Nee Senja Nanmaellam – நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 4 Jun 2020

Nee Senja Nanmaellam Lyrics In Tamil

நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்
உலகோர்க்குச் சொல்லிடுவேன்
நீ கண்ட கனவெல்லாம்
நனவாக நானுழைப்பேன்
இயேசுவே உன் நினைவாக
எந்நாளும் வாழுவேன் – 2

1. ஏழையின்னு வெறுக்கவில்ல
பாவியின்னு ஒதுக்கவில்ல
பொண்ணுன்னு மிதிக்கவில்ல
தாழ்ந்தவன்னு பழிக்கவில்ல – 2

ஒன் மனசா என் மனசு ஆகணும்
ஒன் வாழ்வா என் வாழ்வு மாறணும்
இயேசுவே இயேசுவே அதனால
உன் கனவு பலிக்கணும்

2. துன்பங்கண்டு துடிதுடிச்ச
இன்பங்கண்டு மகிழ்ந்து நின்ன
பசிகண்டு பரிதவிச்ச
தாகங்கண்டு தவிச்சு நின்ன – 2

ஒன்னப் போல நானும் இங்கு ஆகணும்
அதனால் நான் பிறர் துன்பம் ஏற்கணும்
இயேசுவே இயேசுவே அதனால
உன் கனவு பலிக்கணும்

Nee Senja Nanmaiellam Lyrics In English

Nee Senja Nanmaiyellaam
Ulakorkkuch Solliduvaen
Nee Kannda Kanavellaam
Nanavaaka Naanulaippaen
Yesuvae Un Ninaivaaka
Ennaalum Vaaluvaen – 2

1. Aelaiyinnu Verukkavilla
Paaviyinnu Othukkavilla
Ponnnunnu Mithikkavilla
Thaalnthavannu Palikkavilla – 2

On Manasaa En Manasu Aakanum
On Vaalvaa En Vaalvu Maaranum
Yesuvae Yesuvae Athanaala
Un Kanavu Palikkanum

2. Thunpanganndu Thutithutichcha
Inpanganndu Makilnthu Ninna
Pasikanndu Parithavichcha
Thaakanganndu Thavichchu Ninna – 2

Onnap Pola Naanum Ingu Aakanum
Athanaal Naan Pirar Thunpam Aerkanum
Yesuvae Yesuvae Athanaala
Un Kanavu Palikkanum

Watch Online

Nee Senja Nanmaellam MP3 Song

Nee Senja Nanmaellam Lyrics In Tamil & English

நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்
உலகோர்க்குச் சொல்லிடுவேன்
நீ கண்ட கனவெல்லாம்
நனவாக நானுழைப்பேன்
இயேசுவே உன் நினைவாக
எந்நாளும் வாழுவேன் – 2

Nee Senja Nanmaiyellaam
Ulakorkkuch Solliduvaen
Nee Kannda Kanavellaam
Nanavaaka Naanulaippaen
Yesuvae Un Ninaivaaka
Ennaalum Vaaluvaen – 2

1. ஏழையின்னு வெறுக்கவில்ல
பாவியின்னு ஒதுக்கவில்ல
பொண்ணுன்னு மிதிக்கவில்ல
தாழ்ந்தவன்னு பழிக்கவில்ல – 2

Aelaiyinnu Verukkavilla
Paaviyinnu Othukkavilla
Ponnnunnu Mithikkavilla
Thaalnthavannu Palikkavilla – 2

ஒன் மனசா என் மனசு ஆகணும்
ஒன் வாழ்வா என் வாழ்வு மாறணும்
இயேசுவே இயேசுவே அதனால
உன் கனவு பலிக்கணும்

On Manasaa En Manasu Aakanum
On Vaalvaa En Vaalvu Maaranum
Yesuvae Yesuvae Athanaala
Un Kanavu Palikkanum

2. துன்பங்கண்டு துடிதுடிச்ச
இன்பங்கண்டு மகிழ்ந்து நின்ன
பசிகண்டு பரிதவிச்ச
தாகங்கண்டு தவிச்சு நின்ன – 2

Thunpanganndu Thutithutichcha
Inpanganndu Makilnthu Ninna
Pasikanndu Parithavichcha
Thaakanganndu Thavichchu Ninna – 2

ஒன்னப் போல நானும் இங்கு ஆகணும்
அதனால் நான் பிறர் துன்பம் ஏற்கணும்
இயேசுவே இயேசுவே அதனால
உன் கனவு பலிக்கணும்

Onnap Pola Naanum Ingu Aakanum
Athanaal Naan Pirar Thunpam Aerkanum
Yesuvae Yesuvae Athanaala
Un Kanavu Palikkanum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine + 4 =