Yesuvae Undhan Maasilla – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா

Tamil Gospel Songs

Artist: Sis. Sophiya Allen Paul
Album: Blessing Tv Songs
Released on: 31 Mar 2021

Yesuvae Undhan Maasilla Lyrics In Tamil

இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா இரத்தம்
எந்தனுக்காக சீந்தினீரே – 2
கோரப்பாடுகள் யாவும் சகித்தீர்
அத்தனையும் எனக்காகவோ

மா பாவியாம் என்னை நினைக்க
மண்ணான நான் எம்மாத்திரம் ஐயா
தேவ தூதரிலும் மகிபனாய்
என்னை மாற்றின அன்பைத் துதிப்பேன்

என் மேல் பாராட்டின உமதன்பு
கீடாய் என்ன நான் செய்திடுவேன்
நரகாக்கினையில் நின்று மீட்ட
சுத்த கிருபையை நித்தம் பாடுவேன்

எந்தன் பாவங்கள் பாரச்சுமை போல
தாங்கக் கூடாத மா பாரம்
மன்னிக்கும் தயை பெருத்த என் தேவா
மன்னித்தும் மறந்தும் தள்ளனீர்

எந்தன் பாதங்கள் சறுக்கிடும்போது
வலக்கரத்தாலே தாங்குகின்றீர்
மனபாரத்தால் சோர்ந்திடும்போது
ஜீவ வார்த்தையால் தேற்றிகின்றீர்

எனக்காக நீர் யாவும் முடித்தீர்
உமக்காக நான் என்ன செய்வேன்
எந்தன் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் உம்
சிலுவை சுமந்து வருவேன்

Yesuvae Undhan Maasilla Lyrics In English

Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam
Enthanukkaaka Seenthineerae – 2
Korappaadukal Yaavum Sakiththeer
Aththanaiyum Enakkaakavo

Maa Paaviyaam Ennai Ninaikka
Mannaana Naan Emmaaththiram Aiyaa
Thaeva Thootharilum Makipanaay
Ennai Maattina Anpaith Thuthippaen

En Mael Paaraattina Umathanpuk
Geedaay Enna Naan Seythiduvaen
Narakaakkinaiyil Nintu Meetta
Suththa Kirupaiyai Niththam Paaduvaen

Enthan Paavangal Paarachchumai Pola
Thaanga Koodaatha Maa Paaram
Mannikkum Thayai Peruththa En Thaevaa
Manniththum Maranthum Thallaneer

Enthan Paathangal Sarukkidumpothu
Valakkaraththaalae Thaangukinteer
Manapaaraththaal Sornthidumpothu
Jeeva Vaarththaiyaal Thaettikinteer

Enakkaaka Neer Yaavum Mutiththeer
Umakkaaka Naan Enna Seyvaen
Enthan Jeevanulla Naalellaam Um
Siluvai Sumanthu Varuvaen

Watch Online

Yesuvae Undhan Maasilla Rettham MP3 Song

Yesuvae Undhan Masilla Iraththam Lyrics In Tamil & English

இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா இரத்தம்
எந்தனுக்காக சீந்தினீரே – 2
கோரப்பாடுகள் யாவும் சகித்தீர்
அத்தனையும் எனக்காகவோ

Yesuvae Unthan Maasillaa Iraththam
Enthanukkaaka Seenthineerae – 2
Korappaadukal Yaavum Sakiththeer
Aththanaiyum Enakkaakavo

மா பாவியாம் என்னை நினைக்க
மண்ணான நான் எம்மாத்திரம் ஐயா
தேவ தூதரிலும் மகிபனாய்
என்னை மாற்றின அன்பைத் துதிப்பேன்

Maa Paaviyaam Ennai Ninaikka
Mannaana Naan Emmaaththiram Aiyaa
Thaeva Thootharilum Makipanaay
Ennai Maattina Anpaith Thuthippaen

என் மேல் பாராட்டின உமதன்பு
கீடாய் என்ன நான் செய்திடுவேன்
நரகாக்கினையில் நின்று மீட்ட
சுத்த கிருபையை நித்தம் பாடுவேன்

En Mael Paaraattina Umathanpuk
Geedaay Enna Naan Seythiduvaen
Narakaakkinaiyil Nintu Meetta
Suththa Kirupaiyai Niththam Paaduvaen

எந்தன் பாவங்கள் பாரச்சுமை போல
தாங்கக் கூடாத மா பாரம்
மன்னிக்கும் தயை பெருத்த என் தேவா
மன்னித்தும் மறந்தும் தள்ளனீர்

Enthan Paavangal Paarachchumai Pola
Thaanga Koodaatha Maa Paaram
Mannikkum Thayai Peruththa En Thaevaa
Manniththum Maranthum Thallaneer

எந்தன் பாதங்கள் சறுக்கிடும்போது
வலக்கரத்தாலே தாங்குகின்றீர்
மனபாரத்தால் சோர்ந்திடும்போது
ஜீவ வார்த்தையால் தேற்றிகின்றீர்

Enthan Paathangal Sarukkidumpothu
Valakkaraththaalae Thaangukinteer
Manapaaraththaal Sornthidumpothu
Jeeva Vaarththaiyaal Thaettikinteer

எனக்காக நீர் யாவும் முடித்தீர்
உமக்காக நான் என்ன செய்வேன்
எந்தன் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் உம்
சிலுவை சுமந்து வருவேன்

Enakkaaka Neer Yaavum Mutiththeer
Umakkaaka Naan Enna Seyvaen
Enthan Jeevanulla Naalellaam Um
Siluvai Sumanthu Varuvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − 11 =