Ummil Naan Valgiren Umakulae – உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 22

Ummil Naan Valgiren Umakulae Lyrics In Tamil

உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
உமக்குள்ளே வளர்கிறேன்

1. ஜீவத்தண்ணீராம் உமக்குள்ளே
வேர் கொண்டு வளரும் மரம்தானே
படர்ந்திடுவேன் நிழல் தருவேன்
பறவைகள் தங்கும் வீடாவேன்

2. அடித்தளம் இரட்சகர் இயேசுவின் மேல்
அமைந்து உயரும் கட்டடம் நான்
பெருங்காற்று அசைப்பதில்லை
பெருமழையோ பிரிப்பதில்லை

3. இயேசுவே எனது தலையானீர்
நானோ உமது உடலானேன்
உம்நினைவு என் உணவு
உம் விருப்பம் என் ஏக்கம்

4. செடியான உம்மோடு இணைந்துவிட்டேன்
கொடியாய் படர்ந்து கனிதருவேன்
இலைகளெல்லாம் மருந்தாகும்
கனிகளெல்லாம் விருந்தாகும்

5. உமது வார்த்தைகள் எனக்குள்ளே
உந்தன் ஆவி என்னோடே
மீட்பளிக்கும் நறுமணம் நான்
கேட்பதெல்லாம் பெற்றுக் கொள்வேன்

Ummil Naan Valgiren Umakule Lyrics In English

Ummil Naan Vaalkiraen
Umakkullae Valarkiraen

1. Jeeva Thanneeraam Umakkullae
Vaer Kondu Valarum Maramthaanae
Padarnthiduvaen Nilal Tharuvaen
Paravaikal Thangum Veedaavaen

2. Atiththalam Iratchakar Yesuvin Mael
Amainthu Uyarum Kattadam Naan
Perungaattu Asaippathillai
Perumalaiyo Pirippathillai

3. Yesuvae Enathu Thalaiyaneer
Naano Umathu Udalaanaen
Umninaivu En Unavu
Um Viruppam En Aekkam

4. Setiyaana Ummodu Inainthuvittaen
Kotiyaay Padarnthu Kanitharuvaen
Ilaikalellaam Marunthaakum
Kanikalellaam Virunthaakum

5. Umathu Vaarththaikal Enakkullae
Unthan Aavi Ennotae
Meetpalikkum Narumanam Naan
Kaetpathellaam Pettuk Kolvaen

Watch Online

Ummil Naan Valkiren Umakulae MP3 Song

Ummil Naan Vaalgiren Lyrics In Tamil & English

உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
உமக்குள்ளே வளர்கிறேன்

Ummil Naan Vaalgiren
Umakkullae Valarkiraen

1. ஜீவத்தண்ணீராம் உமக்குள்ளே
வேர் கொண்டு வளரும் மரம்தானே
படர்ந்திடுவேன் நிழல் தருவேன்
பறவைகள் தங்கும் வீடாவேன்

Jeeva Thanneeraam Umakkullae
Vaer Kondu Valarum Maramthaanae
Padarnthiduvaen Nilal Tharuvaen
Paravaikal Thangum Veedaavaen

2. அடித்தளம் இரட்சகர் இயேசுவின் மேல்
அமைந்து உயரும் கட்டடம் நான்
பெருங்காற்று அசைப்பதில்லை
பெருமழையோ பிரிப்பதில்லை

Atiththalam Iratchakar Yesuvin Mael
Amainthu Uyarum Kattadam Naan
Perungaattu Asaippathillai
Perumalaiyo Pirippathillai

3. இயேசுவே எனது தலையானீர்
நானோ உமது உடலானேன்
உம்நினைவு என் உணவு
உம் விருப்பம் என் ஏக்கம்

Yesuvae Enathu Thalaiyaneer
Naano Umathu Udalaanaen
Umninaivu En Unavu
Um Viruppam En Aekkam

4. செடியான உம்மோடு இணைந்துவிட்டேன்
கொடியாய் படர்ந்து கனிதருவேன்
இலைகளெல்லாம் மருந்தாகும்
கனிகளெல்லாம் விருந்தாகும்

Setiyaana Ummodu Inainthuvittaen
Kotiyaay Padarnthu Kanitharuvaen
Ilaikalellaam Marunthaakum
Kanikalellaam Virunthaakum

5. உமது வார்த்தைகள் எனக்குள்ளே
உந்தன் ஆவி என்னோடே
மீட்பளிக்கும் நறுமணம் நான்
கேட்பதெல்லாம் பெற்றுக் கொள்வேன்

Umathu Vaarththaikal Enakkullae
Unthan Aavi Ennotae
Meetpalikkum Narumanam Naan
Kaetpathellaam Pettuk Kolvaen

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × 3 =