Chinna Chinna Varthaigal – சின்ன சின்ன வார்த்தைகள்

Christava Padal

Artist: John & Vasanthy
Album: Belan Vol 5
Released on: 11 Nov 2018

Chinna Chinna Varthaigal Lyrics In Tamil

சின்ன சின்ன வார்த்தைகள்
நெஞ்சில் விழும் ராகங்கள்
புத்தம் புது பாடல் கொண்டு
உம்மை துதிப்பேன்

இயேசுவே என் உள்ளம்
கவர்ந்தவர் நீரே – 2

1. நண்பன் போல பேசுவீர்
நேசராகித் தேற்றுவீர்
தகப்பனாய் சுமக்கின்றீர்
தாயுமாய்த் தாலாட்டுகின்றீர்

2. தூங்கும்போது காக்கின்றீர்
நடக்கும்போது பார்க்கின்றீர்
தடுக்கும்போது தாங்குவீர்
முடிவில் என்னை சேர்த்துக் கொள்வீர்

3. ஆத்துமாவின் பெலன் நீரே
ஆண்டவர் என் துணை நீரே
அடைக்கலமே சுகம் நீரே – என்
கீதங்களின் நாயகன் நீரே

Chinna Chinna Varthaigal Lyrics In English

Chinna Chinna Vardhaigal
Nenjil Vizhlum Raagangal
Putham Pudhu Paadal Kondu
Ummai Thuthipean

Yesuvae En Ullam
Kavarnthavar Neerae – 2

1. Nanban Pola Paesuveer
Neysaraagi Theatruveer
Thagapanaagai Sumakindreer
Thaaumaai Thaalatukindreer

2. Thoongum Pothum Kaakindreer
Nadakum Pothum Paarkindreer
Thadukum Pothu Thanguveer
Mudivil Ennai Serthu Kolveer

3. Aathumavin Belan Neerae
Aandavar En Thunai Neerae
Adaikalamae Sugam Neerae – En
Keethangalin Nayagan Neerae

Watch Online

Chinna Chinna Varthaigal MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung by John & Vasanthy
Music: Gem Gabriel
Video: Joevin

Chinna Chinna Varthaigal Nenjil Lyrics In Tamil & English

சின்ன சின்ன வார்த்தைகள்
நெஞ்சில் விழும் ராகங்கள்
புத்தம் புது பாடல் கொண்டு
உம்மை துதிப்பேன்

Chinna Chinna Varthaigal
Nenjil Vizhlum Raagangal
Putham Pudhu Paadal Kondu
Ummai Thuthipean

இயேசுவே என் உள்ளம்
கவர்ந்தவர் நீரே – 2

Yesuvae En Ullam
Kavarnthavar Neerae – 2

1. நண்பன் போல பேசுவீர்
நேசராகித் தேற்றுவீர்
தகப்பனாய் சுமக்கின்றீர்
தாயுமாய்த் தாலாட்டுகின்றீர்

Nanban Pola Paesuveer
Neysaraagi Theatruveer
Thagapanaagai Sumakindreer
Thaaumaai Thaalatukindreer

2. தூங்கும்போது காக்கின்றீர்
நடக்கும்போது பார்க்கின்றீர்
தடுக்கும்போது தாங்குவீர்
முடிவில் என்னை சேர்த்துக் கொள்வீர்

Thoongum Pothum Kaakindreer
Nadakum Pothum Paarkindreer
Thadukum Pothu Thanguveer
Mudivil Ennai Serthu Kolveer

3. ஆத்துமாவின் பெலன் நீரே
ஆண்டவர் என் துணை நீரே
அடைக்கலமே சுகம் நீரே – என்
கீதங்களின் நாயகன் நீரே

Aathumavin Belan Neerae
Aandavar En Thunai Neerae
Adaikalamae Sugam Neerae – En
Keethangalin Nayagan Neerae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten + eight =