Muzhu Idhayathodu Ummai – முழு இதயத்தோடு உம்மை

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 37

Muzhu Idhayathodu Ummai Lyrics In Tamil

முழு இதயத்தோடு உம்மை துதிப்பேன்
உன்னதமானவரே
அதிசயங்களெல்லாம் – உம்
எடுத்துரைப்பேன் அதிசயமானவரே – 2

உன்னதமானவரே
என் உறைவிடம் நீர்தானே – 2 – என்
உயர்த்துகிறேன் வாழ்த்துகிறேன்
வணங்குகிறேன் உம்மை போற்றுகிறேன் – 2

1. ஒடுக்கப்படுவோருக்கு அடைக்கலமே
நெருக்கடி வேளையில் புகலிடமே – 2
நெருக்கடி வேளையில் புகலிடமே – 2

2. நாடி தேடி வரும் மனிதர்களை
தகப்பன் கைவிடுவதேயில்லை
ஒருபோதும் கைவிடுவதேயில்லை

3. எழுந்தருளும் என் ஆண்டவரே
எதிரி கை ஓங்கவிடாதேயும் – 2
எதிரியின் கை ஓங்கவிடாதேயும் – 2

Muzhu Idhayadhodu Ummai Lyrics In English

Muzhu Idhayadhodu Ummai Thudhipen
Unnadhamaanavare
Adhisayengalellam – Um
Eduthuraipen Adhisayamanavare – 2

Unnadhamanavare
En Uraividam Neerdhaane – 2
Uyarthugiren Vaalthugiren
Vanangugiren Ummai Potrugiren – 2

1. Odukkapaduvorukku Adaikkalame
Nerukkadi Velaiyil Pugalidame – 2
Nerukkadi Velaiyil Pugalidame – 2

2. Naadi Thedi Varum Manidhargalai
Thagappan Kaividuvadheyillai – 2
Orupothum Kaividuvadheyillai – 2

3. Ezhundharulum En Aandavare
Edhiri Kai Ongavidaadheyum – 2
Edhiriyin Kai Ongavidadheyum – 2

Watch Online

Muzhu Idhayathodu Ummai MP3 Song

Muzhu Idhayathodu Lyrics In Tamil & English

முழு இதயத்தோடு உம்மை துதிப்பேன்
உன்னதமானவரே
அதிசயங்களெல்லாம் – உம்
எடுத்துரைப்பேன் அதிசயமானவரே – 2

Muzhu Idhayathodu Ummai Thudhipen
Unnadhamaanavare
Adhisayengalellam – Um
Eduthuraipen Adhisayamanavare – 2

உன்னதமானவரே
என் உறைவிடம் நீர்தானே – 2 – என்
உயர்த்துகிறேன் வாழ்த்துகிறேன்
வணங்குகிறேன் உம்மை போற்றுகிறேன் – 2

Unnadhamanavare
En Uraividam Neerdhaane – 2
Uyarthugiren Vaalthugiren
Vanangugiren Ummai Potrugiren – 2

1. ஒடுக்கப்படுவோருக்கு அடைக்கலமே
நெருக்கடி வேளையில் புகலிடமே – 2
நெருக்கடி வேளையில் புகலிடமே – 2

Odukkapaduvorukku Adaikkalame
Nerukkadi Velaiyil Pugalidame – 2
Nerukkadi Velaiyil Pugalidame – 2

2. நாடி தேடி வரும் மனிதர்களை
தகப்பன் கைவிடுவதேயில்லை
ஒருபோதும் கைவிடுவதேயில்லை

Naadi Thedi Varum Manidhargalai
Thagappan Kaividuvadheyillai – 2
Orupothum Kaividuvadheyillai – 2

3. எழுந்தருளும் என் ஆண்டவரே
எதிரி கை ஓங்கவிடாதேயும் – 2
எதிரியின் கை ஓங்கவிடாதேயும் – 2

Ezhundharulum En Aandavare
Edhiri Kai Ongavidaadheyum – 2
Edhiriyin Kai Ongavidadheyum – 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − 7 =