Neer Seitha Nanmaigal – நீர் செய்த நன்மைகள் ஆயிரம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Godson RF
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 26 Feb 2023

Neer Seitha Nanmaigal Lyrics In Tamil

நீர் செய்த நன்மைகள் ஆயிரம்
அதை ஒரு நாளும் விவரிக்க முடியாது – 2
ஒவ்வொரு நாளும் கிருபையினால்
நீர் செய்திடும் காரியம் பயன்கரமே – 2

எல் எலோவா என் பராக்ரமே
எல் எலோவா என் பக்கமே
எல் எலோவா என் பரிகாரமே
நீரேன் பட்சமே எல் எலோவா

மடிந்து போகின்ற சூழ்நிலையில்
உம் வார்த்தையினால் நாம் பெலனாகிறோம் – 2
சத்துவம் தந்திடும் வார்த்தை
உம் வார்த்தைகள் தந்து ஊட்டுகின்றீர் – 2

வேண்டினோர் நம்மை விட்டு சென்றாலும்
நீர் நம்மை வேண்டி நின்று நட்த்துகிறீர் – 2
நம்பினொரை நீர் விடவேமாட்டீர்
நம் காரியம் எல்லாமே வாய்க்க செய்வீர் – 2

Neer Seitha Nanmaigal Lyrics In English

Neer Seitha Nanmaigal Aayiram
Adhai Orunaalum Vivarikka Mudiyathu – 2
Ovoru Naalum Kirubaiyinaal
Neer Seithedum Kariyam Bayangaramae – 2

El Eloah En Barakramae
El Eloah En Pakkamae
El Eloah En Parigaramae
Neer En Patchamae El Eloah – 2

Madinthu Pogintra Sozhnilaiyil
Um Vaarthaiyinaal Naam Belan Aagintroom – 2
Saththuvam Thanthidum Vaarthai
Um Vaarthaigal Thanthu Ootuginteer – 2

Vaendinor Nammai Vittu Sentraalum
Neer Namai Vaendi Nindru Nadathuginteer – 2
Nampinorai Neer Vidavamateer
Nam Kaariyam Ellamae Vaikka Seitheer – 2

Watch Online

Neer Seitha Nanmaigal MP3 Song

Neer Seitha Nanmaigal Aayiram Lyrics In Tamil & English

நீர் செய்த நன்மைகள் ஆயிரம்
அதை ஒரு நாளும் விவரிக்க முடியாது – 2
ஒவ்வொரு நாளும் கிருபையினால்
நீர் செய்திடும் காரியம் பயன்கரமே – 2

Neer Seitha Nanmaigal Aayiram
Adhai Orunaalum Vivarikka Mudiyathu – 2
Ovoru Naalum Kirubaiyinaal
Neer Seithedum Kariyam Bayangaramae – 2

எல் எலோவா என் பராக்ரமே
எல் எலோவா என் பக்கமே
எல் எலோவா என் பரிகாரமே
நீரேன் பட்சமே எல் எலோவா

El Eloah En Barakramae
El Eloah En Pakkamae
El Eloah En Parigaramae
Neer En Patchamae El Eloah – 2

மடிந்து போகின்ற சூழ்நிலையில்
உம் வார்த்தையினால் நாம் பெலனாகிறோம் – 2
சத்துவம் தந்திடும் வார்த்தை
உம் வார்த்தைகள் தந்து ஊட்டுகின்றீர் – 2

Madinthu Pogintra Sozhnilaiyil
Um Vaarthaiyinaal Naam Belan Aagintroom – 2
Saththuvam Thanthidum Vaarthai
Um Vaarthaigal Thanthu Ootuginteer – 2

வேண்டினோர் நம்மை விட்டு சென்றாலும்
நீர் நம்மை வேண்டி நின்று நட்த்துகிறீர் – 2
நம்பினொரை நீர் விடவேமாட்டீர்
நம் காரியம் எல்லாமே வாய்க்க செய்வீர் – 2

Vaendinor Nammai Vittu Sentraalum
Neer Namai Vaendi Nindru Nadathuginteer – 2
Nampinorai Neer Vidavamateer
Nam Kaariyam Ellamae Vaikka Seitheer – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven − 6 =