Aalaththilae Valaiyai Veesungal – ஆழத்திலே வலையை

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 6 Sep 2020

Aalaththilae Valaiyai Veesungal Lyrics In Tamil

ஆழத்திலே வலையை வீசுங்கள்
வலை வீசுவோம் – 2
ஆழம் செல்ல ஆண்டவர் அழைக்கும்
சொல்லிற்குக் கனமும் செல்ல அர்ப்பணமும்
நம்மையே பலி எனப் படைப்போம்

1. என் திசை எங்கும் இயேசுவின் செய்தி
ஏகிட நாம் ஜெபிப்போம் நல்வரம் ஏழும் நல்கிடும் நாதர்
சொல்லிற்கு வெகு கனம் கொடுப்போம்

2. இந்தியா எங்கும் பந்திகள் வைக்க
ஆணையிட்டார் இயேசு ஆவலாய் நிற்கும்
ஜனங்கள் செவிகள்
ஆவியின் உணவால் நிரம்பும்

3. பாரினில் கிரியை செய்திடும் ஆவி
மேல் வீட்டில் வந்த ஆவி ஜோதியாய் எரியும்
அவரின் ஒளியில் இருளின் காலமும் முடியும்

4. இயேசுவின் நாமம் தொனிக்கும் வேளை
பேயின் கோட்டை உடையும் வீரர்கள் செல்ல
தாங்குவோர் ஜெபிக்க
ஸ்தோத்திர தொனி வானை முட்டும்

Aalaththilae Valaiyai Veesungal Lyrics In English

Aalaththilae Valaiyai Veesungal
Valai Veesuvom – 2
Aalam Sella Aanndavar Alaikkum
Sollirkuk Kanamum Sella Arppanamum
Nammaiyae Pali Ena Pataippom

1. Ennthisai Engum Yesuvin Seythi
Aekida Naam Jepippom Nalvaram Aelum
Nalkidum Naathar
Sollirku Veku Kanam Koduppom

2. Inthiyaa Engum Panthikal Vaikka
Aannaiyittar Yesu Aavalaay Nirkum
Janangal Sevikal
Aaviyin Unavaal Nirampum

3. Paarinil Kiriyai Seythidum Aavi
Mael Veettil Vantha Aavi Jothiyaay Eriyum
Avarin Oliyil
Irulin Kaalamum Mutiyum

4. Yesuvin Naamam Thonikkum Vaelai
Paeyin Kottai Utaiyum Veerarkal Sella
Thaanguvor Jepikka
Sthoththira Thoni Vaanai Muttum

Watch Online

Aalaththilae Valaiyai Veesungal MP3 Song

Aalaththilae Valaiyai Veesungal Lyrics In Tamil & English

ஆழத்திலே வலையை வீசுங்கள்
வலை வீசுவோம் – 2
ஆழம் செல்ல ஆண்டவர் அழைக்கும்
சொல்லிற்குக் கனமும் செல்ல அர்ப்பணமும்
நம்மையே பலி எனப் படைப்போம்

Aalathilae Valaiyai Veesungal
Valai Veesuvom – 2
Aalam Sella Aanndavar Alaikkum
Sollirkuk Kanamum Sella Arppanamum
Nammaiyae Pali Ena Pataippom

1. என் திசை எங்கும் இயேசுவின் செய்தி
ஏகிட நாம் ஜெபிப்போம் நல்வரம் ஏழும் நல்கிடும் நாதர்
சொல்லிற்கு வெகு கனம் கொடுப்போம்

Ennthisai Engum Yesuvin Seythi
Aekida Naam Jepippom Nalvaram Aelum
Nalkidum Naathar
Sollirku Veku Kanam Koduppom

2. இந்தியா எங்கும் பந்திகள் வைக்க
ஆணையிட்டார் இயேசு ஆவலாய் நிற்கும்
ஜனங்கள் செவிகள்
ஆவியின் உணவால் நிரம்பும்

Inthiyaa Engum Panthikal Vaikka
Aannaiyittar Yesu Aavalaay Nirkum
Janangal Sevikal
Aaviyin Unavaal Nirampum

3. பாரினில் கிரியை செய்திடும் ஆவி
மேல் வீட்டில் வந்த ஆவி ஜோதியாய் எரியும்
அவரின் ஒளியில் இருளின் காலமும் முடியும்

Paarinil Kiriyai Seythidum Aavi
Mael Veettil Vantha Aavi Jothiyaay Eriyum
Avarin Oliyil
Irulin Kaalamum Mutiyum

4. இயேசுவின் நாமம் தொனிக்கும் வேளை
பேயின் கோட்டை உடையும் வீரர்கள் செல்ல
தாங்குவோர் ஜெபிக்க
ஸ்தோத்திர தொனி வானை முட்டும்

Yesuvin Naamam Thonikkum Vaelai
Paeyin Kottai Utaiyum Veerarkal Sella
Thaanguvor Jepikka
Sthoththira Thoni Vaanai Muttum

Aalaththilae Valaiyai Veesungal,
Aalaththilae Valaiyai Veesungal - ஆழத்திலே வலையை 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − 8 =