Unga Kaiya Pidisu Nadakanum – உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்

Praise Songs

Artist: Pas. Jefrey Joshva
Album: Solo Songs
Released on: 18 Jan 2021

Unga Kaiya Pidisu Nadakanum Lyrics In Tamil

உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும் என் ஏசுவே
உங்க தோளு மேல சாஞ்சுக்கணும் என் தந்தையே – 2

எனக்கொன்றும் குறையில்லப்பா
உம்ம விட்டா யாரும் இல்லபா – 2

1. மோசமான இவ்வுலகில்
துணையென்றால் நீர் அல்லவோ – 2
நான் நடக்கும் போதும் கூடவே
உறங்கும் போதும் கூடவே
எந்நாளும் காக்குறீங்களே – 2

2. நேசித்தோர் என்னை வெறுத்தாலும்
தோன்றும் முன்னே தெரிந்தவரே – 2
நான் உன் நிழலாய் இருக்கிறேன்
உன்னை என்றும் நேசிப்பேன்
என்று சொல்லி உயர்த்துறிங்களே – 2

Unga Kaiya Pidisu Nadakanum Lyrics In English

Unga Kaiya Pidichu Nadakkanum En Yesuvae
Unga Tholu Mela Saanjukkanum En Thandhaiyae- 2

Enakkondum Kurayillapa
Umma Vitta Yaarum Illapa- 2

1. Mosamaana Ivvulagil
Thunaiyendraal Neer Allavo- 2
Naan Nadakkum Bodhum Koodavae
Urangum Bodhum Koodavae
Ennaalum Kaakureengalae- 2

2. Nesithor Ennai Veruthaalum
Thondrum Munnae Therindhavarae- 2
Naan Un Nizhalai Irukkiraen
Unnai Endrum Nesippaen
Endru Solli Uyarthureengae- 2

Watch Online

Unga Kaiya Pidisu Nadakanum MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Jefrey Joshva
Featuring By : Pas. Asborn Sam
Music Produced And Arranged By Isaac D
Rhythm Programming : Arjun Vasanthan
Flutes : Jotham
Veena : Haritha Raj
Recorded At Oasis Recording Studio By Prabhu Immanuel
Mixed And Mastered By David Selvam
Cinematography & Editing Jone Wellington
Designs : Chandilyan Ezra

Unga Kaiya Pidisu Nadakanum En Lyrics In Tamil & English

உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும் என் ஏசுவே
உங்க தோளு மேல சாஞ்சுக்கணும் என் தந்தையே – 2

Unga Kaiya Pidichu Nadakkanum En Yesuvae
Unga Tholu Mela Saanjukkanum En Thandhaiyae- 2

எனக்கொன்றும் குறையில்லப்பா
உம்ம விட்டா யாரும் இல்லபா – 2

Enakkondum Kurayillapa
Umma Vitta Yaarum Illapa- 2

1. மோசமான இவ்வுலகில்
துணையென்றால் நீர் அல்லவோ – 2
நான் நடக்கும் போதும் கூடவே
உறங்கும் போதும் கூடவே
எந்நாளும் காக்குறீங்களே – 2

Mosamaana Ivvulagil
Thunaiyendraal Neer Allavo- 2
Naan Nadakkum Bodhum Koodavae
Urangum Bodhum Koodavae
Ennaalum Kaakureengalae- 2

2. நேசித்தோர் என்னை வெறுத்தாலும்
தோன்றும் முன்னே தெரிந்தவரே – 2
நான் உன் நிழலாய் இருக்கிறேன்
உன்னை என்றும் நேசிப்பேன்
என்று சொல்லி உயர்த்துறிங்களே – 2

Nesithor Ennai Veruthaalum
Thondrum Munnae Therindhavarae- 2
Naan Un Nizhalai Irukkiraen
Unnai Endrum Nesippaen
Endru Solli Uyarthureengae- 2

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Asborn Sam Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + 1 =