Viduthalai Enakku Enakku – விடுதலை எனக்கு எனக்கு

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 2
Released On: 18 Sep 2010

Viduthalai Enakku Enakku Lyrics in Tamil

ஆ ஆ ஆனந்தம் ஆசீர்வாத மழை பெய்யும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னாலே எல்லாமே உருவாகும்
உருவாக்கும் தேவனே துதி உமக்கே
வல்லமை மேல் வல்லமை தந்து
அதிசயம் காணச் செய்வீர்
உம்மைத் தவிர யாரும் இல்லை எனக்காகவே
இதயங்கள் இயங்குதே உமக்காக

விடுதலை எனக்கு எனக்கு வேண்டும்
விடுதலை எனக்கு எனக்கு வேண்டும்
விடுதலை எனக்கு எனக்கு வேண்டும் என்றுமே

எலியாவின் தேவன் நீரே
யோர்தானைப் பிரித்தவரே
தூயாதி தூயவரே துணையாளரே
சர்வ வல்ல தேவன் நீரே
யெகோவா யெகோவா
காண்கின்ற தேவன் நீரே
யெகோவா யெகோவா
இதயங்கள் இயங்குதே உமக்காக

நிகரில்லா தேவன் நீரே
நினைவெல்லாம் நீர் தானே
இரவோடு பகலாய் நின்று
கண்மணி போல் காப்பவரே
உணர்வெல்லாம் துடிக்கின்றதே
இயேசுவே இயேசுவே
என்றென்றும் இணைந்திருப்பேன்
இயேசுவே இயேசுவே
இதயங்கள் இயங்குதே உமக்காக

Viduthalai Enakku Enakku Lyrics In English

Aah Ah Aanantham Aasirvatha Mazhai Peiyum
Oru Vaarthai Sonnaalae Ellaamae Uruvaagum
Uruvaakkum Devanae Thuthi Umakkae
Vallamai Mel Vallamai Thanthu
Athisayam Kaana Seiveer
Ummai Thavira Yaarumillai Enakkaagavae
Ithayangal Iyanguthae Umakkaaga

Viduthalai Enaku Enakku Vendum
Viduthalai Enaku Enakku Vendum
Viduthalai Enaku Enakku Vendum Endrum

Eliyaavin Devan Neerae
Yorthaanai Pirithavarae
Thooyaathi Thooyavarae Thunaiyaalarae
Sarva Valla Devan Neerae Yehova Yehova
Kankindra Devan Neera Yehova Yehova
Idhayangal Lyankuthae Umakkaaga

Nigarilla Devan Neerae
Ninaivellaam Neer Thaanae
Iravodu Pagalaai Nindru
Kanmani Pol Kaapavarae
Unarvellaam Thudikindrathae
Yesuvae Yesuvae
Endrendrum Inainthiruppaen
Yesuvae Yesuvae
Ithayangal Iyanguthae Umakkaaga

Watch Online

Viduthalai Enakku Enakku MP3 Song

Viduthalai Enakku Vendum Lyrics In Tamil & English

ஆ ஆ ஆனந்தம் ஆசீர்வாத மழை பெய்யும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னாலே எல்லாமே உருவாகும்
உருவாக்கும் தேவனே துதி உமக்கே
வல்லமை மேல் வல்லமை தந்து
அதிசயம் காணச் செய்வீர்
உம்மைத் தவிர யாரும் இல்லை எனக்காகவே
இதயங்கள் இயங்குதே உமக்காக

Aah Ah Aanantham Aasirvatha Mazhai Peiyum
Oru Vaarthai Sonnaalae Ellaamae Uruvaagum
Uruvaakkum Devanae Thuthi Umakkae
Vallamai Mel Vallamai Thanthu
Athisayam Kaana Seiveer
Ummai Thavira Yaarumillai Enakkaagavae
Ithayangal Iyanguthae Umakkaaga

விடுதலை எனக்கு எனக்கு வேண்டும்
விடுதலை எனக்கு எனக்கு வேண்டும்
விடுதலை எனக்கு எனக்கு வேண்டும் என்றுமே

Viduthalai Enakku Enakku Vendum
Viduthalai Enakku Enaku Vendum
Viduthalai Enakku Enaku Vendum Endrum

எலியாவின் தேவன் நீரே
யோர்தானைப் பிரித்தவரே
தூயாதி தூயவரே துணையாளரே
சர்வ வல்ல தேவன் நீரே
யெகோவா யெகோவா
காண்கின்ற தேவன் நீரே
யெகோவா யெகோவா
இதயங்கள் இயங்குதே உமக்காக

Eliyaavin Devan Neerae
Yorthaanai Pirithavarae
Thooyaathi Thooyavarae Thunaiyaalarae
Sarva Valla Devan Neerae Yehova Yehova
Kankindra Devan Neera Yehova Yehova
Idhayangal Lyankuthae Umakkaaga

நிகரில்லா தேவன் நீரே
நினைவெல்லாம் நீர் தானே
இரவோடு பகலாய் நின்று
கண்மணி போல் காப்பவரே
உணர்வெல்லாம் துடிக்கின்றதே
இயேசுவே இயேசுவே
என்றென்றும் இணைந்திருப்பேன்
இயேசுவே இயேசுவே
இதயங்கள் இயங்குதே உமக்காக

Nigarilla Devan Neerae
Ninaivellaam Neer Thaanae
Iravodu Pagalaai Nindru
Kanmani Pol Kaapavarae
Unarvellaam Thudikindrathae
Yesuvae Yesuvae
Endrendrum Inainthiruppaen
Yesuvae Yesuvae
Ithayangal Iyanguthae Umakkaaga

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine + nine =