Nambi Vanthaen Maesiyaa – நம்பி வந்தேன் மேசியா

Christava Padalgal Tamil

Artist: Beryl Natasha
Album: Namo Vol 1
Released on: 5 Jan 2017

Nambi Vanthaen Maesiyaa Lyrics In Tamil

நம்பி வந்தேன் மேசியா
நான் நம்பி வந்தேனே – திவ்ய

சரணம்! சரணம்! சரணம் ஐயா
நான் நம்பி வந்தேனே.

1. தம்பிரான் ஒருவனே
தம்பமே தருவனே – வரு
தவிது குமர குரு
பரமனுவேலே நம்பி வந்தேனே – நான்

2. நின் பாத தரிசனம்
அன்பான கரிசனம் – நித
நிதசரி தொழுவ திதம் எனவும்
உறுதியில் நம்பி வந்தேனே – நான்

3. நாதனே கிருபை கூர்;
வேதனே சிறுமைதீர் – அதி
நலம் மிகும் உனதிரு
திருவடி அருளே நம்பி வந்தேனே – நான்

4. பாவியில் பாவியே
கோவியில் கோவியே – கன
பரிவுடன் அருள்புரி
அகல விடாதே நம்பி வந்தேனே

5. ஆதி ஓலோலமே
பாதுகாலமே – உன
தடிமைகள் படுதுயர் அவதிகள்
மெத்த – நம்பி வந்தேனே

Nambi Vanthaen Maesiyaa Lyrics In English

Nampi Vanthaen Maesiyaa
Naan Nampivanthaenae – Thivya

Saranam! Saranam! Saranam Aiyaa
Naan Nampivanthaenae.

1. Thampiraan Oruvanae
Thampamae Tharuvanae – Varu
Thavithu Kumara Kuru
Paramanuvaelae Nampi Vanthaenae – Naan

2. Nin Paatha Tharisanam
Anpaana Karisanam – Nitha
Nithasari Tholuva Thitham Enavum
Uruthiyil Nampi Vanthaenae – Naan

3. Naathanae Kirupaikoor;
Vaethanae Sirumaitheer – Athi
Nalam Mikum Unathiru
Thiruvati Arulae Nampi Vanthaenae – Naan

4. Paaviyil Paaviyae
Koviyil Koviyae – Kana
Parivudan Arulpuri
Akala Vidaathae Nampi Vanthaenae

5. Aathi Ololamae
Paathukaalamae – Una
Thatimaikal Paduthuyar Avathikal
Meththa – Nampi Vanthaenae

Watch Online

Nambi Vanthaen Maesiyaa MP3 Song

Technician Information

Album : Namo Vol 1
Song : Amen Alleluyah
Album : Namo
Singer: Beryl Natasha
Lyrics : Clement Vedanayagam

Nambi Vanthaen Mesiya Naan Lyrics In Tamil & English

நம்பி வந்தேன் மேசியா
நான் நம்பி வந்தேனே – திவ்ய

Nampi Vanthaen Maesiyaa
Naan Nampivanthaenae – Thivya

சரணம்! சரணம்! சரணம் ஐயா
நான் நம்பி வந்தேனே.

Saranam! Saranam! Saranam Aiyaa
Naan Nampivanthaenae.

1. தம்பிரான் ஒருவனே
தம்பமே தருவனே – வரு
தவிது குமர குரு
பரமனுவேலே நம்பி வந்தேனே – நான்

Thampiraan Oruvanae
Thampamae Tharuvanae – Varu
Thavithu Kumara Kuru
Paramanuvaelae Nampi Vanthaenae – Naan

2. நின் பாத தரிசனம்
அன்பான கரிசனம் – நித
நிதசரி தொழுவ திதம் எனவும்
உறுதியில் நம்பி வந்தேனே – நான்

Nin Paatha Tharisanam
Anpaana Karisanam – Nitha
Nithasari Tholuva Thitham Enavum
Uruthiyil Nampi Vanthaenae – Naan

3. நாதனே கிருபை கூர்;
வேதனே சிறுமைதீர் – அதி
நலம் மிகும் உனதிரு
திருவடி அருளே நம்பி வந்தேனே – நான்

Naathanae Kirupaikoor;
Vaethanae Sirumaitheer – Athi
Nalam Mikum Unathiru
Thiruvati Arulae Nampi Vanthaenae – Naan

4. பாவியில் பாவியே
கோவியில் கோவியே – கன
பரிவுடன் அருள்புரி
அகல விடாதே நம்பி வந்தேனே

Paaviyil Paaviyae
Koviyil Koviyae – Kana
Parivudan Arulpuri
Akala Vidaathae Nampi Vanthaenae

5. ஆதி ஓலோலமே
பாதுகாலமே – உன
தடிமைகள் படுதுயர் அவதிகள்
மெத்த – நம்பி வந்தேனே

Aathi Ololamae
Paathukaalamae – Una
Thatimaikal Paduthuyar Avathikal
Meththa – Nampi Vanthaenae

Nambi Vanthaen Mesiya MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=jJPwG4vi-Zs

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − five =