
Tag Augustine Jebakumar


En Jeevan Aanalum Savanalum – என் ஜீவன் ஆனாலும் சாவானாலும்

Vedhame Endhan Velichame – வேதமே எந்தன் வெளிச்சமே

Visuvasiyae Ninaithupar – விசுவாசியே நினைத்துப்பார்

Vaaliba Naazhil Un Devanai – வாலிப நாளில் உன் தேவனை

Kartharin Mel Enthan – கர்த்தரின் மேல் எந்தன் பாரத்தை

Raendayiram Aandagiyum India – இரண்டாயிரம் ஆண்டு ஆகியும்

Kadaisi Naatkalilae Kadatchikum – கடைசி நாட்களிலே கடாட்சிக்கும்

Tham Kirubai Peridhallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Oh Yesu Umathanpu – ஓ இயேசு உமதன்பு

Ananthamai Inba Kanan – ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான்
