Aaradhanai Yesuvukae Ennai – ஆராதனை இயேசுவுக்கே என்னை

Old Christian Song

Album: Tamil Keerthanai Songs

Aaradhanai Yesuvukae Ennai Lyrics in Tamil

ஆராதனை இயேசுவுக்கே
என்னை ஆட்கொண்ட தேவனுக்கே
தினம் அல்லேலூயா அல்லேலூயா
கீதம் நான் பாடிடுவேன்

1. தப்புவிக்க வல்லவர் இயேசு
என் தப்பிதங்களை மன்னித்தார்
தாயைப் போல தேற்றிடுவார்
தடையெல்லாம் நீக்கிடுவார்

2. பரலோக கீதசத்தம்
இந்தப் பாரினில் ஒலிக்கட்டுமே
பரிசுத்தர்கள் பாடி மகிழ்வார்
நம் பரலோக தேவனையே

3. மேக மீதில் இயேசு வரும் நாள்
மிக வேகமாய் நெருங்கிடுதே
மறுரூபமே அடைந்திடுவோம்
மகிமையில் பறந்திடுவோம் நாம்

4. நித்தியி கன மகிமை
என் நேசருக்கு உண்டாகட்டும்
ராஜ்யமும் வல்லமையும்
என்றென்றும் உண்டாகட்டும்

Aaradhanai Yesuvukae Ennai Lyrics in English

Aradhanai Yesuvukai
Ennai Attkonde Devanukei
Dinam Hallehluah Hallehluah
Kitham Nan Padiduvein

1.Thappuvikke Vallavar Yesu
Yen Thappidhangalai Maniithar
Thaiyaip Poll Thetridum Thatriduvar
Thadai Ellam Nikiduvar

2.Paralog Gidam
Indha Parinil Ollikatumai
Parisuthargal Padi Magilvar
Naam Parlog Devanaiye

3.Maiga Midhil Yesu Varum Nal
Mige Vegamai Nerungidudeai
Marurubamae Adaindiuvom
Magimaiyil Paradhiduvom Naam

4.Nitthiye Kanmalai
Yen Nesarukkai Undagattum
Rajeyamum Vallamaium
Yendrendrum Undagattum

Watch Online

Aaradhanai Yesuvukae Ennai MP3 Song

Aarathanai Yesuvukae Ennai Lyrics in Tamil & English

ஆராதனை இயேசுவுக்கே
என்னை ஆட்கொண்ட தேவனுக்கே
தினம் அல்லேலூயா அல்லேலூயா
கீதம் நான் பாடிடுவேன்

Aradhanai Yesuvukai
Ennai Attkonde Devanukei
Dinam Hallehluah Hallehluah
Kitham Nan Padiduvein

1. தப்புவிக்க வல்லவர் இயேசு
என் தப்பிதங்களை மன்னித்தார்
தாயைப் போல தேற்றிடுவார்
தடையெல்லாம் நீக்கிடுவார்

Thappuvikke Vallavar Yesu
Yen Thappidhangalai Maniithar
Thaiyaip Poll Thetridum Thatriduvar
Thadai Ellam Nikiduvar

2. பரலோக கீதசத்தம்
இந்தப் பாரினில் ஒலிக்கட்டுமே
பரிசுத்தர்கள் பாடி மகிழ்வார்
நம் பரலோக தேவனையே

Paralog Gidam
Indha Parinil Ollikatumai
Parisuthargal Padi Magilvar
Naam Parlog Devanaiye

3. மேக மீதில் இயேசு வரும் நாள்
மிக வேகமாய் நெருங்கிடுதே
மறுரூபமே அடைந்திடுவோம்
மகிமையில் பறந்திடுவோம் நாம்

Maiga Midhil Yesu Varum Nal
Mige Vegamai Nerungidudeai
Marurubamae Adaindiuvom
Magimaiyil Paradhiduvom Naam

4. நித்தியி கன மகிமை
என் நேசருக்கு உண்டாகட்டும்
ராஜ்யமும் வல்லமையும்
என்றென்றும் உண்டாகட்டும்

Nitthiye Kanmalai
Yen Nesarukkai Undagattum
Rajeyamum Vallamaium
Yendrendrum Undagattum

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs, Tamil Keerthanai Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 − 11 =