Rajathi Rajave Karthathi – ராஜாதி ராஜாவே கர்த்தாதி

Tamil Gospel Songs

Artist: Issac William
Album: Musician Of Zion

Rajathi Rajave Karthathi Lyrics In Tamil

ராஜாதி ராஜாவே
கர்த்தாதி கர்த்தாவே
அழகில் சிறந்தவரே
ஆராதனை செய்கிறோம்

1. துதிக்கு பாத்திரரே
கிருபை நிறைந்தவரே

ஆராதனை ஆராதனை

2. வெண் அங்கி தரித்தவரே
வெண்மை ஆனவரே

3. பரலோகம் திறந்தவரே
பாதாளம் வென்றவரே

4. எங்களை படைத்தவரே
உயிருள்ள தேவன் நீரே

5. உண்மையும் சத்தியமும்
நீதியும் நிறைந்தவரே

6. வார்த்தைகள் போதாதையா
உம் நாமம் உயர்த்திடுவேன்

Rajathi Rajave Karthathi Lyrics In English

Raajaathi Raajaavae
Karththaathi Karththaavae
Alakil Siranthavarae
Aaraathanai Seykirom

1. Thuthikku Paaththirarae
Kirupai Nirainthavarae

Aaraathanai Aaraathanai

2. Ven Angi Thariththavarae
Vennmai Aanavarae

3. Paralokam Thiranthavarae
Paathaalam Ventavarae

4. Engalai Pataiththavarae
Uyirulla Thaevan Neerae

5. Unmaiyum Saththiyamum
Neethiyum Nirainthavarae

6. Vaarththaikal Pothaathaiyaa
Um Naamam Uyarththiduvaen

Watch Online

Rajathi Rajave Karthathi MP3 Song

Rajathi Rajave Karthathi Karththaavae Lyrics In Tamil & English

ராஜாதி ராஜாவே
கர்த்தாதி கர்த்தாவே
அழகில் சிறந்தவரே
ஆராதனை செய்கிறோம்

Raajaathi Raajaavae
Karththaathi Karththaavae
Alakil Siranthavarae
Aaraathanai Seykirom

1. துதிக்கு பாத்திரரே
கிருபை நிறைந்தவரே

ஆராதனை ஆராதனை

Thuthikku Paaththirarae
Kirupai Nirainthavarae

2. வெண் அங்கி தரித்தவரே
வெண்மை ஆனவரே

Ven Angi Thariththavarae
Vennmai Aanavarae

3. பரலோகம் திறந்தவரே
பாதாளம் வென்றவரே

Paralokam Thiranthavarae
Paathaalam Ventavarae

4. எங்களை படைத்தவரே
உயிருள்ள தேவன் நீரே

Engalai Pataiththavarae
Uyirulla Thaevan Neerae

5. உண்மையும் சத்தியமும்
நீதியும் நிறைந்தவரே

Unmaiyum Saththiyamum
Neethiyum Nirainthavarae

6. வார்த்தைகள் போதாதையா
உம் நாமம் உயர்த்திடுவேன்

Vaarththaikal Pothaathaiyaa
Um Naamam Uyarththiduvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + nineteen =