Pudhu Pattai Enthan Navinil – புதுப் பாட்டை எந்தன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Pastor Solomon Robert
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 21 Jan 2023

Pudhu Pattai Enthan Navinil Lyrics In Tamil

புதுப்பாட்டை எந்தன் நாவினில் தந்தார்
புகழ்ந்து பாடிடுவேன்

கர்த்தர் நல்லவர் எந்தன் வாழ்வினில்
ருசித்து நான் என்றும் பாடுகிறேன் – 2

1. ஆபத்து நாளில் அனுகூல துணையுமானார்
கூப்பிட்ட நாளில் எனக்கு செவி கொடுத்தார் – 2
கர்த்தர் என் அடைக்கலம்
ஜீவனின் பெலனுமானார் – 2

புதுப்பாட்டை எந்தன் நாவினில் தந்தார்
புகழ்ந்து பாடிடுவேன்

கர்த்தர் நல்லவர் எந்தன் வாழ்வினில்
ருசித்து நான் என்றும் பாடுகிறேன் – 2

2. எந்தன் கன்மலை அரணான கோட்டையானார்
நீதிமானை தள்ளாட விடவேமாட்டார் – 2
அவர் எந்தன் கன்மலை
அரணான கோட்டையானார் – 2

புதுப்பாட்டை எந்தன் நாவினில் தந்தார்
புகழ்ந்து பாடிடுவேன்

கர்த்தர் நல்லவர் எந்தன் வாழ்வினில்
ருசித்து நான் என்றும் பாடுகிறேன் – 2

3. கர்த்தர் என் மீட்பும் நான் நம்பும் துருகமானார்
கர்த்தருக்குள் நான் மகிழ்ந்து களிகூறுவேன் – 2
அவர் எந்தன் நம்பிக்கை
நான் நம்பும் துருகமானார் – 2

புதுப்பாட்டை எந்தன் நாவினில் தந்தார்
புகழ்ந்து பாடிடுவேன்

கர்த்தர் நல்லவர் எந்தன் வாழ்வினில்
ருசித்து நான் என்றும் பாடுகிறேன் – 2

Pudhu Pattai Enthan Navinil Lyrics In English

Puthuppaattai Enthan Naavinil Thanthaar
Pukazhnthu Paatituvaen – 2

Karththar Nallavar Enthan Vaazhvinil
Ruchiththu Naan Enrum Paatukiraen – 2

1. Aapaththu Naalil Anukuula Thunaiyumaanaar
Kuppitda Naalil Enakku Chevi Kotuththaar – 2
Karththar En Ataikkalam
Jiivanin Pelanumaanaar – 2

2. Enthan Kanmalai Aranaana Kottaiyaanaar
Nithimaanai Thallaada Vidavaemaatdaar – 2
Avar Enthan Kanmalai
Aranaana Kottaiyaanaar – 2

3. Karththar En Miitpum Naan Nampum Thurukamaanaar
Karththarukkul Naan Makizhnthu Kalikuuruvaen – 2
Avar Enthan Nampikkai
Naan Nampum Thurukamaanaar – 2

Watch Online

Pudhu Pattai Enthan Navinil MP3 Song

Pudhupattai Endhan Navinil Lyrics In Tamil & English

புதுப்பாட்டை எந்தன் நாவினில் தந்தார்
புகழ்ந்து பாடிடுவேன்

Pudhu Pattai Enthan Navinil Thanthaar
Pukazhnthu Paatituvaen – 2

கர்த்தர் நல்லவர் எந்தன் வாழ்வினில்
ருசித்து நான் என்றும் பாடுகிறேன் – 2

Karththar Nallavar Enthan Vaazhvinil
Ruchiththu Naan Enrum Paatukiraen – 2

1. ஆபத்து நாளில் அனுகூல துணையுமானார்
கூப்பிட்ட நாளில் எனக்கு செவி கொடுத்தார் – 2
கர்த்தர் என் அடைக்கலம்
ஜீவனின் பெலனுமானார் – 2

Aapaththu Naalil Anukuula Thunaiyumaanaar
Kuppitda Naalil Enakku Chevi Kotuththaar – 2
Karththar En Ataikkalam
Jiivanin Pelanumaanaar – 2

2. எந்தன் கன்மலை அரணான கோட்டையானார்
நீதிமானை தள்ளாட விடவேமாட்டார் – 2
அவர் எந்தன் கன்மலை
அரணான கோட்டையானார் – 2

Enthan Kanmalai Aranaana Kottaiyaanaar
Nithimaanai Thallaada Vidavaemaatdaar – 2
Avar Enthan Kanmalai
Aranaana Kottaiyaanaar – 2

3. கர்த்தர் என் மீட்பும் நான் நம்பும் துருகமானார்
கர்த்தருக்குள் நான் மகிழ்ந்து களிகூறுவேன் – 2
அவர் எந்தன் நம்பிக்கை
நான் நம்பும் துருகமானார் – 2

Karththar En Miitpum Naan Nampum Thurukamaanaar
Karththarukkul Naan Makizhnthu Kalikuuruvaen – 2
Avar Enthan Nampikkai
Naan Nampum Thurukamaanaar – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + 13 =