Ariyanaiyil Veetruirupavarae – அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 30

Ariyanaiyil Veetruirupavarae Lyrics In Tamil

அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே உமக்கே ஆராதனை
ஆட்டுக்குட்டியானவரே உமக்கே ஆராதனை

உமக்கே ஆராதனை – 4

1. அடைக்கலமானவரே
படைகளின் ஆண்டவரே
இடுக்கண் வேளையிலே
ஏற்ற துணை நீரே

2. பக்கம் நின்று வலுவூட்டுகிறீர்
பாதுகாத்து பெலப்படுத்துகிறீர்
தீமை அணுகாமல் காத்து
சேர்த்திடுவீர் பரலோகம்

3. எரிகின்ற அக்கினிச் சூளை
எதுவும் என்னைத் தொடுவதில்லை
ஆராதிக்கும் எங்கள் தெய்வம்
எப்படியும் காப்பாற்றுவீர் – நாங்கள்

4. நீர் செய்ய நினைத்ததெல்லாம்
தடைபடாது என்றறிவேன்
சகலத்தையும் செய்ய வல்லவர்
அனைத்தையும் செய்து முடிப்பவர்

Ariyanaiyil Veetruirupavarae Lyrics In English

Ariyannaiyil Veettiruppavarae Umakkae Aaraathanai
Aattukkuttiyaanavarae Umakkae Aaraathanai

Umakkae Aaraathanai – 4

1. Ataikkalamaanavarae
Pataikalin Aanndavarae
Idukkann Vaelaiyilae
Aetta Thunnai Neerae

2. Pakkam Nintru Valuvoottukireer
Paathukaaththu Pelappaduththukireer
Theemai Anukaamal Kaaththu
Serththiduveer Paralokam

3. Erikinta Akkinich Soolai
Ethuvum Ennaith Thoduvathillai
Aaraathikkum Engal Theyvam
Eppatiyum Kaappaattuveer – Naangal

4. Neer Seyya Ninaiththathellaam
Thataipadaathu Entarivaen
Sakalaththaiyum Seyya Vallavar
Anaiththaiyum Seythu Mutippavar

Watch Online

Ariyanaiyil Veetruirupavarae MP3 Song

Ariyanaiyil Veetruiruppavarae Lyrics In Tamil & English

அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே உமக்கே ஆராதனை
ஆட்டுக்குட்டியானவரே உமக்கே ஆராதனை

Ariyannaiyil Veettiruppavarae Umakkae Aaraathanai
Aattukkuttiyaanavarae Umakkae Aaraathanai

உமக்கே ஆராதனை – 4

Umakkae Aaraathanai – 4

1. அடைக்கலமானவரே
படைகளின் ஆண்டவரே
இடுக்கண் வேளையிலே
ஏற்ற துணை நீரே

Ataikkalamaanavarae
Pataikalin Aanndavarae
Idukkann Vaelaiyilae
Aetta Thunnai Neerae

2. பக்கம் நின்று வலுவூட்டுகிறீர்
பாதுகாத்து பெலப்படுத்துகிறீர்
தீமை அணுகாமல் காத்து
சேர்த்திடுவீர் பரலோகம்

Pakkam Nintru Valuvoottukireer
Paathukaaththu Pelappaduththukireer
Theemai Anukaamal Kaaththu
Serththiduveer Paralokam

3. எரிகின்ற அக்கினிச் சூளை
எதுவும் என்னைத் தொடுவதில்லை
ஆராதிக்கும் எங்கள் தெய்வம்
எப்படியும் காப்பாற்றுவீர் – நாங்கள்

Erikinta Akkinich Soolai
Ethuvum Ennaith Thoduvathillai
Aaraathikkum Engal Theyvam
Eppatiyum Kaappaattuveer – Naangal

4. நீர் செய்ய நினைத்ததெல்லாம்
தடைபடாது என்றறிவேன்
சகலத்தையும் செய்ய வல்லவர்
அனைத்தையும் செய்து முடிப்பவர்

Neer Seyya Ninaiththathellaam
Thataipadaathu Entarivaen
Sakalaththaiyum Seyya Vallavar
Anaiththaiyum Seythu Mutippavar

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − fifteen =