En Sinthaiyai Maatrum – என் சிந்தையை மாற்றும்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Samuel Frank
Album: Solo Songs

En Sinthaiyai Maatrum Lyrics In Tamil

என் சிந்தையை மாற்றும் இயேசுவே
என்னை முழுவதும் உமக்காக படைக்கிறேன் – 2

என் பெலவீனத்தில் உம் பெலன் தானையா
பூரணமாய் விளக்க வேண்டும்-3

விலையேற பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
என்னையும் நீர் கழுவிடும் – 2

என் சரீரத்தை நீர் பரிசுத்தமாய்
பிரியமுமாய் காக்க வேண்டும் – 2

En Sinthaiyai Maatrum Lyrics In English

En Sinthaiyai Matrum Yesuvae
Ennai Muzhuvathum Umakaaga Padaikiraen – 2

En Belaveenathil Um Belan Thaanaiyaa
Puranamaai Vilanga Vendum- 2

Vilaiyera Petra Um Rathathaal
Ennaiyum Neer Kazhuvidum – 2

En Sarirathai Neer Parisuthamai
Piriyamumaai Kaaka Vendum – 2

En Sinthaiyai Maatrum Yesuvae Lyrics In Tamil & English

என் சிந்தையை மாற்றும் இயேசுவே
என்னை முழுவதும் உமக்காக படைக்கிறேன் – 2

En Sinthaiyai Matrum Yesuvae
Ennai Muzhuvathum Umakaaga Padaikiraen – 2

என் பெலவீனத்தில் உம் பெலன் தானையா
பூரணமாய் விளக்க வேண்டும்-3

En Belaveenathil Um Belan Thaanaiyaa
Puranamaai Vilanga Vendum- 2

விலையேற பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
என்னையும் நீர் கழுவிடும் – 2

Vilaiyera Petra Um Rathathaal
Ennaiyum Neer Kazhuvidum – 2

என் சரீரத்தை நீர் பரிசுத்தமாய்
பிரியமுமாய் காக்க வேண்டும் – 2

En Sarirathai Neer Parisuthamai
Piriyamumaai Kaaka Vendum – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × one =