Naan Unnai Endrum Kai – நான் உன்னை என்றும்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Samuel Frank
Album: Umadhu Sevaikae Vol 2
Released on: 2 Feb 2013

Naan Unnai Endrum Kai Lyrics In Tamil

நான் உன்னை என்றும் கை விடுவதில்லை
உம்மை விட்டு என்றும் விலகிடேனே – 2

1. தாய் தன் பிள்ளைக்கு இரங்காமலே மறப்பதுண்டோ – 2
அவர் மறந்தாலும் உன்னை மறக்கவே மாட்டேன்
என்றும் என் உள்ளங்கையில் வரைந்துள்ளேனே – 2
– நான்

2. உலக முடிவு மட்டும் உன்னோடிருந்து நடத்துவேனே – 2
கண்மனி போல் உன்னை கருத்தாய் காப்பேன்
தீமை பொல்லாபுன்னை தொடுவதில்லை – 2

3. எனக்கு பயந்து என்னை கனம் பண்ணி நீதயாய் வாழ்ந்தால் – 2
ஆசீர்வாத மழையை ஊற்றுவேன் உன்மேல்
நீதி வலக்கரத்தால் தாங்கிடுவேன் – 2

Naan Unnai Endrum Kai Lyrics In English

Nan Unnai Endrum Kaividuvadhillai
Ummai Vittu Endrum Vilagidaenae – 2

Thaay Than Pillaikku Irangaamalae Marappathundo – 2
Avar Maranthaalum Unnai Marakkavae Maattaen
Endrum En Ullangkaiyil Varainthullaenae – 2
– Naan

Ulaga Mudivu Mattum Unnodirunthu Nadaththuvaenae – 2
Kanmani Pol Unnai Karuththaay Kappaen
Theemai Pollaappunnai Thoduvathillai – 2

Enakku Bayanthu Ennai Ganam Panni Neethiyaay Vaazhnthaal – 2
Aasirvaatha Mazhaiyai Oottruvaen Unmael
Neethi Valakkaraththaal Thaangiduvaen – 2

Watch Online

Naan Unnai Endrum Kai MP3 Song

Naan Unnai Endrum Kaividuvadhillai Lyrics In Tamil & English

நான் உன்னை என்றும் கை விடுவதில்லை
உம்மை விட்டு என்றும் விலகிடேனே – 2

Naan Unnai Entrum Kaividuvadhillai
Ummai Vittu Endrum Vilagidaenae – 2

1. தாய் தன் பிள்ளைக்கு இரங்காமலே மறப்பதுண்டோ – 2
அவர் மறந்தாலும் உன்னை மறக்கவே மாட்டேன்
என்றும் என் உள்ளங்கையில் வரைந்துள்ளேனே – 2
– நான்

Thaay Than Pillaikku Irangaamalae Marappathundo – 2
Avar Maranthaalum Unnai Marakkavae Maattaen
Endrum En Ullangkaiyil Varainthullaenae – 2

2. உலக முடிவு மட்டும் உன்னோடிருந்து நடத்துவேனே – 2
கண்மனி போல் உன்னை கருத்தாய் காப்பேன்
தீமை பொல்லாபுன்னை தொடுவதில்லை – 2

Ulaga Mudivu Mattum Unnodirunthu Nadaththuvaenae – 2
Kanmani Pol Unnai Karuththaay Kappaen
Theemai Pollaappunnai Thoduvathillai – 2

3. எனக்கு பயந்து என்னை கனம் பண்ணி நீதயாய் வாழ்ந்தால் – 2
ஆசீர்வாத மழையை ஊற்றுவேன் உன்மேல்
நீதி வலக்கரத்தால் தாங்கிடுவேன் – 2

Enakku Bayanthu Ennai Ganam Panni Neethiyaay Vaazhnthaal – 2
Aasirvaatha Mazhaiyai Oottruvaen Unmael
Neethi Valakkaraththaal Thaangiduvaen – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × 2 =