Rathathai Thiru Rathathai – இரத்தத்தை திரு இரத்தத்தை

Christava Padal

Artist: J. Janet Shanthi
Album: Vaazhvu Thantha Thiru Rathamae Vol 1
Released on: 14 Feb 2015

Rathathai Thiru Rathathai Lyrics In Tamil

இரத்தத்தை திரு இரத்தத்தை
இரத்தத்தை இயேசு இரத்தத்தை – 2
ஆராதிக்கின்றேன், ஆராதிக்கின்றேன்
ஆராதிக்கின்றேன், ஆராதிக்கின்றேன்

ஆராதிக்கின்றேன் – 2

1. பாவம் போக்கிடும், பரிசுத்தமாக்கிடும் – 2
தூய்மைப்படுத்தி துயரை நீக்கிடும் – 2
இரத்த ஆராதனை நம்மை பரிசுத்தப்படுத்திடுமே
திரு இரத்த ஆராதனை – 2

2. சாபம் தீர்த்திடும், வாழ்வு தந்திடும் – 2
குறைவெல்லாம் நீக்கி பரிகாரம்செய்திடும் – 2
இரத்த ஆராதனை நம்மை விடுதலையாக்கிடுமே
திரு இரத்த ஆராதனை – 2

3. பயங்கள் நீக்கிடும்.தைரியம் தந்திடும் – 2
ஆசாரியனாகவே கிருபாசனம் சென்றிடும் – 2
இரத்த ஆராதனை நம்மை தைரியப்படுத்திடுமே
திரு இரத்த ஆராதனை – 2

4. இரத்த ஆராதனை நம்மை கிருபாசனம் சேர்க்குமே
திரு இரத்த ஆராதனை
சமாதானம் செய்திடும், ஒப்புரவாக்கிடும் – 2
பரிசுத்த பிதாவிடம் பரிந்து பேசிடும் – 2
இரத்த ஆராதனை நம்மை
ஒப்புரவாக்கிடுமே ஜீவ இரத்த ஆராதனை
இரத்த ஆராதனை உன்னை ஒப்புறவாக்கிடுமே
ஜீவ இரத்த ஆராதனை – இரத்தத்தை

கிருபையின் இரத்தத்தை
ஆராதிகின்றேன் ஆராதிக்கின்றேன் – 2

Rathathai Thiru Rathathai Lyrics In English

Rathathai Thiru Rathathai
Rathathai Yesu Rathathai – 2
Aarathikiraen, Aarathikirean
Aarathikiraen, Aarathikirean

Aarathikiraen – 2

1. Paavam Pokidum Parisuthamakidum – 2
Thuimaipaduthi Thuyarai Neekidum – 2
Ratha Aarathanai Namai Parisuthapaduthidume
Thiru Ratha Aarathanai – 2

2. Saabam Theerthidum Vaazu Thandhidum – 2
Kuraiyellam Neeki Parigaram Seithidum – 2
Ratha Aarathani Namai Viduthalaiyakidum
Thiru Ratha Aarathanai – 2

3. Bayangal Neekidum Dhairiyam Thandhidum – 2
Aasaariyanagavae Kirubasanam Sendridum – 2
Ratha Aarathanai Namai Dhairiyampaduthidum
Thiru Ratha Aarathanai – 2

4. Ratha Aarathanai Namai Kirubasanam Serthidum
Thiru Ratha Aarathanai
Samathaanam Seithidum, Opuravakidum – 2
Parisutha Pidhavidam Parindhu Pesidum – 2
Ratha Aarathanai Namai
Opuravakidum Jeeva Ratha Aarathanai
Ratha Aarathanai Unnai Opuravakidum
Jeeva Ratha Aarathanai – Rathathai

Kirubayin Rathathai
Aarathikiraen Aarathikirean – 2

Watch Online

Rathathai Thiru Rathathai MP3 Song

Rathathai Thiru Rathathai Rathathai Lyrics In Tamil & English

இரத்தத்தை திரு இரத்தத்தை
இரத்தத்தை இயேசு இரத்தத்தை – 2
ஆராதிக்கின்றேன், ஆராதிக்கின்றேன்
ஆராதிக்கின்றேன், ஆராதிக்கின்றேன்

Rathathai Thiru Rathathai
Rathathai Yesu Rathathai – 2
Aarathikiraen, Aarathikirean
Aarathikiraen, Aarathikirean

ஆராதிக்கின்றேன் – 2

Aarathikiraen – 2

1. பாவம் போக்கிடும், பரிசுத்தமாக்கிடும் – 2
தூய்மைப்படுத்தி துயரை நீக்கிடும் – 2
இரத்த ஆராதனை நம்மை பரிசுத்தப்படுத்திடுமே
திரு இரத்த ஆராதனை – 2

Paavam Pokidum Parisuthamakidum – 2
Thuimaipaduthi Thuyarai Neekidum – 2
Ratha Aarathanai Namai Parisuthapaduthidume
Thiru Ratha Aarathanai – 2

2. சாபம் தீர்த்திடும், வாழ்வு தந்திடும் – 2
குறைவெல்லாம் நீக்கி பரிகாரம்செய்திடும் – 2
இரத்த ஆராதனை நம்மை விடுதலையாக்கிடுமே
திரு இரத்த ஆராதனை – 2

Saabam Theerthidum Vaazu Thandhidum – 2
Kuraiyellam Neeki Parigaram Seithidum – 2
Ratha Aarathani Namai Viduthalaiyakidum
Thiru Ratha Aarathanai – 2

3. பயங்கள் நீக்கிடும்.தைரியம் தந்திடும் – 2
ஆசாரியனாகவே கிருபாசனம் சென்றிடும் – 2
இரத்த ஆராதனை நம்மை தைரியப்படுத்திடுமே
திரு இரத்த ஆராதனை – 2

Bayangal Neekidum Dhairiyam Thandhidum – 2
Aasaariyanagavae Kirubasanam Sendridum – 2
Ratha Aarathanai Namai Dhairiyampaduthidum
Thiru Ratha Aarathanai – 2

4. இரத்த ஆராதனை நம்மை கிருபாசனம் சேர்க்குமே
திரு இரத்த ஆராதனை
சமாதானம் செய்திடும், ஒப்புரவாக்கிடும் – 2
பரிசுத்த பிதாவிடம் பரிந்து பேசிடும் – 2
இரத்த ஆராதனை நம்மை
ஒப்புரவாக்கிடுமே ஜீவ இரத்த ஆராதனை
இரத்த ஆராதனை உன்னை ஒப்புறவாக்கிடுமே
ஜீவ இரத்த ஆராதனை – இரத்தத்தை

Ratha Aarathanai Namai Kirubasanam Serthidum
Thiru Ratha Aarathanai
Samathaanam Seithidum, Opuravakidum – 2
Parisutha Pidhavidam Parindhu Pesidum – 2
Ratha Aarathanai Namai
Opuravakidum Jeeva Ratha Aarathanai
Ratha Aarathanai Unnai Opuravakidum
Jeeva Ratha Aarathanai – Rathathai

கிருபையின் இரத்தத்தை
ஆராதிகின்றேன் ஆராதிக்கின்றேன் – 2

Kirubayin Rathathai
Aarathikiraen Aarathikirean – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × two =