Visuvasiyae Ninaithupar – விசுவாசியே நினைத்துப்பார்

Tamil Gospel Songs

Artist: Pas. Augustine Jebakumar
Album: GEMS Media Online
Released: 4 Jun 2020

Visuvasiyae Ninaithupar Lyrics in Tamil

விசுவாசியே நினைத்துப்பார்
நிலைப்பவைகளை நாடு
நித்திய ஜீவன் பெற
ஓடி வருவாயே இன்றே
பாடி மகிழ்வாயே அன்றே – 2

1. அறுப்பு மிகுதி ஆளோ இல்லை
வெறுப்பில் அலையும் மாந்தர் மிகுதி – 2
நினைத்து புலம்பி அலைந்து தேடு – 2
செயல்பட்டால் இன்றே மகிழுவாய் அன்றே – 2
– விசுவாசியே

2. நீ போகாவிடில் யார் போவார்
இப்போதில்லாவிடில் எப்போ – 2
கணக்கு கேட்பார் என்ன செய்வாய் – 2
கண்ணீர் விடுவாயோ கர்த்தரை கண்டு – 2

3. நீ பேசாவிடில் கற்கள் பேசும்
நீ இல்லாவிடில் வேறே யாரோ – 2
மனம் திரும்பு உலகத்தை விட்டு – 2
செயல்பட்டால் இன்றே மகிழுவாய் அன்றே – 2

4. வருகையின் நாள் சமீபமே
வல்லமை தேவன் வெளிப்படவே – 2
பூமி அழியும் பூதலம் எரியும் – 2
சேர்த்திட்ட பொக்கிஷம் யாருக்கு சேரும் – 2

Visuvasiyae Ninaithupar Lyrics in English

Visuvasiyae Ninaithuppaar
Nilaippavaihalai Naadu
Nithiya Jeevan Pera
Odi Varuvaayae Intrae
Paadi Makizhvaayae Antrae – 2

1. Aruppu Miguthi Aalo Illai
Veruppil Alaiyum Maanthar Miguthi – 2
Ninaithu Pulambu Alainthu Thedu – 2
Seyalpattaal Intrae Mahizhuvai Antrae – 2

2. Nee Pokavidil Yaar Povaar
Ippothillaavidil Eppo – 2
Kanakku Ketpaar Ena Seivaai – 2
Kanneer Viduvaayo Kartharai Kandu – 2

3. Nee Pesaavidil Karkal Pesum
Nee Illaavidil Veru Yaaro – 2
Manam Thirumbu Ulahathai Vittu – 2
Yesuvin Pinnae Oozhiyam Seiya – 2

4. Varukaiyin Naal Samibamae
Vallamai Devan Velippadavae – 2
Boomi Azhiyum Poothalam Eriyum – 2
Serthitta Pokkisham Yaarukku Serum – 2

Watch Online

Visuvasiyae Ninaithupar MP3 Song

Visuvasiyae Ninaithupar Nilai Lyrics in Tamil & English

விசுவாசியே நினைத்துப்பார்
நிலைப்பவைகளை நாடு
நித்திய ஜீவன் பெற
ஓடி வருவாயே இன்றே
பாடி மகிழ்வாயே அன்றே – 2

Visuvaasiyae Ninaithuppaar
Nilaippavaihalai Naadu
Nithiya Jeevan Pera
Odi Varuvaayae Intrae
Paadi Makizhvaayae Antrae – 2

1. அறுப்பு மிகுதி ஆளோ இல்லை
வெறுப்பில் அலையும் மாந்தர் மிகுதி – 2
நினைத்து புலம்பி அலைந்து தேடு – 2
செயல்பட்டால் இன்றே மகிழுவாய் அன்றே – 2
– விசுவாசியே

Aruppu Miguthi Aalo Illai
Veruppil Alaiyum Maanthar Miguthi – 2
Ninaithu Pulambu Alainthu Thedu – 2
Seyalpattaal Intrae Mahizhuvai Antrae – 2

2. நீ போகாவிடில் யார் போவார்
இப்போதில்லாவிடில் எப்போ – 2
கணக்கு கேட்பார் என்ன செய்வாய் – 2
கண்ணீர் விடுவாயோ கர்த்தரை கண்டு – 2

Nee Pokavidil Yaar Povaar
Ippothillaavidil Eppo – 2
Kanakku Ketpaar Ena Seivaai – 2
Kanneer Viduvaayo Kartharai Kandu – 2

3. நீ பேசாவிடில் கற்கள் பேசும்
நீ இல்லாவிடில் வேறே யாரோ – 2
மனம் திரும்பு உலகத்தை விட்டு – 2
செயல்பட்டால் இன்றே மகிழுவாய் அன்றே – 2

Nee Pesaavidil Karkal Pesum
Nee Illaavidil Veru Yaaro – 2
Manam Thirumbu Ulahathai Vittu – 2
Yesuvin Pinnae Oozhiyam Seiya – 2

4. வருகையின் நாள் சமீபமே
வல்லமை தேவன் வெளிப்படவே – 2
பூமி அழியும் பூதலம் எரியும் – 2
சேர்த்திட்ட பொக்கிஷம் யாருக்கு சேரும் – 2

Varukaiyin Naal Samibamae
Vallamai Devan Velippadavae – 2
Boomi Azhiyum Poothalam Eriyum – 2
Serthitta Pokkisham Yaarukku Serum – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − sixteen =