Nadapathellam Nanmaikuthaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal

Nadapathellam Nanmaikuthaan Lyrics In Tamil

நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
நன்றி சொல்லி பாடிடுவேன்
கலக்கமில்லை கவலையில்லை
களிகூர்ந்து பாடிடுவேன்-2

யெகோவயீரே
என் வாழ்வின் துணையானார்
எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வார் – 2

1. சகலத்தையும் செய்திடுவார்
அதினதின் காலத்திலே
காத்திரே என் என் நேசருக்காய்
புதுபெலன் அடைந்திடுவேன் – 2

– யெகோவயீரே

2. கர்த்தர் எந்தன் நல்மேய்ப்பரே
குறை ஒன்றும் எனக்கில்லையே
காத்திடுவார் நடத்திடுவார்
அபிஷேகம் செய்திடுவார் – 2

– யெகோவயீரே

3. எந்நேரமும் எவ்வேளையும்
இயேசுவில் மகிழ்ந்திருப்பேன்
எதுவும் என்னை பிரிப்பதில்லை
இயேசுவின் அன்பிலிருந்து – 2

– யெகோவயீரே

Nadapathellam Nanmaikuthaan Lyrics In English

Nadappathellaam Nanmaikkuththaan
Nanti Solli Paadiduvaen
Kalakkamillai Kavalaiyillai
Kalikoornthu Paadiduvaen – 2

Yekovayeerae
En Vaalvin Thunnaiyaanaar
Ellaamae Paarththuk Kolvaar – 2

1. Sakalaththaiyum Seythiduvaar
Athinathin Kaalaththilae
Kaaththirae En En Naesarukkaay
Puthupelan Atainthiduvaen – 2

2. Karththar Enthan Nalmaeypparae
Kurai Ontum Enakkillaiyae
Kaaththiduvaar Nadaththiduvaar
Apishaekam Seythiduvaar – 2

3. Ennaeramum Evvaelaiyum
Yesuvil Makilnthiruppaen
Ethuvum Ennai Pirippathillai
Yesuvin Anpilirunthu – 2

Watch Online

Nadapathellam Nanmaikuthaan MP3 Song

Nadapathellaam Nanmaikkuthaan Lyrics In Tamil & English

நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
நன்றி சொல்லி பாடிடுவேன்
கலக்கமில்லை கவலையில்லை
களிகூர்ந்து பாடிடுவேன்-2

Nadappathellaam Nanmaikkuththaan
Nanti Solli Paadiduvaen
Kalakkamillai Kavalaiyillai
Kalikoornthu Paadiduvaen – 2

யெகோவயீரே
என் வாழ்வின் துணையானார்
எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வார் – 2

Yekovayeerae
En Vaalvin Thunnaiyaanaar
Ellaamae Paarththuk Kolvaar – 2

1. சகலத்தையும் செய்திடுவார்
அதினதின் காலத்திலே
காத்திரே என் என் நேசருக்காய்
புதுபெலன் அடைந்திடுவேன் – 2

– யெகோவயீரே

Sakalaththaiyum Seythiduvaar
Athinathin Kaalaththilae
Kaaththirae En En Naesarukkaay
Puthupelan Atainthiduvaen – 2

2. கர்த்தர் எந்தன் நல்மேய்ப்பரே
குறை ஒன்றும் எனக்கில்லையே
காத்திடுவார் நடத்திடுவார்
அபிஷேகம் செய்திடுவார் – 2

– யெகோவயீரே

Karththar Enthan Nalmaeypparae
Kurai Ontum Enakkillaiyae
Kaaththiduvaar Nadaththiduvaar
Apishaekam Seythiduvaar – 2

3. எந்நேரமும் எவ்வேளையும்
இயேசுவில் மகிழ்ந்திருப்பேன்
எதுவும் என்னை பிரிப்பதில்லை
இயேசுவின் அன்பிலிருந்து – 2

– யெகோவயீரே

Ennaeramum Evvaelaiyum
Yesuvil Makilnthiruppaen
Ethuvum Ennai Pirippathillai
Yesuvin Anpilirunthu – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil gospel Songs, Good Friday Songs List, reegan gomez songs, Christian Songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 5 =