Bayamillyae Bayamillyae Bayamae – பயமில்லையே பயமில்லையே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 22

Bayamillyae Bayamillyae Bayamae Lyrics In Tamil

பயமில்லையே பயமில்லையே
பயமே எனக்கு இல்ல – இனி

1. அநாதி தேவன் அடைக்கலமானாரே
அவரது புயங்கள் ஆதாரமாயிற்றே

2. இரட்சிக்கப்பட்ட பாக்கியவான் நானே
எனக்கு ஒப்பான மனிதன் யாருண்டு

3. சகாயம் செய்யும் கேடகமானாரே
வெற்றி தருகின்ற பட்டணம் ஆனாரே

4. பாதுகாப்புடன் சுகமாய் வாழ்ந்திடுவேன்
திராட்சை ரசமும் தானியமும் உண்டு

5. எனது வானம் பனியைப் பெய்திடுமே
மழையைப் பொழிந்து தேசத்தை நிரப்பிடுமே

6. எதிரி என்முன் கூனிக் குறுகிடுவான்
அவன் தலை மேலே ஏறி மிதித்திடுவேன்

Bayamillyae Bayamillyae Lyrics In English

Payamillaiyae Payamillaiyae
Payamae Enakku Illa – Ini

1. Anaathi Thaevan Ataikkalamaanaarae
Avarathu Puyangal Aathaaramaayitte

2. Iratchikkappatta Paakkiyavaan Naanae
Enakku Oppaana Manithan Yaarundu

3. Sakaayam Seyyum Kaedakamaanaarae
Vetti Tharukinta Pattanam Aanaarae

4. Paathukaappudan Sukamaay Vaalnthiduvaen
Thiraatcha Rasamum Thaaniyamum Undu

5. Enathu Vaanam Paniyaip Peythidumae
Malaiyaip Polinthu Thaesaththai Nirappidumae

6. Ethiri Enmun Koonik Kurukiduvaan
Avan Thalai Maelae Aeri Mithiththiduvaen

Watch Online

Bayamillyae Bayamillyae Bayamae MP3 Song

Payamillaiye Payamillaiye Lyrics In Tamil & English

பயமில்லையே பயமில்லையே
பயமே எனக்கு இல்ல – இனி

Payamillaiyae Payamillaiyae
Payamae Enakku Illa – Ini

1. அநாதி தேவன் அடைக்கலமானாரே
அவரது புயங்கள் ஆதாரமாயிற்றே

Anaathi Thaevan Ataikkalamaanaarae
Avarathu Puyangal Aathaaramaayitte

2. இரட்சிக்கப்பட்ட பாக்கியவான் நானே
எனக்கு ஒப்பான மனிதன் யாருண்டு

Iratchikkappatta Paakkiyavaan Naanae
Enakku Oppaana Manithan Yaarundu

3. சகாயம் செய்யும் கேடகமானாரே
வெற்றி தருகின்ற பட்டணம் ஆனாரே

Sakaayam Seyyum Kaedakamaanaarae
Vetti Tharukinta Pattanam Aanaarae

4. பாதுகாப்புடன் சுகமாய் வாழ்ந்திடுவேன்
திராட்சை ரசமும் தானியமும் உண்டு

Paathukaappudan Sukamaay Vaalnthiduvaen
Thiraatcha Rasamum Thaaniyamum Undu

5. எனது வானம் பனியைப் பெய்திடுமே
மழையைப் பொழிந்து தேசத்தை நிரப்பிடுமே

Enathu Vaanam Paniyaip Peythidumae
Malaiyaip Polinthu Thaesaththai Nirappidumae

6. எதிரி என்முன் கூனிக் குறுகிடுவான்
அவன் தலை மேலே ஏறி மிதித்திடுவேன்

Ethiri Enmun Koonik Kurukiduvaan
Avan Thalai Maelae Aeri Mithiththiduvaen

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × two =