – 2

குறுகிப்போவதில்லை
நீ சிறுமை அடைவதில்லை – 2

துதிக்க வைப்பாரே
உன்னை அலங்கரிப்பாரே
இடிந்து போனதெல்லாம்
உயிர்த்தெழும்ப செய்வாரே – 2

சீர்ப்படுத்தினாரே ஸ்திரப்படுத்தினாரே
பலப்படுத்தினாரே நிலை நிறுத்தினாரே
சீர்ப்படுத்தி உன்னை உயர்த்தி வைத்த தேவன்
இந்தப்புதிய ஆண்டில் அலங்கரிப்பாரே – 2

2. விசாரிக்க யாருமின்றி
தள்ளுண்ட உன்னையே
ஆரோக்கியம் வரப்பண்ணி
ஆளுகை தருவாரே – 2

இடிந்த அலங்கத்தை (அலங்கம் உன்னை)
அவர் அரண்மனை ஆக்கிடுவார் – 2

துதிக்க வைப்பாரே
உன்னை அலங்கரிப்பாரே
இடிந்து போனதெல்லாம்
உயிர்த்தெழும்ப செய்வாரே – 2

Alangaripaar Song Lyrics In English

En Manamae Unnai Marapaaro
Devan Unnai Maranthu Povaaro – 2
Thuyarangal Ellamae Maraiya Seivarae
Aanantha Thailaththai Un Mel Pozhivaarae – 2

Thuthikka Vaipparae
Unnai Alangaripaarae
Idinthu Ponathellam
Uyirththezhumba Seivaarae – 2

1. Vaathippin Saththam Ketta
Un Ellai Ellaamae
Varththippin Paadal Saththam
Indru Muthal Ketkumae – 2

Kurugi Povathillai
Nee Sirumai Adaivathillai – 2

Thuthikka Vaipparae
Unnai Alangaripaarae
Idinthu Ponathellam
Uyirththezhumba Seivaarae – 2

Seerppaduthinaarae Sthirappaduthinaarae
Balappaduthinaarae Nilai Niruthinaarae
Seerppaduthi Unnai Uyarthi Vaiththa Devan
Intha Puthiya Aandil Alangaripparae – 2

2. Visaarikka Yarum Indri
Thallunda Unnayae
Aarokkiyam Varappanni
Aalugai Tharuvaarae – 2

Idintha Alangaththai (Alangam Unnai)
Avar Aranmanai Akkiduvaar – 2

Thuthikka Vaipparae
Unnai Alangaripaarae
Idinthu Ponathellam
Uyirththezhumba Seivaarae – 2

Watch Online

Alangaripar Alangaripar MP3 Song

Technician Information

Promise And Concept : Dr. Paul Dhinakaran
Lyrics And Tune : Pas. John Jebaraj
Vocals : Dr. Paul Dhinakaran, Samuel Dhinakaran, Stella Ramola, Pr. John Jebaraj, Pr. Alwin Thomas, Pr. Benny Joshua, Pr. Gersson Edinbaro, Pr. Zac Robert, Cherie Mitchelle, Pr. Jasmin Faith
Harmony Vocals : Priya Prakash, Feji, Stella Ramola
Special Thanks : Jesus Calls And Seesha Staff

Music Producer : Ar Frank ( Vplug Studios)
Keys, Bass, Rhythm Programming : Ar Frank
Indian Percussions : Kiran & Shruthi Raj
Jathi & Outro Swaram Vocals : Ar Frank
Recorded Karunya Media Center, 20db
Melodyne & Vocal Processing : David Selvam
Mix & Master : David Selvam, Berachah Studios
Acoustic Guitars, Electric Guitars, Dobro Guitar, Bouzouki, Oud, Mandolin, Violin : Ra Amalraj

Keyboard : Daniel Davidson
Guitars : Franklin Simon
Bass Guitar : Blessen Sabu
Tabla : Amos Raj
Di : Z Shades
Edit : Naveen Paul
Marketing : Madhan Sam
Prompt : Sindhu
Bts : Jeno Samuel
Designs : Prince Joel
Photography : Augustin Samraj
Violin : Richard Daniel Raj
Director : Kamal Neethiraj
Production Design : Deevan Paul
Floor Manager : Velan Ebenezer
Video Production : Nejo Production
Production Coordinator : Efi James Stephanas
Cinematographer And Colourist : Sureshkumar Sunderam
Production Asst. Mathan, Jesudas, James Embrose

En Manamae Unna Lyrics In Tamil & English

என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
தேவன் உன்னை மறந்து போவாரோ – 2
துயரங்கள் எல்லாமே மறைய செய்வாரே
ஆனந்த தைலத்தை உன் மேல் பொழிவாரே – 2

En Manamae Unnai Marappaaro
Devan Unnai Maranthu Povaaro – 2
Thuyarangal Ellamae Maraiya Seivarae
Aanantha Thailaththai Un Mel Pozhivaarae – 2

துதிக்க வைப்பாரே
உன்னை அலங்கரிப்பாரே
இடிந்து போனதெல்லாம்
உயிர்த்தெழும்ப செய்வாரே – 2

Thuthikka Vaipparae
Unnai Alangarippaarae
Idinthu Ponathellam
Uyirththezhumba Seivaarae – 2

1. வாதிப்பின் சத்தம் கேட்ட
உன் எல்லை எல்லாமே
வர்த்திப்பின் பாடல் சத்தம்
இன்று முதல் கேட்குமே – 2

Vaathippin Saththam Ketta
Un Ellai Ellaamae
Varththippin Paadal Saththam
Indru Muthal Ketkumae – 2

குறுகிப்போவதில்லை
நீ சிறுமை அடைவதில்லை – 2
– துதிக்க

Kurugi Povathillai
Nee Sirumai Adaivathillai – 2

சீர்ப்படுத்தினாரே ஸ்திரப்படுத்தினாரே
பலப்படுத்தினாரே நிலை நிறுத்தினாரே
சீர்ப்படுத்தி உன்னை உயர்த்தி வைத்த தேவன்
இந்தப்புதிய ஆண்டில் அலங்கரிப்பாரே – 2

Seerppaduthinaarae Sthirappaduthinaarae
Balappaduthinaarae Nilai Niruthinaarae
Seerppaduthi Unnai Uyarthi Vaiththa Devan
Intha Puthiya Aandil Alangaripparae – 2

2. விசாரிக்க யாருமின்றி
தள்ளுண்ட உன்னையே
ஆரோக்கியம் வரப்பண்ணி
ஆளுகை தருவாரே – 2

Visaarikka Yarum Indri
Thallunda Unnayae
Aarokkiyam Varappanni
Aalugai Tharuvaarae – 2

இடிந்த அலங்கத்தை (அலங்கம் உன்னை)
அவர் அரண்மனை ஆக்கிடுவார் – 2
– துதிக்க

Idintha Alangaththai (Alangam Unnai)
Avar Aranmanai Akkiduvaar – 2

Alangaripaar MP3 Song Download

Song Description:
Christmas songs list, Alangaripaar Song Lyrics, Christava Padal Tamil, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − 3 =