Kathai Onnu Solla – கதை ஒண்ணு சொல்ல

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 2

Kathai Onnu Solla Vanthaega Lyrics In Tamil

கதை ஒண்ணு சொல்ல வந்தேங்க
காது கொடுத்துக் கேட்டுப் பாருங்க – அய்யா அம்மா
இயேசு சாமி சொன்ன கதைங்க
இன்னைக்கு நடப்புல நடக்குதுங்க

1. டிவிய திருப்புங்க போரு அடிக்குதுங்க
ரேடியோவ திருப்புங்க அறுவையா இருக்குதுங்க
ஒளியும் ஒலியும் சினிமா பார்க்க ஓடுறீங்க – ஆனா
வாழ்க்கையில் ஒளியும் ஒலியும் இல்லேங்க – கதை

2. பேப்பரை திருப்புங்க கொலை
கொள்ளை செய்தீங்க
கதை புக் படியுங்க ஒரே கட்டுக் கதைங்க
வானம் பூமி ஒழிஞ்சி போனாலும்
நம் பைபிள் வசனம் ஒழியாதுங்க – கதை

3. வெத்தல பீடா போட்டவங்க
வாய் வெந்து போனாங்க
சிகரெட் குடிச்சவங்க கேன்சரால் செத்தாங்க
பட்ட சாராயத்தை ஆத்தி ஊத்தி குடிச்சவங்க
அவங்க கொடலு வெந்து சுடுகாட்டுக்குப் போனாங்க
விஸ்கி பிராந்தியத்தான் ஆத்தி ஊத்தி குடிச்சவங்க
அவங்க கொடலு வெந்து சுடுகாட்டுக்குப் போனாங்க

4. அண்ணமாரே தம்பிமாரே அருமையான தோழன்மாரே
அக்காமாரே தங்கைமாரே அருமையான தோழிமாரே
எங்க வறுமை வியாதி தரித்திரம் தீரணுன்னா
எங்க இயேசுகிட்ட ஓடி வாருங்க
எங்க கஷ்டம் நஷ்டம் மாறி போகணுன்னா
எங்க இயேசுகிட்ட ஓடி வாருங்க
ராஜா இயேசுகிட்ட ஓடி வாருங்க
இயேசு அப்பாகிட்ட ஓடி வாருங்க

Kathai Onnu Solla Lyrics In English

Kathai onnu Solla vanthaengka
Kaathu kotuththuk kaettu paarungka – ayyaa ammaa
Yesu chaami chonna kathaingka
Innaikku nadappula nadakkuthungka

1. Tiviya thiruppungka poaru atikkuthungka
Raetiyoava thiruppungka aruvaiyaa irukkuthungka
Oliyum oliyum chinimaa paarkka oaturiingka – aanaa
Vaazhkkaiyil oliyum oliyum illaengka – kathai

2. Paepparai thiruppungka kolai
Kollai cheythiingka
Kathai puk patiyungka orae kattuk kathaingka
Vaanam puumi ozhignchi poanaalum
Nam paipil vachanam ozhiyaathungka- kathai

3. Veththala piidaa poatdavangka
Vaay venthu poanaangka
Chikaret kutichchavangka kaencharaal cheththaangka
Patda chaaraayaththai aaththi uuththi kutichchavangka
Avangka kodalu venthu chutukaattukkup poanaangka
Viski piraanhthiyaththaan aaththi uththi kutichchavangka
Avangka kodalu venthu chutukaattukkup poanaangka

4. Annamaarae thampimaarae arumaiyaana thoazhanmaarae
Akkaamaarae thangkaimaarae arumaiyaana thoazhimaarae
Engka varumai viyaathi thariththiram thiiranunaa
Engka yesukitda oati vaarungka
Engka kashdam nashdam maari poakanunaa
Engka yesukitda oati vaarungka
Raajaa yesukitda oati vaarungka
Yesu appaakitda oati vaarungka

Watch Online

Kathai Onnu Solla Vanthaega MP3 Song

Kathai Onnu Lyrics In Tamil & English

கதை ஒண்ணு சொல்ல வந்தேங்க
காது கொடுத்துக் கேட்டுப் பாருங்க – அய்யா அம்மா
இயேசு சாமி சொன்ன கதைங்க
இன்னைக்கு நடப்புல நடக்குதுங்க

Kathai onnu solla vanthaengka
Kaathu kotuththuk kaettu paarungka – ayyaa ammaa
Yesu chaami chonna kathaingka
Innaikku nadappula nadakkuthungka

1. டிவிய திருப்புங்க போரு அடிக்குதுங்க
ரேடியோவ திருப்புங்க அறுவையா இருக்குதுங்க
ஒளியும் ஒலியும் சினிமா பார்க்க ஓடுறீங்க – ஆனா
வாழ்க்கையில் ஒளியும் ஒலியும் இல்லேங்க – கதை

Tiviya thiruppungka poaru atikkuthungka
Raetiyoava thiruppungka aruvaiyaa irukkuthungka
Oliyum oliyum chinimaa paarkka oaturiingka – aanaa
Vaazhkkaiyil oliyum oliyum illaengka – kathai

2. பேப்பரை திருப்புங்க கொலை
கொள்ளை செய்தீங்க
கதை புக் படியுங்க ஒரே கட்டுக் கதைங்க
வானம் பூமி ஒழிஞ்சி போனாலும்
நம் பைபிள் வசனம் ஒழியாதுங்க – கதை

Paepparai thiruppungka kolai
Kollai cheythiingka
Kathai puk patiyungka orae kattuk kathaingka
Vaanam puumi ozhignchi poanaalum
Nam paipil vachanam ozhiyaathungka- kathai

3. வெத்தல பீடா போட்டவங்க
வாய் வெந்து போனாங்க
சிகரெட் குடிச்சவங்க கேன்சரால் செத்தாங்க
பட்ட சாராயத்தை ஆத்தி ஊத்தி குடிச்சவங்க

Veththala piidaa poatdavangka
Vaay venthu poanaangka
Chikaret kutichchavangka kaencharaal cheththaangka
Patda chaaraayaththai aaththi uuththi kutichchavangka

அவங்க கொடலு வெந்து சுடுகாட்டுக்குப் போனாங்க
விஸ்கி பிராந்தியத்தான் ஆத்தி ஊத்தி குடிச்சவங்க
அவங்க கொடலு வெந்து சுடுகாட்டுக்குப் போனாங்க

Avangka kodalu venthu chutukaattukkup poanaangka
Viski piraanhthiyaththaan aaththi uththi kutichchavangka
Avangka kodalu venthu chutukaattukkup poanaangka

4. அண்ணமாரே தம்பிமாரே அருமையான தோழன்மாரே
அக்காமாரே தங்கைமாரே அருமையான தோழிமாரே
எங்க வறுமை வியாதி தரித்திரம் தீரணுன்னா

Annamaarae thampimaarae arumaiyaana thoazhanmaarae
Akkaamaarae thangkaimaarae arumaiyaana thoazhimaarae
Engka varumai viyaathi thariththiram thiiranunaa

எங்க இயேசுகிட்ட ஓடி வாருங்க
எங்க கஷ்டம் நஷ்டம் மாறி போகணுன்னா
எங்க இயேசுகிட்ட ஓடி வாருங்க
ராஜா இயேசுகிட்ட ஓடி வாருங்க
இயேசு அப்பாகிட்ட ஓடி வாருங்க

Engka yesukitda oati vaarungka
Engka kashdam nashdam maari poakanunaa
Engka yesukitda oati vaarungka
Raajaa yesukitda oati vaarungka
Yesu appaakitda oati vaarungka

Song Description:
Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 + nine =